VN vào top nơi tới năm 2021

tập san Condé Nast Traveler chọn ra 21 nơi tới tốt nhất để du lịch năm 2021, trong đó khu vực Nam Trung Bộ VN được tiến công giá cao.

Ban thay đổi tập san du lịch Mỹ san sớt, trong quá trình chọn nơi tới cho năm 2021, họ phải đương đầu với những điều chưa từng gặp trước đây. Sau một năm trên khắp toàn cầu bị “cầm chân” vì lệnh hạn chế bay, đóng cửa biên giới và cách ly bắt buộc, những nơi tới của năm 2021 thực tế và mang đầy cảm hứng hơn. Condé Nast Traveler hướng tới lựa chọn nơi gần gụi có nhiều lý do mới mẻ để tới tìm hiểu hơn, nhưng cũng không bỏ qua những cái tên xa xôi hay nơi tới bị Covid-19 liên quan nặng nề.

Trong số 21 nơi tới tốt nhất năm 2021, tập san du lịch Mỹ nổi tiếng có chọn khu vực Nam Trung Bộ, VN. Ban thay đổi tập san du lịch hàng đầu toàn cầu này tiến công giá ất ít nơi có thể kiểm soát Covid-19 hiệu quả như VN, chứng cớ là lệnh đóng cửa biên giới sớm và tỉ lệ truyền nhiễm cũng như tử vong thấp đáng kể. Quốc gia Đông Nam Á này thận trọng trong việc mở cửa dần dần cho du khách quốc tế, mức độ chăm sóc sức khỏe và các kế hoạch liên quan cũng được chú trọng.

READ  Vì sao súp tổ yến đắt đỏ?

Ở khu vực Nam Trung Bộ, tới Phú Yên du khách sẽ được tận hưởng thương hiệu nghỉ dưỡng Bỉ Zannier mới khai trương hotel Bãi San Hô với 71 vi la nghỉ dưỡng mô phỏng kiến trúc địa phương. Ngoài cơ sở nghỉ dưỡng mới, Phú Yên vẫn là một điểm ít khách biết tới, dù cũng sở hữu những bờ hồ hoang vu rợp bóng dừa.

Khách sạn Zannier Bãi San Hô ở Sông Cầu, Phú Yên. Ảnh: Zannier

hotel Zannier Bãi San Hô ở Cầu, Phú Yên. Ảnh: Zannier

Nếu du khách muốn dành cả kỳ nghỉ để ngâm mình trong bể bơi hay bờ hồ, VN là nơi tới lý tưởng để tận hưởng điều đó. Cách Phú Yên chỉ hơn 130 km về phía bắc, Quy Nhơn là điểm dừng chân thích hợp cho người mê lối sống bình yên xưa cũ. Từ đây du khách còn có thời cơ bắt chuyến tàu du lịch hạng sang Vietage đi Quy Nhơn – tp.Đà Nẵng. Tàu sẽ phục vụ 3 bữa ăn hoàn toản nấu từ chính sản vật địa phương. Tàu chỉ có 12 chỗ đi kèm gói dịch vụ từ nhà hàng, quầy bar, massage đầu và vai. Chuyến đi 6 tiếng trên tàu này là hành trình hợp lý với du khách muốn tìm hiểu Nam Trung Bộ theo cách mới.

Danh sách 20 nơi tới năm 2021:

Addis Ababa, Ethiopia

Angola

Bermuda

Chiapas, Mexico

Miền duyên hải Anh

Ghana

Healdsburg, California, Mỹ

Hokianga, New Zealand

Indianapolis, Mỹ

Italy

Kyoto, Nhật quý khách dạng

Maine, Mỹ

New York, Mỹ

READ  Hàng trăm tour giảm giá tới 40% tại hội chợ du lịch

Nova Scotia, Canada

Oslo, Na Uy

Pantanal (Brazil, Bolivia và Paraguay)

Riviera Nayarit, Mexico

Tasmania, Australia

Tulsa, Oklahoma, Mỹ

Winnipeg, Canada

Mù Cang Chải vào top 50 điểm đẹp nhất năm 2020

Chân dung mẹ Raglai vào top ảnh đẹp nhất năm 2020

Khánh Trần (Theo Condé Nast Traveler)

About bachnv

Check Also

Không cần xét nghiệm khi đi du lịch nội địa

Chỉ khi có triệu chứng ho, sốt, đau họng… hoặc cần điều tra dịch tễ …