BÁNH MÌ mini Việt Nam nhồi bột bằng tay,nướng bằng nồi chiên không dầu – Cách làm nhanh và dễHôm nay mình làm bánh mì Việt Nam phiên bản mini nhồi bột bằng tay,nướng bằng nồi chiên không dầu .
Cách làm này rất dễ và nhanh,chỉ khoảng 1 tiếng 30 phút là có bánh mì nóng hổi.Các mẹ tập cho các bé làm cũng rất vui trong mùa hè này.
Nguyên liệu
125g bột mì số 13
3g men instant
3g
1g muối
3g giấm gạo
85g nước
Ủ bột
Bật nồi 30 giây cho bánh vào ủ 50 phút
(Nhiệt độ ở Đà Lạt chỉ khoảng 18°C đến 20°C ,nếu chỗ bạn ở nhiệt độ cao hơn thì thời gian ủ sẽ rút ngắn lại)

Bạn đang xem chuyên mục Ẩm thực

Website cheaptravel24h.com cung cấp tới bạn đọc các thông tin tổng hợp về du lịch trong & ngoài nước.

READ  HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH FLAN BÉO MỊN KHÔNG BỊ RỔ| Bếp của Gió

About admin

Check Also

H'Hen Niê: “Showbiz đã thay đổi em” | BAR STORIES TẬP 14

[Full English Sub] H’Hen Niê: “Showbiz đã thay đổi em” | BAR STORIES #BarStories #DustinOnTheGo …

23 comments

 1. Đã làm theo cthuc của c và thành công sau bao ngày vật lộn với bánh mì. Cám ơn c nhiều lắm❤️

 2. em ko có giấm gạo thì thay thế bằng gì vậy chị

 3. khong co bot so 13 lay bot thuong lam duoc khong ban

 4. Em nuong bang lo nuong kia thi lam sao chi. Em k co noi chien k dau

 5. cảm ơn đã chia sẻ 👍❤️

 6. Kính thưa mọi người! Trong nhiều thông điệp Đức Mẹ là Mẹ Hội Thánh đã dạy: Phong trào Thánh Linh của ma quỷ thuộc Tin Lành Ngũ Tuần đã xâm nhập vào Công Giáo dưới tên Canh Tân Đặc Sủng Thánh Linh và đang tàn phá Hội Thánh Công Giáo! Đến nỗi linh mục Công Giáo đang dâng thánh lễ cũng nói tiếng lạ; đây là một điều không thể chấp nhận được. Đức Chúa Thánh Thần là Đấng ban ơn thông hiểu nhưng sao lại ban ơn nói tiếng lạ mà người nói cũng không hiểu mình nói gì? nói tiếng lạ rồi Đức Chúa Thánh Thần lại phải ban ơn cho người giải thích tiếng lạ? Đức Chúa Thánh Thần không thể ban ơn mà lại rắc rối như vậy đâu? Cho nên vừa qua chúng tôi đã hỏi Đức Chúa Giêsu qua ngôn sứ Loan Anh về đặc ân Tiếng Lạ (1Cor 14) và Đức Chúa Giêsu dạy rằng:

  Hãy nghe Đức Chúa Giêsu dạy qua ngôn sứ Loan Anh:

  "-Kính chào bố ạ!

  -Con gái à! Nói Tiếng Lạ; đó là của tà đạo con à;

  -Dạ!

  -Còn Phaolô nói; đó là lý giải của ông ta. Đó là lý lẽ của loài người; ta đây nhiều điều hay hoặc là người hiểu rộng để tung hô cái tôi của họ lên. Đó là lời của họ hơn thua nhau qua kiểu cách của ta; phải giỏi hơn người khác!

  -Dạ!

  -Đó là Cha nói các tông đồ xưa kia họ là kiêu căng ngạo mạn! Đó; nòi giống mà nay vẫn còn tồn tại. Phaolô là thánh loài người ngoại; mà quay trở về đi rao giảng tin mừng thì được thưởng; chứ đó người còn cái tôi của dân Pharisiêu; loài người thì mãi cũng chỉ là như vậy thôi; thời nào cũng vậy; tuy họ giả hình tốt đẹp nhưng họ vẫn còn cái lòng kiêu căng của họ; Họ lý lẽ nhiều lời; đó là dư thừa đó con!"

  Tôi nghe Đức Mẹ dạy về nhóm thánh linh của Tin Lành Ngũ Tuần; họ cầu khẩn thần ô uế đặt tay chữa lành và nói tiếng lạ. Rồi tôi thấy linh mục đang dâng thánh lễ lại nói tiếng lạ? Tôi mới hỏi Đức Chúa Giêsu về ơn nói tiếng lạ như Thánh Phaolô dạy; thì mới biết nói tiếng lạ thuộc về tà đạo. Như vậy thánh Phaolô đã bị lừa; và chúng ta đã nghe lời kinh thánh; mà không biết phân định. Nên hơn 2000 năm qua chúng ta cũng đã bị lừa.

  Như vậy cả Kinh Thánh nữa cũng là bài thi cho chúng ta. Nhưng tất cả chúng ta đã thi rớt. Nay Đức Chúa Giêsu dạy chúng ta qua ngôn sứ Loan Anh tại Việt Nam. Hãy Lắng Nghe Lời Chúa và mang ra thực hành thì sẽ được cứu!

  Đức Chúa Giêsu cũng mắng chú Lực là Pharisiêu! Tôi thiết nghĩ; chúng ta là Pharisiêu mà không biết đấy; đây là bài học lớn cho chúng ta! Xin hỏi; có ai nói rằng mình không phải Pharisiêu không? Có lẽ rằng ai cũng tin rằng Đức Chúa Giêsu dạy là đúng: “loài người thì mãi cũng chỉ là như vậy thôi; thời nào cũng vậy; tuy họ giả hình tốt đẹp nhưng họ vẫn còn cái lòng kiêu căng của họ. Họ lý lẽ nhiều lời; đó là dư thừa đó con!"

  Kính thưa mọi người! Đức Chúa Giêsu muốn chúng ta hãy tích cực học tập và hãy tích cực chia sẻ Toàn Tập Thông Điệp Đức Chúa Giêsu đã dạy! Ước chi mọi người đều vâng lời Đức Chúa Giêsu!

  Bây giờ hết giờ rồi; Đức Chúa Giêsu dạy hãy chia sẻ phổ biến thông điệp: https://www.youtube.com/watch?v=mCx-ZqCIyyM&t=837s hãy ghim lên đầu trang của mình! Đức Chúa Giêsu dạy tôi gỡ hết những bài viết khác xuống chỉ để Toàn Tập Thông Điệp Đức Chúa Giêsu đã dạy thì số người xem tăng lên; bây giờ chúng ta hãy cầu nguyện nhiều hơn nữa với ý chỉ này! Là xin Thiên Chúa ban cho mọi người nhận biết; học tập và tích cực phổ biến thông điệp của Thiên Chúa!

  Chỉ thế thôi; không cần phải viết gì khác nữa; còn những bài viết chúng ta đã đăng bao năm qua; cũng chẳng được mấy ai biến đổi; bây giờ không còn kịp nữa rồi; chỉ chia sẻ thông điệp của Thiên Chúa thôi.

  Đức Chúa Giêsu dạy như vậy thì hãy vâng lời không chia sẻ những kỷ niệm nữa. Ai có viết bài chia sẻ thì chỉ là Thông Điệp Toàn Tập ở trên đó; đó là duy nhất thôi!

  Thời giờ còn lại; thì đọc kinh nhiều tốt hơn là sinh hoạt FB; và cầu nguyện cho mọi người lắng nghe và thi hành thông điệp. Tạ ơn Thiên Chúa! Cảm ơn mọi người!

  Đức Chúa Giêsu cũng dạy: sai lầm thì sai lầm nhiều lắm; nhưng nay đã đến tận thế rồi. Các con Hãy cầu nguyện thật nhiều Kinh Mân Côi và kinh Lòng Chúa Thương Xót; để van xin lòng thương xót của Thiên Chúa. Cụ thể mỗi ngày ít nhất 5 chuỗi Kinh Mân Côi và 5 chuỗi Kinh Lòng Chúa Thương Xót! Ai đọc hơn thì càng đẹp lòng Thiên Chúa; nhưng hãy đọc chậm; sốt sắng.

  Vậy hôm nay vâng lời Đức Chúa Giêsu; Chúng tôi xin chia sẻ những thông điệp Thiên Chúa đã ban tại Việt Nam cho mọi người trên thế giới! Xin mọi người hãy đọc và phổ biến cho tất cả mọi người trên thế giới trong khả năng mình có thể làm được; Để mọi người biết ăn năn thống hối tội lỗi và cầu nguyện thật nhiều để được Thiên Chúa cứu vớt.

  Chúng tôi cũng xin gửi lời chào và cảm ơn mọi người đã bao năm qua đồng hành với chúng tôi trên con đường chân lý của Thiên Chúa. Và chúc tất cả mọi người biết vâng lời Thiên Chúa đọc và phổ biến rộng rãi những thông điệp này và đọc kinh cầu nguyện thật nhiều để được Thiên Chúa cứu vớt mình và những người thân của mình; cùng mọi linh hồn cần được cứu vớt.

  Thiên Chúa dạy chúng ta Hãy cầu nguyện thật nhiều nên bây giờ chúng tôi không sinh hoạt ở trên internet nữa để thời gian cầu nguyện thật nhiều như lời Đức Chúa Giêsu đã phán dậy. Trân trọng kính chào mọi người! Xin Thiên Chúa chúc lành cho tất cả chúng ta! Tạ ơn Thiên Chúa!

  https://www.youtube.com/watch?v=mCx-ZqCIyyM&t=837s

 7. Mình làm bằng bột HNL được không bạn

 8. Hoài Nam Trần

  Nhìn là bik nhà chị này làm bánh mì chắc luôn. Quá chuyên nghiệp.

 9. Chị ơi cho em hỏi, nồi chiên ko dầu của em là loại 8L, cao nhất là 200 độ, thì phải nướng bao nhiêu độ và trong mấy phút hả chị, em cám ơn.

 10. Sao chị ủ thì bột lại ướt hả em ?

 11. Thích Nấu Ăn và Làm Vườn

  E làm lúc nào cục bột cũng dính tay tùm lum mặt bánh sần sùi kg khô ráo bóng mịn như ch.

 12. Men mua ở đâu ạ

 13. Em ơi nồi nhà chị 3 lít, nhiệt tối đa chỉ là 200 độ. Khi chị rạch bánh nó bị nhăn,nướng xong nó cứng ngắc luôn. Chỉ bệnh dùm chị em nhé! Cảm ơn em

 14. My Võ Thị Kiều

  Chị ơi nckd nhà e nhỏ mà e muốn làm nhiều ổ bánh mì thì bột e nên ủ để sau được ạ. Cám ơn ạ

 15. Nồi của mình 3 lít thì nhiệt độ và thời gian là bao nhiêu hả bạn

 16. My Võ Thị Kiều

  Tại sau của mình ủ xong đem ra bánh xẹp xuống vậy

 17. Ngoc Yen Hoang Thi

  Em ơi em làm công thức bánh mì VN rỗng ruột đi em. Tks em.

 18. Ngoc Yen Hoang Thi

  Dao rọc bánh em mua ở đâu vậy em?

 19. Cách nào hay de làm nè

 20. Mình làm bằng bột đa dụng. Nhưng ủ bánh nở rồi khi rạch nó xẹp lép lại huhu

 21. tai sao minh lam dc nhung vo banh k gion 😥. xin giup minh voi 😭

 22. Thay giấm gạo bằng giấm táo đc ko c

 23. C ơi, e nướng mà vỏ bánh dày là tại sao ạ… e có xịt nước trc khi cho bánh vào, và xịt 3 lần trong 7p đầu ạ