Điểm Danh 30 điểm du lịch Đắk Nông Hút Hồn Du khách

tới Đắk Nông có gì chơi và cần mày mò những nơi nào? Hãy cùng Sayhi Điểm Danh 30 điểm du lịch Đắk Nông Hút Hồn này nhé!

>>>Xem thêm:

1. Hồ Tây Đắk Mil Đắk Nông – điểm du lịch Cảnh Đẹp Đắk Nông

Địa chỉ: Đắk Mil, Đăk Nông

Hồ Tây Đắk Mil là một hồ nước bán nhân tạo được hình thành vào năm 1940 do thực dân Pháp quy hoạch để phục vụ cho dự án trồng cà phê tại VN. Do hồ nằm sát thị trấn Đắk Mil sầm uất và ngay cạnh quốc lộ 14, có phong cảnh rất đẹp nên đã được quy hoạch thành một khu công viên của thị trấn với chu vi 10 km.

địa điểm du lịch Đắk NôngHồ Tây

2. Vườn Quốc Gia Yok Đôn Đắk Nông – Vườn Quốc Gia Duy Nhất 

Địa chỉ: nằm trên địa bàn 3 huyện: huyện Buôn Đôn, huyện Ea Súp (tỉnh Đắk Lắk) và huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông).

Yok Đôn được coi là một trong những khu rừng đặc dụng có diện tích lớn nhất VN, nằm trên một vùng tương đối bằng vận, với nhì ngọn núi nhỏ ở phía Nam của Srepok. Rừng chủ yếu là rừng tự nhiên, phần lớn là rừng khộp. Yok Đôn cũng là vườn quốc gia duy nhất ở VN bảo tồn loại rừng khác lạ này.

địa điểm du lịch Đắk NôngVqg Yok Đôn

>>>Bỏ túi: Ghé Thăm mày mò Vẻ Đẹp Của 3 Ngôi Chùa Linh Ứng tp.Đà Nẵng

3. Chùa Huệ Đức Đắk Nông – điểm du lịch Tham Quan Đắk Nông

Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Ea T’Ling, Cư Jút, Đăk Nông

Có dịp tới Đắk Nông, quý khách không nên bỏ qua một chuyến tham quan, vãn cảnh Chùa Huệ Đức, để có thể tìm tới chốn thanh tịnh, xua tan đi mọi mỏi mệt, toan lo của cuộc sống và mày mò những nét đẹp về văn hóa, truyền thống nơi đây.

địa điểm du lịch Đắk NôngChùa Huệ Đức

4. Chùa Hoa Nghiêm Đắk Nông – điểm du lịch Tâm Linh Đắk Nông

Địa chỉ: 129 Nguyễn Tất Thành, Đắk Mil, Đăk Nông

Do nhu cầu tâm linh của quần chúng có tâm đạo, đạo hữu Nguyễn Đôn cùng nhân dân Phật tử địa phương xây dựng chùa Hoa Nghiêm vào năm 1965. Đây là một nơi tới tâm linh dành cho những Phật tử hoặc các quý khách yêu mến Phật Pháp.

địa điểm du lịch Đắk NôngChùa Hoa Nghiêm Đắk Nông

5. Lễ Hội Cơm Mới Đắk Nông – điểm du lịch Truyền Thống Đắk Nông

Địa chỉ: thuộc các huyện miền núi Tây Nam các tỉnh Đắk Lắk

Trong quan niệm của người M’Nông, thần Lúa là vong linh của mọi vật, là vị thần đáng tôn thờ nhất. Tôn vinh hạt thóc của Giàng ban cho dân làng và tập tục cúng Giàng, cúng các vị thần linh như: cúng trời đất, các thần sông suối, thần núi, thần mưa, thần sấm, thần mùa màng để cầu cho mưa thuận gió hòa.

địa điểm du lịch Đắk NôngLễ Hội Cam Mới

>>>Click ngay: Du Lịch Cù Lao Chàm Hội An Có Gì Hay Và thu hút?

6. Thác Diệu Thanh Đắk Nông – điểm du lịch Hùng Vĩ Đắk Nông

Địa chỉ: Cách thị trấn Nhân Cơ, huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đak Nông chừng 5km và cách thị xã Gia Nghĩa chừng 8km theo quốc lộ 28

Thác Diệu Thanh hùng vĩ gồm cụm 3 thác: cụm thác chính lớn nhất cao khoảng 15m giữa sông, cụm thứ nhì phía bên phải và cụm thứ ba phía dưới thác chính. Nước réo quanh năm tung bọt trắng xóa. nhì bên bờ sông là những bãi đất bằng vận có nhiều cây xanh tỏa bóng mát.

địa điểm du lịch Đắk NôngThác Diệu Thanh

7. Thác Ba Tầng Đắk Nông – điểm du lịch Lý Tưởng Đắk Nông

Địa chỉ: xã Quảng Thành thị xã Gia Nghĩa tỉnh Đăk Nông

Xung quanh đó là rừng cây với nhiều cây cổ thụ, những bãi đất trống rộng rãi có thể là nơi cắm trại lý tưởng cho du khách. Với sườn cảnh tự nhiên hùng vĩ nhất định sẽ làm chuyến đi của quý khách thêm phần thú vị nhưng mà không thể nào quên.

địa điểm du lịch Đắk NôngThác Ba Tầng

8. Thác Liêng Nung – Nét đẹp giữa núi rừng Đắk Nông

Địa chỉ: Đắk Nia, Gia Nghĩa, Đăk Nông

Nằm giữa núi rừng, với vẻ đẹp hoang vu bí mật, gần như không có dấu chân của khách du lịch, đấy là những cảm nhận trước tiên khi đặt chân tới thác Liêng Nung, Gia Nghĩa, Đắk Nông.

READ  Tổng cục Du lịch cùng VnExpress tổ chức tọa đàm kích cầu du lịch

địa điểm du lịch Đắk NôngThác Liêng Nung

9. KDL Phước Sơn Đắk Nông – điểm du lịch thu hút Đắk Nông

Địa chỉ: xã Đắk Wer (Đắk R’lấp)

đoạn đường dẫn vào KDL được trang trí thích mắt, gây được tuyệt vời trước tiên đối với du khách khi mới bược chân vào đây nhì bên đường được trồng thêm các loại cây ăn trái như bơ, ổi, cam, dừa, mận… Màu xanh của cỏ cây, hoa lá trải ra hút tầm mắt. Dọc theo đoạn đường nhỏ, những dãy nhà được xây trong vườn cà phê theo kiểu homestay phục vụ khách tạm cư.

địa điểm du lịch Đắk NôngKDL Phước Sơn

10. Chợ Tình Đăk R’Măng Đắk Nông – điểm du lịch quý khách dạng Sắc Đắk Nông

Đây là chợ truyền thống của dân tộc H’Mông đậm quý khách dạng sắc núi rừng Tây BắcChợ họp vào chủ Nhật hàng tuần là nơi giao lưu gặp gỡ của những người H’Mông xa quê, khác lạ là những thanh niên trai gái đơn thân có thời cơ làm quen và tìm hiểu nhau.Chợ cũng là nơi trao đổi hàng hóa thiết yếu mang quý khách dạng sắc riêng của người H’Mông

địa điểm du lịch Đắk NôngChợ Tình

11. Hồ Trúc Đắk Nông – điểm du lịch tự nhiên Đắk Nông

Địa chỉ: Ea T’Ling, Cư Jút, Đăk Nông

Hồ Trúc được tự nhiên ưu đãi vẻ đẹp hoang vu và vị trí địa lý tiện nghi để hình thành nên điểm du lịch sinh thái thu hút trong tương lai. Không chỉ thưởng lãm với vẻ đẹp tự nhiên, tới đây du khách còn được mày mò nhiều giá trị văn hóa truyền thống rực rỡ, được lưu giữ từ lâu đời của dân tộc người Ê Đê và nhiều dân tộc quý khách dạng địa khác.

địa điểm du lịch Đắk NôngHồ Trúc

>>>Đừng quên: Note Những nơi Đẹp Khi Du Lịch Sapa Nhất Định Phải Ghé Thăm

12. Hang Động Núi Lửa Chư Bluk Đắk Nông – Hang Động sơ khai

Địa chỉ: xã Buôn Choah, huyện Krông Nô

Đây là hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á với phong cảnh vẫn còn sơ khai do chưa có dấu chân người khai thác.

địa điểm du lịch Đắk NôngHang Động Núi Lửa

Khi tới hang, du khách không khỏi ngỡ ngàng vì vẻ hoang vu và kỳ bí tới tận cùng. Chư Bluk có tới hơn 100 hang động lớn nhỏ khác nhau. Mỗi một hang lại là một phong cảnh kỳ vỹ với những vẻ đẹp khác nhau được tạo nên từ những dòng dung nham phun ngược cách đây hàng triệu năm. Điều khiến Chư Bluk trở thành khác lạ vì nó hình thành nhiều nhánh rẽ ở bên trong động.

13. Thác Lưu Ly Đắk Nông – điểm du lịch tiện nghi Đắk Nông

Địa chỉ: Xã Nâm N’Jang, Đắk Song, Đăk Nông

Thác Lưu Ly là một trong số những hạng mục thuộc dự án đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Nông xây dựng đường nhựa xuống tận chân thác, tạo điều kiện tiện nghi cho nhà đầu tư triển khai dự án.

địa điểm du lịch Đắk NôngThác Lưu Ly

14. Vũ Điệu Cồng Chiên Tây Nguyên Đắk Nông

Không biết từ khi nào tiếng cồng chiêng đã được tiến công lên để mừng lúa mới, mừng mùa “con ong đi tìm mật” với ước mong ngày mùa tiện nghi bội thu. Tiếng cồng chiêng có trong tất cả các lễ hội của người dân tộc ở Tây Nguyên, từ lễ thổi tai cho trẻ sơ sinh cầu mong sức khỏe, lễ cúng máng nước, lễ mừng cơm mới, lễ đóng cửa kho, lễ đâm trâu trong tiếng reo hò của tập thể khi những chàng trai đâm trâu để hiến tế thần linh ngày bỏ mả…

địa điểm du lịch Đắk NôngKDL Troh Bư

15. KDL Sinh Thái Troh Bư Đắk Nông

Địa chỉ: thuộc địa phận buôn Niêng 3, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

Troh Bư thu hút hàng ngàn du khách về tham quan. Bên cạnh người dân địa phương còn có rất đông các quý khách trẻ và du khách nước ngoài tới chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi đây. Là một nơi check in khá thú vị và mới mẻ dành cho các quý khách trẻ dạo gần đây.

địa điểm du lịch Đắk NôngKDL Troh Bư

16. bảo tồn Các Dân Tộc VN Đắk Nông – Địa Chỉ Du Lịch Đắk Nông

Địa chỉ: Tuy Đức, Đắk Nông.

Khu đất nằm trên vị trí chiến lược thuộc dự án quy hoạch mới. bảo tồn vào vai trò như một mắt xích quan yếu trong hệ thống du lịch và giáo dục của toàn tỉnh Đăk Nông và các tỉnh phụ cận tạo thành một tour khép kín đóng góp mạnh cho sự phát triển kinh tế cũng như phát triển giáo dục.

READ  Ba ngày trốn nóng ở Pù Luông

địa điểm du lịch Đắk Nôngbảo tồn Các Dân Tộc VN

17. Hồ Ea Snô Đắk Nông – điểm du lịch Hữu Tình Đắk Nông

Địa chỉ: Krông Nô, Đăk Nông

 

Nói tới du lịch Đắk Nông không thể không nói tới hồ Ea Snô – là một hồ nước tự nhiên có phong cảnh hữu tình. Nhưng vẫn còn hoang vu mộc mạc thuộc xã Đắk Rồ – huyện Krông Nô. Đây là một nơi tới với thắng cảnh tự nhiên kỳ thú. Các quý khách cần phải sẵn sàng sẵn tâm lý, vì vì đường vào hồ đều là đường đất. Lúc vào mùa mưa đường đất chuyển sang sình lầy, ổ voi rất khó đi.

địa điểm du lịch Đắk NôngHồ Ea sno

18. Hồ Tây Đắk Nông – điểm du lịch Thú Vị Đắk Nông

Địa chỉ: Đắk Mil, Đăk Nông

Hồ Tây nằm ở trung tâm thị trấn Đắk Mil đượcchia làm nhì nhánh ôm quanh quả đồi cà phê xanh tươi giống như một ốc đảo nổi lên giữa vùng cao nguyên lộng gió. Xung quanh hồ là những khu sinh thái với nhiều khu vui chơi, tiêu khiển. Hình về nhà thủy tạ, hay những chiếc ca nô lao đi vùn vụt và những chiếc thuyền thiên nga… Đã làm nên một vẻ đẹp rất riêng cho hồ Tây.

địa điểm du lịch Đắk NôngHồ Tây Đắk Nông

19. Chư Bluk Đắk Nông – Hang Động Núi Lửa Dài Nhất Đông Nam Á

Địa chỉ: xã Buôn Choah, huyện Krông Nô

Đây là hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á với phong cảnh vẫn còn sơ khai do chưa có dấu chân người khai thác.

địa điểm du lịch Đắk NôngChư-bluk

 

Khi tới hang, du khách không khỏi ngỡ ngàng vì vẻ hoang vu và kỳ bí tới tận cùng. Chư Bluk có tới hơn 100 hang động lớn nhỏ khác nhau. Mỗi một hang lại là một phong cảnh kỳ vỹ với những vẻ đẹp khác nhau được tạo nên từ những dòng dung nham phun ngược cách đây hàng triệu năm. Điều khiến Chư Bluk trở thành khác lạ vì nó hình thành nhiều nhánh rẽ ở bên trong động.

20. Thác Đắk Buk So Đắk Nông – điểm du lịch tự nhiên Đắk Nông

Địa chỉ: Đắk Bút So, Tuy Đức, Đăk Nông

Được tự nhiên ưu ái cho một không gian nhiên nhiên cực tiện nghi. Dòng thác như tấm lụa trắng say mê thả hồn trong gió tung bay giữa núi rừng đại ngàn. Tạo nên bức tranh tự nhiên đầy thi vị làm lưu luyến lòng du khách mỗi khi ghé thăm.

địa điểm du lịch Đắk NôngThác Đắk-buk

21. KDL Sinh Thái, Văn Hóa – Lịch Sử Nậm Nung

Địa chỉ: Đức Xuyên, Đắk Glong, Đăk Nông, VN

Khu bảo tồn tự nhiên Nâm Nung là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách mỗi khi muốn trở về với tự nhiên hoang dại. tới Nâm Nung, du khách sẽ được thưởng ngoạn sườn cảnh hoang vu, yên tĩnh, non sông hữu tình. Rừng nguyên sinh xanh ngắt, ngút ngàn, được đắm mình trong những dòng suối mát trong sạch.

địa điểm du lịch Đắk NôngKDL Sinh Thái

22. Thác Đắk G’lun Đắk Nông – điểm du lịch thu hút Đắk Nông

Địa chỉ: nằm tại xã Đắk R’Til, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, cách trung tâm thị xã Gia Nghĩa 60 km và cách cửa khẩu Bu P’răng hơn 40 km

 

tới với thác G’Lun, sau khi tự sướng và thăm thú xong quý khách có thể làm một bữa tiệc picnic ngay tại rừng nhờ những khoảng đất rộng và bằng vận được những tán cây rộng lớn tỏa bóng mát.

địa điểm du lịch Đắk NôngThác Đắk Glun

23. Thác Diệu Thanh Đắk Nông – điểm du lịch Thú Vị Đắk Nông

Địa chỉ: huyện Đăk R’Lấp, tỉnh Đak Nông chừng 5km và cách thị xã Gia Nghĩa chừng 8km theo quốc lộ 28

 

Thác Diệu Thanh hùng vĩ gồm cụm 3 thác: cụm thác chính lớn nhất cao khoảng 15m giữa sông, cụm thứ nhì phía bên phải và cụm thứ ba phía dưới thác chính. Nước réo quanh năm tung bọt trắng xóa. nhì bên bờ sông là những bãi đất bằng vận có nhiều cây xanh tỏa bóng mát.

READ  Tóc Tiên 'càn quét' ẩm thực Hà Nội

địa điểm du lịch Đắk NôngThác Diệu Thanh

24. Khu Bảo Tồn tự nhiên Tà Đùng Đắk Nông

Địa chỉ: thuộc xã Đắc P’lao và xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, cách thị xã Gia Nghĩa khoảng 45 km

Đã bao đời nay, đồng bào Mạ sống dưới chân núi vẫn hát kể cho nhau nghe những sử thi về núi Tà Đùng hùng vĩ, sự tích cái tên của từng con suối, ngọn đồi và truyền dạy con cháu rằng việc giữ rừng đại ngàn là bảo vệ sinh mệnh sống của dân làng.

địa điểm du lịch Đắk NôngTà Đùng

25. Thác Đray Sáp Đắk Nông – điểm du lịch Thú Vị Đắk Nông

Địa chỉ: thuộc xã Nam Hà, huyện Krông K’Nô, tỉnh Đắk Nông và cách TP Buôn Ma Thuột chừng 30 km về hướng Nam.

 

Theo tiếng Ê Đê, Đray Sap có tức là “thác khói” (đray: thác, sap: khói), vì lẽ dòng nước từ trên cao đổ xuống thung lũng tạo thành một khối lớn bụi nước bay là là như màu sương khói. Đây là một trong những nơi thú vị để các quý khách trẻ mê say mày mò có thể trải nghiệm.

địa điểm du lịch Đắk NôngThác Dray Sáp

>>> Bỏ túi: bờ đại dương Mỹ Khê tp.Đà Nẵng – nơi tới Thu Hút Khách Du Lịch

26. Chùa Pháp Hoa Đắk Nông – điểm du lịch Tâm Linh Đắk Nông

Địa chỉ: Hùng Vương, Phường Nghĩa Thành, Gia Nghĩa, Đăk Nông

Điện Phật được bài trí trang nghiêm. Các tượng Phật, nhân tình tát được tôn trí là: tượng đức Phật Thích Ca, tượng nhân tình tát Di Lặc; các tượng nhân tình tát Quan Âm, nhân tình tát Chuẩn Đề, nhân tình tát Địa Tạng, Tiêu Diện, Hộ Pháp … Sân trước chùa có tượng nhân tình tát Quan Âm lộ thiên và tháp mộ cố Thượng tọa Thích Trí Huy.

địa điểm du lịch Đắk NôngChùa Pháp Hoa

27. Hồ Tà Đùng Đắk Nông – điểm du lịch Thu Hút Đắk Nông

Địa chỉ: thuộc xã Đắk Som, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông

Tà Đùng thu hút du khách nhờ mặt nước trong xanh, phẳng lặng điểm xuyết vì vô số hòn đảo nhỏ nổi lên. Hồ Tà Đùng vốn là một vùng thung lũng bên núi Tà Đùng gồm 36 hòn đảo lớn nhỏ kỳ vỹ, là tuyệt tác của tạo hóa hoàn toàn tách biệt với trái đất bên ngoài.

địa điểm du lịch Đắk NôngHồ Tà Đùng

28. Thác Gia Long Đắk Nông – điểm du lịch Giá Trị Đắk Nông

Địa chỉ: thác Dray Sáp, Dray Sáp, Krông Nô, Đăk Nông

Theo lời kể của nhân dân địa phương, tên thác gắn với việc Nguyễn Ánh (Gia Long) chạy trốn nhà Tây Sơn tới đây. Để có tên riêng cho thác và ghi dấu ấn về giá trị lịch sử danh thắng, người dân địa phương khởi đầu gọi tên thác Gia Long thay cho thác Đray Sáp thượng. Tuy nhiên có thuyết cho rằng tên thác là do Bảo Đại đặt khi ông tới đây du ngoạn.

địa điểm du lịch Đắk NôngThác Gia Long

29. Thác Trinh Nữ Đắk Nông – điểm du lịch Đặc Trưng Đắk Nông

Địa chỉ: nằm ở thượng nguồn dòng Krông Nô, cách trung tâm huyện Cư Jut, Đắk Nông 1km về hướng Tây

Tên thác xuất phát từ một câu chuyện dân gian về một thiếu nữ. Cô gái đã gieo mình xuống dòng nước ngày xưa để giữ trọn tình yêu. Người dân quanh vùng vì cảm động trước hành động đó, đã đặt tên cho dòng thác là thác Trinh Nữ.

địa điểm du lịch Đắk NôngThác Trinh Nữ

Sự thu hút của thác không chỉ nhờ có nét đặc trưng phong cảnh của địa chất địa mạo, nhưng mà được gắn kết với huyền thoại đậm chất trữ tình tất cả đã hòa vào nhau tạo nên sức thu hút, thu hút những ai đã và sẽ tới đây.

30. Đồi Chè Gia Nghĩa Đắk Nông – điểm du lịch Thú Vị Đắk Nông

Địa chỉ: thị xã Gia Nghĩa (Đắk Nông)

Ngay từ xa quý khách đã thấy hương thơm của chè theo hướng gió thoảng lại. Ngoài ra, tới đây quý khách còn được chiêm ngưỡng sườn cảnh những cô gái Ê Đê, M’Nông vai đeo gùi, tay thoăn thoắt hái những ngọn, những búp, những lá chè với nụ cười rạng rỡ và hồn nhiên.

địa điểm du lịch Đắk NôngĐồi Chè Gia Nghĩa

>>> Xem Thêm:

Liên Hệ Tư Vấn Du Lịch Toàn Quốc nơi đây:

About bachnv

Check Also

Không cần xét nghiệm khi đi du lịch nội địa

Chỉ khi có triệu chứng ho, sốt, đau họng… hoặc cần điều tra dịch tễ …

3 comments

 1. Pingback: Kinh Nghiệm Đi Tour Du Lịch Đà Nẵng Tháng 9 Quý khách Không Thể Bỏ Qua – hshwonvkrojt's Blog

 2. Pingback: 10 Địa Điểm Ăn Uống Ngon Té Rẻ Nên Đên Khi Đi Du Lịch Tại – hshwonvkrojt's Blog

 3. Pingback: Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Mỹ Khê Đà Nẵng – hshwonvkrojt's Blog