DẤU HIỆU KHỞI SẮC CỦA NGÀNH DU LỊCH ĐẦU NĂM 2022 | HTV TIN TỨCDu lịch nội địa được kỳ vọng sẽ khôi phục mạnh mẽ và khởi sắc hơn trong năm 2022. tết Dương lịch 2022 vừa qua ước tính có khoảng 60.000 du khách đến Phú Quốc, các khách sạn của Đà Lạt đã đạt suất hơn 90%.

#HTVTinTức #dulich #TPHCM #tet2022 #tetduonglich #kinhte #dukhach #thitruong
HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
————————————————
Thưa quý vị, một tín hiệu tích cực cho thị trường du lịch khi thống kê cho thấy, kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2022 vừa qua, uớc tính có khoảng 60.000 du khách đến Phú Quốc, các khách sạn từ 3 – 5 sao của Đà Lạt đã đạt công suất hơn 90%. Riêng tại TP.HCM lượng khách du lịch nội địa cũng tăng mạnh.
Với kỳ vọng năm du lịch nội địa sẽ khôi phục mạnh mẽ và khởi sắc hơn trong năm 2022, ngay từ thời điểm này, hàng loạt tour tuyến nội địa mới lạ, hấp dẫn đã được các doanh nghiệp lữ sẵn sàng đưa vào phục vụ du khách.
#HTVTINTUC #Covid-19 #TPHCM #dulichkhoisac

Cảm ơn bạn đã xem video này.
Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để theo dõi những tin tức cập nhật:

Fanpage:
Website:
Ứng dụng HTVC:

#HTVTintức là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

READ  Nieuw Statendam Cruise Ship Tour

#ThờisựHTV #tinmớinhất #thoisuhtv9 #htvtintuc #60giay #tin60s #tin60giay #bantin60giay #bantin60s #Tintuc #thoisu #thoisumoinhat #thoisumoinhattrongngay #tintucmoinhat #tintuctrongngay #bantin #bantintrongngay #bantinmoinhat #bantinthoisu

Tổng hợp thông tin các tour du lịch trong và ngoài nước tại tour du lịch

Website cheaptravel24h.com cung cấp tới bạn đọc các thông tin tổng hợp về du lịch trong & ngoài nước.

About admin

Check Also

H'Hen Niê: “Showbiz đã thay đổi em” | BAR STORIES TẬP 14

[Full English Sub] H’Hen Niê: “Showbiz đã thay đổi em” | BAR STORIES #BarStories #DustinOnTheGo …