Chấm resort một sao vì vợ ngoại tình

Một nam du khách đã để lại tiến công giá với câu chuyện gây sốc trên TripAdvisor sau chuyến nghỉ dưỡng tới resort 5 sao trên đại dương Caribbean.

Mới đây, nam du khách có tên Michael đã kể lại câu chuyện anh trải qua khi nghỉ dưỡng hồi tháng 12/2020 trong một tiến công giá hotel trên TripAdvisor. Theo đó, vợ chồng Michael cùng nhau tới một hotel 5 sao trên quần đảo Turks và Caicos. tuyệt vời thuở đầu của anh về khu nghỉ dưỡng này là mọi thứ đều tuyệt vời: từ hotel tới hồ bơi, cát trắng và nước đại dương cho tới dịch vụ.

Vợ chồng Michael có khoảng thời kì vui vẻ tới mức anh quyết định bay về Anh để đón cậu đại trượng phu tên Tom tới đây nghỉ dưỡng cùng ba mẹ. Khi Michael cùng đại trượng phu quay lại resort, anh phát hiện vợ có điều khác lạ khi cô có vẻ khó xử khi gặp chồng. sau rốt, người vợ thú nhận mình đã qua đêm với một viên chức massage của hotel trong thời kì chồng vắng mặt. Michael cho biết đây là lỗi của vợ, không phải lỗi của hotel. Dù vậy, anh vẫn quyết định chấm một sao.

Hiện tại, bình luận của Michael trên TripAsvisor không còn tồn tại trong phần đánh giá khách sạn. Tuy nhiên nhiều người dùng mạng xã hội chụp lại ảnh màn hình bình luận này và chia sẻ. Ảnh: Eminetra

ngày nay, bình luận của Michael trên TripAsvisor không còn tồn tại trong phần tiến công giá hotel. Tuy nhiên nhiều người sử dụng mạng xã hội chụp lại ảnh màn hình bình luận này và san sẻ. Ảnh: Eminetra

Không ít người sử dụng mạng xã hội tỏ bày sự nghi ngờ về tính trung thực của câu chuyện trên. Họ khẳng định không một viên chức trong các hotel 5 sao quốc tế nào lại khờ dại làm điều này. Số còn lại cho rằng dù phản ánh của Michael có thật hay không, đây cũng không phải lỗi của hotel.

Ban cai quản resort được Michael nhắc tới trong câu chuyện của mình và TripAdvisor vẫn chưa lên tiếng về sự việc trên. Khu nghỉ dưỡng có 72 phòng sang trọng, trải dài trên diện tích 48.500 m2. Giá thuê từ 2.700 USD một đêm cho căn hộ áp mái ba phòng ngủ.

Phần giới thiệu về khách sạn có viết: nhân viên thân thiện, kiến trúc nổi bật, nhà hàng cao cấp... Ảnh: TripAdvisor

Phần giới thiệu về hotel có viết: viên chức thân thiện, kiến trúc nổi trội, nhà hàng cao cấp… Ảnh: TripAdvisor

Anh Minh (Theo Eminetra)

đương đầu án tù vì tiến công giá xấu hotel