Top 43 vị trí Tổ Chức Team Building Gần Hà Nội

Doanh nghiệp của khách du lịch muốn tổ chức team building Hà Nội, nhưng phân vân không biết lựa chọn vị trí nào? lộ trình như thế nào cho hợp lý? chi tiêu thế nào cho ổn? Vậy ngay sau đây Sayhi.vn sẽ dẫn dắt khách du lịch tới những vị trí tổ chức team building gần Hà Nội khiến khách du lịch phải “gật gù” đấy. Cùng tìm hiểu nhé! 

vị trí Team Building Tại Hà Nội – Tổ chức team building Hà Nội ở đâu?

Quận Đống Đa – vị trí Tổ Chức Vui Chơi Ở Hà Nội

1. Công Viên Đống Đa 

Công viên Đống Đa được xây dựng để kỉ niệm 200 năm thắng lợi Ngọc Hồi. Đây sẽ là vị trí tổ chức team building gần Hà Nội với diện tích cực lớn. Với ưu thế tự nhiên, vị trí và không gian rộng lớn nơi đây trở thành nơi tới của nhiều hội nhóm tổ chức team building từ 20-40 người.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiCông viên Đống Đa2. Công Viên 1/7

Công viên 1/7 là vị trí tiếp theo khá lý tưởng để tổ chức các hoạt động team building ở Hà Nội. Với không gian rộng lớn, bãi cỏ đẹp luôn tạo cho khách du lịch nhiều khoảng trống để tổ chức picnic hay tham gia nhiều trò chơi hơn. nơi đây, team building có thể tối ưu hóa tổ chức hoạt động dưới 50 người.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiCông viên 1/7

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Quận Cầu Giấy – vị trí Chơi Teambuilding Ở Hà Nội

3. Công Viên Cầu Giấy

Công viên Cầu Giấy là một trong nhiều vị trí có không gian đẹp, an toàn để tổ chức team building ngoài trời cho các gầy nhỏ nhỏ. Vói diện tích lên tới 6.540 m2, khu đồi cỏ xanh nhân tạo, vũ trang vui chơi đều nhập khẩu từ Nhật đảm bảo yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Công viên Cầu Giấy 4. Công Viên Nghĩa Đô

Công viên Nghĩa Đô có thảm cỏ nhân tạo xanh mướt và phủ xanh nhiều chủng loại với các loại cây khác nhau. Đây là vị trí thích hợp để tổ chức team building gần Hà Nội vào dịp cuối tuần khác nhau. Nếu khách du lịch muốn biết tổ chức những dịch vụ ấy như thế nào, khách du lịch có thể liên hệ cho Sayhi nhé!

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiCông viên Nghĩa Đô5. Vườn Thú Thủ Lệ

Vườn thú Thủ Lệ là vườn thú duy nhất tại trung tâm Hà Nội. Nơi đây với khoảng không gian xanh mát, rộng. phối hợp hệ thống khu vui chơi phối hợp các hoạt động tìm hiểu về toàn cầu động vật. Nơi đây sẽ thích hợp cho mọi hoạt động team building nhóm nhỏ dưới 10 người.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiVườn Thú Thủ Lệ

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Quận Tây Hồ – Tổ Chức Team Building Ở Hà Nội

6. Công Viên Nước Hồ Tây

Khi khách du lịch tới với quận Tây Hồ – Hà Nội thì hẳn đừng quên tới công viên nước Hồ Tây. Đây được xem là vị trí thú vị cho mọi lứa tuổi để vui chơi, giải tỏa sau những ngày làm việc căng thẳng. khách du lịch cũng có thể tổ chức team building dưới nước đầy lý thú và lôi cuốn nhất nhé.

Công Viên Nước Hồ Tây7. Công Viên Mặt Trời Mới

Công viên Mặt Trời Mới nằm trong danh sách top 43 vị trí tổ chức team building gần Hà Nội. Nó nằm trong Công viên nước Hồ Tây với không gian thoáng đãng, mát mẻ. nơi đây có nhiều trò chơi nhiều chủng loại, rất dị, có nhiều trò chơi cảm giác mạnh. khách du lịch có thể thỏa sức vùng vẫy giải tỏa mọi căng thẳng sau giờ làm việc.

Công viên Mặt Trời Mới

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Quận nhị Bà Trưng – Nơi Tổ Chức Team Building Hà Nội Lý Tưởng

8. Công Viên Thống Nhất 

Nhắc tới Hà Nội, khách du lịch sẽ không thể không nhớ tới công viên Thống Nhất. Đây là những công viên nổi tiếng nhất với nhiều nơi để tổ chức team building ngoài trời tầm khoảng dưới 500 người. khách du lịch có thể tới đây tham gia nhiều sự kiện lớn ở lễ hội ẩm thực, lễ hội sách,… thỏa sức bung xõa với nhiều trò chơi lôi cuốn nhé!

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiCông Viên Thống Nhất

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Quận Ba Đình – Team Buidling Ở Hà Nội

9. Công Viên Bách Thảo 

Công viên Bách Thảo là vị trí picnic, team building ngoài trời ở Hà Nội trong những ngày cuối tuần. do vì nơi đây nhiều cây xanh, khoảng không gian rộng lớn thích hợp cho mọi trò chơi team building trên 50 người. vị trí này nằm ở trung tâm TP nên khách du lịch sẽ đơn giản vận chuyển tới đây hơn nhé!

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiCông Viên Bách Thảo

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Quận Hoàng Mai – Resort Gần Hà Nội Team Building

10. Khu Sinh Thái Vĩnh Hưng

Khu sinh thái Vĩnh Hưng là nơi lý tưởng cho khách du lịch tổ chức các hoạt động team building gần Hà Nội. Với môi trường thọ thái, xanh, tinh khiết đẹp, không khí thoáng đãng. phối hợp những bãi cỏ xanh và rộng thích hợp với mọi hoạt động vui chơi ngoài trời hay BBQ ngoài trời đầy tuyệt hảo.

Khu Sinh Thái Vĩnh Hưng11. Công Viên Yên Sở 

Công viên Yên Sở được coi là công viên cây xanh lớn nhất Hà Nội. nằm ở vị trí cách xa Hà Nội xô người yêu, tấp nập tới đây khách du lịch sẽ được hòa mình vào không gian yên tĩnh, thư thái nhất. khách du lịch sẽ được đắm mình vào tự nhiên xanh mát và đặc biết nhất là nơi thích hợp tổ chức các hoạt động ngoài trời như: picnic, team building,…

Công Viên Yên Sở

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Quận Long Biên – Tổ Chức Team Building Cho tổ chức

12. Trang Trại Giáo Dục Erahouse

Trang trại giáo dục Erahouse nằm tại khu vực Giang Biên, bên bờ sông Đuống. Với khuôn viên rộng 4,5 ha gồm khu chăn nuôi và khu vườn rộng lớn với sức chứa lên tới 1.500 khách tham quan. Đây được coi là vị trí lý tưởng để tổ chức các team building trẻ em hoặc ngày hội gia đình tại Quận Long Biên.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiTrang Trại Giáo Dục Erahouse13. Khu Sinh Thái Kim Long
Địa chỉ: 38 Đường phân Lô, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

Khu sinh thái Kim Long là một quần thể cây xanh lớn tạo nên khu sinh thái xanh và đẹp ở trong lòng Hà Nội. Với nhiều bãi cỏ xanh, rộng là nơi lý tưởng cho khách du lịch có thể tổ chức team building tập thể với nhiều ý tưởng sáng tạo.  Cùng với thực đơn đầy phong phú với nhiều món ăn mang phong cách cổ truyền vô cùng lôi cuốn.

Khu sinh thái Kim Long

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Huyện Đông Anh – Team Builiding Gần Hà Nội

14. Trang Trại Acofarm

Trang trại Acofarm là nơi tổ chức các dịch vụ huấn luyện và hoạt động team building trọn gói dành cho đội nhóm, doanh nghiệp hay học trò, sinh viên khác nhau. Với hoàn toản trò chơi mang tính vận động, gắn kết đồng đội,… phối hợp nhiều quy trình chuyên nghiệp. vững chắc sẽ khiến khách du lịch tận hưởng trải nghiệm thú vị nhất.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiTrang Trại Acofarm 15. Khu Sinh Thái Vườn Xòai

Khu sinh thái Vườn Xoài cách trung tâm TP khoảng 20km. Nơi đây mang đặc trưng của làng quê Bắc Bộ và hơi hướng Nam Bộ. Tại khu sinh thái tuyệt đẹp này sẽ mang tới cho khách du lịch một không gian xanh, một vị trí team building tại Hà Nội của đội nhóm, trường học hay các doanh nghiệp.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiKhu sinh thái Vườn Xoài 16. Khu Sinh Thái Cọ Xanh
Địa chỉ: Nam Hông, Đông Anh, Hà Nội

Khu sinh thái Cọ Xanh là vị trí nằm tại ngoại thành Hà Nội. nơi đây có khu vui chơi tiêu khiển, khu nghỉ dưỡng, wifi phủ sóng toàn bộ khuôn viên khu sinh thái. nơi đây với hơn 40 lều câu lớn nhỏ, khách du lịch có thể thoải mái lựa chọn cho mình những ý tưởng team building đầy thú vị.

Khu Sinh Thái Cọ Xanh

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Huyện Sóc Sơn – vị trí Tổ Chức Team Building Gần Hà Nội

17. Khu Huấn Luyện Teamwork IOGT

Khu huấn luyện Teamwork IOGT được nhiều người dân Hà Nội lựa chọn. Với khoảng cách gần, vé vào cửa tầm trung, không giang rộng lớn, tương trợ âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện hoàn toản. phối hợp với hàng ngũ viên chức chuyên nghiệp thì nơi đây thích hợp là vị trí tổ chức team building gần Hà Nội cực chất này.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiKhu huấn luyện Teamwork IOGT 18. Vườn Sinh Thái Hương Tràm

Vườn sinh thái Hương Tràm cách Hà Nội khoảng 30 km về phía Bắc. Với phong cảnh đầy thơ mộng, phía trước Hồ Đập Đồng, phía sau dãy núi Sóc hùng vĩ. khách du lịch có thể chọn nơi đây là vị trí tổ chức các hoạt động team building vô cùng lý tưởng cùng đồng nghiệp của mình.

Vườn Sinh Thái Hương Tràm 19. Rừng Thông Xanh 

Rừng thông Xanh cách trung tâm TP 20km tọa lên trên ngọn đồi cao. ngày nay ở đây có 2 sân chơi, được xây dừng theo kiểu dã chiến và nhân tạo. Nơi đây thích hợp để khách du lịch tổ chức team building với nhiều trò chơi bắng súng đầy mạo hiểm và thú vị tại Sóc Sơn – Hà Nội.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiRừng Thông Xanh

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Huyện Thạch Thất – Điểm Điểm Team Buidling Gần Hà Nội Cho tổ chức

20. Asean Resort
Địa chỉ: 21A, Chợ Hòa Lạc, Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội

Asean Resort là khu nghỉ dưỡng đầy lôi cuốn với nhiều hạng mục tiện nghi hoàn toản. Với nhiều vi la và bungalow văn minh phối hợp truyền thống. Cùng hệ thống bể bơi đa năng, hệ thống nhà hàng đầy món ăn lôi cuốn. Là vị trí hoàn toàn thích hợp để tổ chức mọi hoạt động team building ngoài trời và trong nhà.

Asean Resort21. Hoàng Long Resort
Địa chỉ: Đường chùa tây thiên – Thạch Xá, Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội

Hoàng Long Resort chỉ cách Hà Nội với 15 phút tài xế. nơi đây có 12 villa được xung quanh do hàng tre ngà vàng và rừng thông xanh mát. Resort còn cung ứng dịch vụ phong phú, vui chơi tiêu khiển như bể bơi, sân tennis, bar, karaoke là nơi tới thích hợp tổ chức chương trình team building, Gala Dinner dưới 200 người.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiHoàng Long Resort

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Huyện Ba Vì – vị trí Chơi Team Building Gần Hà Nội

22. Đồi Cò Ngọc Nhị
Địa chỉ: Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

Đồi Cò Ngọc Nhi là nơi tụ tập của hàng nghìn con cò sống trong ngôi nhà chung khôn cùng thân thiện với mọi người. nơi đây, buổi sáng sớm hay chiều tà, vạn con cò kêu lên rộn ràng làm sống động cả 1 vùng đồi. khách du lịch có thể tới đây cùng các gầy nhỏ để tìm hiểu nhiều chủng loại nhiều loại cò khác nhau như cò mỏ hạc, cò hoa mơ,..

Đồi Cò Ngọc Nhị 23. Đầm Long
Địa chỉ:  Cẩm Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

Đầm Long là nơi KDL sinh thái vui chơi tiêu khiển lôi cuốn. Với hơn 400 loại cây, nhiều loại cây quý hiểm với tuổi thọ hàng trăm năm tạo ra không gian đầy thoáng đãng, mát mẻ. Là nơi thích hợp trở thành vị trí tổ chức các hoạt động team building gần Hà Nội theo hình thức Amazing Race hoặc truy tìm kho báu.

Khu Du Lịch Sinh Thái Thung NhamĐầm Long 24. Tản Đà Resort
Địa chỉ: Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội

Tản Đà Resort có giá vé vào cửa từ khoảng 60.000VNĐ tới 150.000VNĐ cách Hà Nội khoảng 50km, nằm dưới chân núi Tản Đà.  Với không gian mở yên bình, bao bọc do sông hồ, phối hợp với không gian cây xanh thích hợp nghỉ dưỡng nơi đây. khác lạ resort sẽ miễn phí cho khách du lịch khi tổ chức team building cho các đoàn khách đông.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiTản Đà Resort25. Thiên Sơn Suối Ngà
Địa chỉ: Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội

Thiên Sơn Suối Ngà được chia làm 3 khu: Khu Hạ Sơn; khu Trung Sơn tắm hồ nước nhân tạo; Khu Ngọc Sơn dành cho những team thích tìm hiểu mạo hiểm. Nơi đây là vị trí thích hợp tổ chức team building cho các ban trẻ hoặc các doanh nghiệp tìm tới tìm hiểu thử thách đoạt được đỉnh cao.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiThiên Sơn Suối Ngà26. Vườn Quốc Gia Ba Vì
Địa chỉ: Ba Vì, Hà Nội

Vườn Quốc gia Ba Vì cách trung tâm TP Hà Nội 50km về phía Tây.  Hòa mình với không khí mát mẻ, trong sạch, là điểm du lịch lôi cuốn với du khách trong và ngoài nước. Nếu khách du lịch tổ chức team building gần Hà Nội nơi đây là điều vô cùng hợp lý với nhiều hoạt động, trò chơi tăng ý thức kết đoàn vững mạnh của cả đoàn.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiVườn quốc gia Ba Vì27. Khoang Xanh Suối Tiên
Địa chỉ: Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội

Khoang Xanh Suối Tiên cách trung tâm TP Hà Nội chỉ mất 40 phút vận chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau. Đây cũng là điểm du lịch tập thể với không gian lý tưởng thoáng mát. khác lạ với dịch vụ tiêu khiển cao cấp là nơi tạo cho khách du lịch tổ chức hoạt động team building tuyệt vời.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiKhoang Xanh Suối Tiên 28.Trang Trại Đồng Quê Ba Vì
Địa chỉ: Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội

Trang trại Đồng quê Ba Vì chỉ cách TP Hà Nội 65 km, nằm trên khu đồi nhỏ gần dãy núi Ba Vì. Với địa hình tự nhiên nông nghiệp đẹp, phong phú và nhiều chủng loại thì thích hợp tổ chức mọi hoạt động cho các doanh nghiệp. khách du lịch có thể tổ chức team building cho các gầy nhỏ hay Amazing Race hoặc concept đoạt được leo núi nhé.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiTrang trại Đồng quê Ba Vì29. KDL Hồ Tiên Sa
Địa chỉ: Tân Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội

KDL Hồ Tiên Sa cách trung tâm TP Hà Nội 25km về phía Tây Nam, nằm dưới chân núi Tản Đà. Nơi này với cánh rừng xanh tốt phủ trên mọi sườn núi, xung quanh là đồi và hồ nước rộng. Với khu công viên nước khoảng 3000m2, khu vui chơi 2500m2 là vị trí lý tưởng tổ chức team building dưới 200 người.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiKDL hồ Tiên Sa30. KDL Thác Đa
Địa chỉ: Xã Vân Hòa huyện Ba Vì, Hà Nội

KDL Thác Đa cách Hà Nội khoảng 60km về phía Tây. Đây được tiến công giá là một trong nhiều vị trí tổ chức team building gần Hà Nội có khu tiêu khiển lớn, độc, lạ. Nơi đây thích hợp cho những chuyến đi dã ngoại giải tỏa những căng thẳng mỏi mệt của công việc và có kỉ niệm đáng nhớ bên đồng chí cũng như đồng nghiệp.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiKDL Thác Đa 31. Zen Resort
Địa chỉ: Xóm Chóng, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

Nếu khách du lịch yêu thích một không gian đúng chất đồng quê, hoang dại thì đây là vị trí lý tưởng nhất. Zen Resort khá rộng, xung quanh do tự nhiên trong sạch tươi mát. Tuy nhiên, Zen Resort là vị trí chỉ tổ chức team building gần Hà Nội cho khoảng dưới 100 người do không có nhiều bãi đất rộng.

Zen Resort

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

vị trí Tổ Chức Team Builiding Gần Hà Nội – Vĩnh Phúc

32. FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc
Địa chỉ: Khu Trũng, Quốc lộ 13, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, Hà Nội

FLC Luxury Resort Vĩnh Phúc là khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi tốt nhất tại Vĩnh Phúc – Hà Nội. Resort gồm 50 villas và suites xây dừng trên nền tảng truyền thống kết hợp phong cách trang trí mang đậm màu sắc châu Âu. Resort là vị trí chỉ tổ chức team building gần Hà Nội cho khoảng dưới 100 người.

FLC Luxury resort Vĩnh Phúc 33. Flamigo Đại Lải Resort
Địa chỉ: Tòa nhà VinaFor, Tầng 4,6, 127 Lò Đúc, Phạm Đình Hổ, nhị Bà Trưng, Hà Nội

Flamingo Đại Lải Resort nằm tại một vùng bán sơn địa nên thơ phía Bắc. Resort phân thành 2 khu nghỉ dưỡng: Tòa nhà Forest In The Sky;  Khu vi la với hơn 300 phòng nghỉ. Với 100 triệu m2 núi và rừng thông xung quanh, xen kẽ là những vườn cây nhiệt đới với xây dừng phong cảnh rất dị thích hợp tổ chức mọi team building.

Flamigo Đại Lải Resort34. Paradise Đại Lải Resort
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Paradise Đại Lải Resort cung ứng mọi phòng nghỉ với hoàn toản tiện nghi: nhà hàng; hồ bơi ngoài trời; sân chơi trẻ em. khác lạ hơn nữa nơi đây có bãi đất rộng, phù hơp cho mọi hoạt động hội nhóm team building khoảng 50 người. Nơi đây chính là những vị trí thích hợp nghỉ dưỡng cũng như tham gia các hoạt động lôi cuốn, thú vị.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiParadise Đại Lải Resort

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

vị trí Tổ Chức Team Builiding Tại Hòa Bình Gần Hà Nội

35. Vịt Cồ Xanh Resort
Địa chỉ: Xóm Giếng Hạ, xã Cư Yên, huyện Lương Sơn

Vịt Cồ Xanh Resort là vị trí lý tưởng tại Hòa Bình để khách du lịch có thể hoạt động team building ngoài trời khác nhau. Nơi đây cách trung tâm TP 46km, khách du lịch có thể tham gia nhiều loại hình team building nhiều chủng loại, cùng nhiều trò chơi tập thể nhằm gắn kết đồng đội với nhau trong 1 đoàn thể.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiVịt Cồ Xanh Resort36. Serena Resort Kim Bôi
Địa chỉ: Xóm Khai Đồi, Xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, phụ cận Hà Nội

Serena Resort Kim Bôi nằm kề bên dòng sông Bôi, xung quanh là khuông cảnh tuyệt đẹp của cánh đồng lúa vàng ươm. Khu nghỉ dưỡng cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 90 km có quy mô hơn 150 phòng nghỉ. Resort thích hợp để nghỉ dưỡng và phối hợp với dịch vụ họp hành hoặc tham gia mọi team building. 

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiSerena resort Kim Bôi37. KDL phiên bản Lác
Địa chỉ: 38 phiên bản Lác, Chiềng Châu, Mai Châu, Hòa Bình

KDL phiên bản Lác nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội vào khoảng 140 km. Từ một vùng quê nghèo hoang vu, phiên bản Lác giờ đây trở thành phiên bản sắc văn hóa của người Thái trắng, VN. Với trang vũ trang hoàn toản, khang trang, nhưng vẫn giữ lại nét tự nhiên để team building diễn ra rất dị và nhiều dấu ấn.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiKDL phiên bản Lác 38. V- Resort
Địa chỉ: Kim Đức, Kim Bôi, Hòa Bình

V- Resort cách Hà Nội khoảng 60km, mất gần nhị tiếng đồng hồ xe chạy về phía Hòa Bình. KDL sinh thái VResort là là một nơi tới du lịch phối hợp Tembuilding lôi cuốn sẽ giúp cho doanh nghiệp của khách du lịch những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiV- Resort

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

vị trí Tổ Chức Team Builiding Gần Hà Nội – Hưng Yên

39. Khu thành phố Ecopark
Địa chỉ: Xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, Hưng Yên

Khu thành phố Ecopark cách trung tâm TP Hà Nội khoàng 16km, là vị trí thích hợp tổ chức team building gần Hà Nội. nơi đây, có nhiều loại hình team building khác nhau như: team building đối kháng trong nhà hoặc ngoài trời; Amazing race hay các loại hình tập thể cũng như tổ chức sự kiện lớn.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiKhu thành phố Ecopark

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

vị trí Tổ Chức Team Builiding Tại Ninh Bình –  vị trí Team Building Gần Hà Nội

40. Ninh Bình Hidden Charm Resort
Địa chỉ:  Số 9, Tam Cốc Bích Động, xã Ninh Thắng, huyện Hoa Lư, Ninh Bình

Ninh Bình Hidden Charm Hotel & Resort là vị trí tổ chức team building lý tưởng. khách du lịch sẽ được tận hưởng không gian yên tĩnh, xua tan mỏi mệt thường ngày của công việc. nơi đây, với mọi thứ quá hoàn toản tiện nghi là vị trí thích hợp tham gia nhiều hoạt động lý thú, giải tỏa căng thẳng dành cho khách du lịch.

Ninh Bình Hidden Charm Hotel & Resort41. KDL Sinh Thái Thung Nham
Địa chỉ: Thôn Hải Nham, Hoa Lư, Ninh Bình

KDL sinh thái Thung Nham là một trong nhiều tuyến điểm du lịch thuộc vùng lõi của quần thể di sản toàn cầu Tràng An. Ngoài các hoạt động tham quan, khách du lịch cũng có thể tham gia các trò chơi teambuilding, các trò chơi trải nghiệm 1 ngày làm nông dân, 1 ngày chăn dê, 1 ngày tìm hiểu thiên đường du lịch Thung Nham…

KDL sinh thái Thung Nham 42. Emaralda Resort
Địa chỉ: Khu Bảo Tồn Vân Long, Xã Gia Vân, Huyện Gia Viễn, Ninh Bình

Emeralda Resort là vị trí tuyệt vời tổ chức team building ngoài trời gần Hà Nội. Nơi đây có không gian quy mô rộng lớn, cơ sở vật chất văn minh cao. Khuôn viên dành cho mọi hoạt động tổ chức teambuilding rộng rãi. Luôn mang tới nhiều phút giây hạnh phúc khiến khách du lịch không muốn trở lại chốn thành phố ồn ào này.

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiEmaralda Resort 43. Cúc Phương Resort
Địa chỉ: Thôn Đồng Tâm, Nho Quan, Ninh Bình

Cúc Phương Resort là vị trí tổ chức team building gần Hà Nội nhưng mà Sayhi giới thiệu cho khách du lịch. Resort này có không gian rộng, hòa mình với tự nhiên thích hợp tổ chức các hoạt động ngoài trời, dã ngoại, team building. Resort sẽ phục vụ khách du lịch mọi lúc với nhiều dịch vụ nhiều chủng loại giúp khách du lịch có chuyến du ngoạn đáng nhớ!

>>> Xem thêm:

địa điểm tổ chức team building gần hà nộiCúc Phương Resort

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Trên đây là những vị trí tổ chức team building gần Hà Nội nhưng mà Sayhi.vn đã tìm hiểu và liệt kê giúp khách du lịch. Hãy đi và tìm hiểu san sớt lại kinh nghiệm với chúng tôi nhé! Chúc khách du lịch có chuyến đi chơi thật thú vị cùng đồng nghiệp và đồng chí mình nhé! 

Liên Hệ Tư Vấn Du Lịch Toàn Quốc nơi đây: