Bên trong nhà hàng Việt Nam vào top nổi tiếng thế giới

Điều làm nên đẳng cấp thế giới của La Maison 1888 không chỉ đến từ ẩm thực Pháp trứ danh hợp tác với đầu bếp 3 sao Michelin nổi tiếng – Pierre Gagnaire, mà còn từ vị trí tuyệt đẹp, kiến trúc sang trọng, độc đáo và dịch vụ tinh tế.

La Maison 1888 tọa lạc tại tầng Earth trong tổng số 4 tầng Heaven, Sky, Earth, và Sea của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, khu được kiến tạo bởi Tập đoàn Sun Group và “ông hoàng resort” Bill Bensley.

Mỗi thiết kế của Bill Bensley đều kể một câu chuyện ấn tượng và La Maison 1888 cũng không ngoại lệ. Như một biệt thự Pháp cổ lịch lãm với tông màu trắng đen, La Maison 1888 nổi bật giữa xanh thẳm của rừng nguyên sinh trên bán Sơn Trà, và sở hữu tầm nhìn bao quát toàn bộ vịnh biển nên thơ.

Kiến trúc nhà hàng kể câu chuyện giả tưởng hấp dẫn về một gia đình quý tộc Pháp tại Việt Nam thời Pháp thuộc, và mỗi phòng trong nhà hàng lại mô phỏng tính cách một thành viên khác nhau. Bởi lẽ đó, từ kiến trúc đến nội thất và các món đồ décor đều được cá nhân hóa, đặc tả cá tính và sở thích đặc biệt của chủ nhân, đem đến một không gian ẩm thực độc đáo chưa từng có cho thực khách.

READ  Bỏ 70 triệu đồng đi du lịch Châu Âu 28 ngày| VTV24

About bachnv

Check Also

Thái tử Dubai uống cà phê trên đỉnh vòng quay cao nhất thế giới

UAEThái tử Dubai uống cà phê trên đỉnh Ain Dubai, cao hơn 250 m so …