Dubai khai trương xích đu cao nhất trái đất

UAEXích đu Bollywood Skyflyer cao hơn 140m, nằm tại công viên tiêu khiển Bollywood Parks Dubai.

Xích đu mới có thể nâng người chơi lên độ cao tương đương ngôi nhà 42 tầng. Với độ cao hơn 140 m này, Bollywood Skyflyer phá kỷ lục xích đu cao nhất trái đất của Orlando StarFlyer, cao 137m đặt tại công viên tiêu khiển ICON, Florida, Mỹ.

Dubai khai trương xích đu cao nhất thế giới

Dubai khai trương xích đu cao nhất trái đất

Xích đu này nằm trong khu vực Rustic Ravine của công viên, được lấy theo chủ đề phong cảnh làng quê Ấn Độ. Nó cũng là một trong 9 trò chơi mới mở tại khu tiêu khiển này. Video: Twitter

Trong trang web chính thức của công viên, xích đu được giới thiệu là mang lại cho người chơi trải nghiệm “bay lượn” trên không trung. Nó được miêu tả là nơi tới lạ mắt giành cho mọi lứa tuổi, những người thích mạo hiểm.

Du khách ngồi trên xích đu sẽ trải qua các quá trình chuyển động như nâng, thả, xoay với các véc tơ vận tốc tức thời khác nhau. Xích đu có thể chở 24 người một lúc, mỗi ghế ngồi chứa tối đa nhị khách. Vào đêm hôm, nó sẽ sáng rực rỡ với ánh đèn bảy sắc cầu vồng.

Công viên Bollywood Dubai mở cửa trở lại vào cuối tháng 1. Dubai là một trong những TP cởi mở với khách du lịch trong đại dịch. Những vị khách tới đây chỉ cần xuất trình kết quả xét nghiệm âm tính nCoV trong vòng 72 tiếng trước giờ phát xuất. ngày nay, UAE có hơn 310.000 ca nhiễm nCoV, ít nhất 900 ca tử vong.

Anh Minh (Theo Fox News)