nhỏ nhắn gái gặp tai nạn kinh hoàng khi trượt nước

AustraliaĐi hết đường trượt và rơi xuống nước, một nhỏ nhắn gái bị thương nghiêm trọng.

Tai nạn xảy ra tại khu vực Fully 6 đường trượt ở công viên nước WhiteWater , gần TP Gold Coast, bang Queensland vào cuối tháng 11. Nạn nhân là một khách nhí 8 tuổi, tới công viên cùng gia đình. Sau khi chơi máng trượt nước, nhỏ nhắn gái bị chấn thương nghiêm trọng ở phòng ban sinh dục, chảy nhiều máu. Cô nhỏ nhắn khóc trong đớn đau, theo tiết lộ từ mẹ của nạn nhân.

Khu vực đường trượt bé gái gặp tai nạn. Ảnh: News

Khu vực đường trượt nhỏ nhắn gái gặp tai nạn. Ảnh: News

Nguyên nhân chấn thương được phỏng đoán là do sức ép nước của đường trượt. Theo WhiteWater World, 6 đường trượt nước này có nhiều level khác nhau, bao gồm đường trượt mở và khép kín một phần, kèm theo hiệu ứng ánh sáng và những đoạn dốc đứng. Người chơi phải cao ít nhất 1,2 m và nặng không quá 120 kg, không thích hợp với phụ nữ mang thai. nhỏ nhắn gái 8 tuổi hoàn toàn đủ điều kiện tham gia trò chơi.

Ngày 1/12, đại diện WhiteWater World xác nhận tai nạn trên. Ngay sau khi nhỏ nhắn gái gặp nạn, hàng ngũ y tế có mặt tương trợ và đưa đi cấp cứu. Công viên cũng thông tin ngay sự cố với chính quyền địa phương khi nạn nhân nhập viện. ngày nay, họ vẫn tiếp tục điều tra nội bộ.

“Chúng tôi cầu chúc cho cô nhỏ nhắn hồi phục hoàn toàn và nhanh chóng”, phát ngôn viên của WhiteWater World cho biết. Trong khi đó, gia đình nhỏ nhắn gái cho biết đang sẵn sàng nộp đơn kiện công viên.

READ  Cần Thơ giới thiệu vật phẩm du lịch mới

Anh Minh (Theo News)

tử vong vì rơi từ đu quay trong công viên Trung

About bachnv

Check Also

Không cần xét nghiệm khi đi du lịch nội địa

Chỉ khi có triệu chứng ho, sốt, đau họng… hoặc cần điều tra dịch tễ …