Công thức và cách nấu Lẩu Bò Cuộn Nấm Kim Châm | bồi bổ Sức khỏe trong thời điểm d.ich b.ênhLẩu Bò Cuộn Nấm Kim Châm còn có tên gọi khác là ( Lẩu Đông Trùng Hạ Thảo ) đặc biệt ở món lẩu này chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể và rất thích hợp trong thời điểm dich benh để tăng cường sức đề kháng phòng chống đại dich rất quả, vì vậy các bạn hãy thực hiện ngay để chiêu đãi cho gia đình và bạn bè để có một sức khỏe tốt nhé.
#daubeptruongvulinh #chiasecuocsongvungtau
#cungbanvaobep

Bạn đang xem chuyên mục Ẩm thực

Website cheaptravel24h.com cung cấp tới bạn đọc các thông tin tổng hợp về du lịch trong & ngoài nước.

READ  5 Món Canh Ngon, Đơn Giản Sử dụng Trong Ngày Hè Nóng Bức Các Mẹ Nên

About admin

Check Also

3 ways to ask for Tips as a Tour Guide or Tour Manager

This is the second video in a series about how to ask for tips as …

9 comments

 1. Cùng Bạn Vào Bếp

  Vì sức khỏe của gia đình bạn bè và cộng đồng thì các bạn hãy thực hiện ngay món ăn này cho gia đình cùng thưởng thức để có một sức khỏe tốt, và hãy chia sẻ video cho mọi người cùng thực hiện nhé.

 2. Đức Nguyễn c u

  Bò mua về có phải rửa hay cuộn luôn hả a

 3. Cường Nguyễn

  Hấp dẫn và ngon quá thầy ơi ngày mai ngày mốt thầy có bận không em muốn học nấu món súp cua óc heo vì vụ tranh cử tổng thống Mỹ tụi em cá độ bên nào thua thì bên đó khao môi người một món bên em thua bên thắng kêu ăn chiều thứ bảy này không biết trong hai ngày tới thầy có dây em được không em cảm ơn thầy đã hướng dẫn nấu các món ăn ngon miệng .

 4. Thảo Lê Thị Thanh

  Mình dùng nạc bò được không

 5. mình thấy video của anh rất hay, món ăn trang trí đẹp giống ngoài hàng ăn nhưng mình nghĩ nên đầu tư camera chất lượng cao hơn vì hình ảnh nhìn mờ không đc rõ ràng lắm. Nếu như cuối video hoặc những lúc anh giới thiệu từng nguyên liệu anh có thể thay vì chỉ mỗi nói giới thiệu có thể ghi rõ trên video từng nguyên liệu thì sẽ hay hơn. Mình cảm ơn

 6. bò cuốn nấm vậy khi bỏ vào lẩu có bị bung ra ko vậy Linh?

 7. Anh Tuấn Trần

  Mỗi ngày xem video của anh Linh, thấy thèm dễ sợ

 8. Hấp dẫn

 9. Phuonglan Nguyễn

  Xin cho biết hieu va hình goi dong trung ha thao a. Cam on ad nhieu nhe