Bức tường vàng ở Đà Lạt trở lại

Lâm ĐồngĐược ví như “phần không thể thiếu của phố núi”, bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió được sơn lại tại địa chỉ mới.

Cách đây 2 tháng, bức tường vàng từng bị “xóa bỏ” khỏi danh sách những điểm check-in của Đà Lạt. Tiệm bánh cũ nằm tại số 1 đường Hòa Bình, đóng cửa do hết hợp đồng thuê mặt bằng và không đạt thỏa thuận mới.

tới nay, dung mạo mới được sơn lại tại cơ sở mới số 19 Tăng Bạt Hổ, cách trung tâm TP 2 km. Chủ quán vẫn giữ màu vàng đặc trưng và dòng chữ đỏ viết theo phong cách retro những năm 1990, vẽ thêm dòng chữ “tường-vàng-mới” phía dưới.

Bức tường mới thu hút nhiều du khách check-in. Ảnh: Trần Minh Trường

Bức tường mới thu hút nhiều du khách check-in. Ảnh: Trần Minh Trường

Bức tường vàng bị tháo bỏ từng gây tiếc nuối cho nhiều người. Trên các diễn đàn du lịch, nhiều tài khoản bình luận rằng tình trạng du khách tới tự sướng quá nhiều nhưng không sử dụng dịch vụ cũng là lý do tiệm bánh ngừng hoạt động.

Trả lời việc cơ sở mới có thu phí tự sướng hay không, Đặng Trang, cai quản marketing tại tiệm bánh, san sớt: “Nhiều khách du lịch yêu thích bánh thì sẽ ghé tiệm, còn nếu các khách du lịch chỉ tự sướng thì cũng không vấn đề gì”.

Cô cho biết thêm, hàng ngũ khu chợ vẫn luôn chú trọng hướng tới cải thiện dịch vụ, đưa những vật phẩm mới gắn kết với nông sản Đà Lạt, vật phẩm lưu niệm tốt hơn… để du khách hài lòng.

Ngọc Diệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *