Resort, hotel đua nhau giảm giá

Khánh HòaNhằm mục tiêu kích cầu, nhiều cơ sở tạm cư, doanh nghiệp lữ tăm tích ra các gói giảm giá cho du khách.

Cuối năm là dịp các tỉnh, các địa phương du lịch đẩy nhanh phục hồi du lịch, nhất là sau một thời kì dài bị xúc tiến do dịch bệnh. Khánh Hoà cũng không năm ngoài cuộc đua đó, khi các doanh nghiệp khi tới đây đua nhau tung ra các chương trình khuyến mại, gói giảm giá dành cho du khách.

Lượt khách đến bãi biển Nha Trang không ổn định sau những cuộc bùng phát dịch. Ảnh: Xuân Ngọc

Lượt khách tới bờ đại dương Nha Trang không ổn định sau những cuộc bùng phát dịch. Ảnh: Xuân Ngọc

Mới đây, Vinpearl tung ra gói ưu đãi với giá phòng nghỉ từ 1.050.000 đồng/đêm, tặng ngay 30% cho các trải nghiệm ẩm thực, spa và vui chơi tại VinWonders.

hotel Eastin Grand Nha Trang giới thiệu gói Beachy Getaway với mức giá 2.440.000 đồng cho nhì người, chưa gồm thuế phí. Gói này bao gồm nhì đêm nghỉ ở phòng deluxe, khách được miễn phí tăng cấp lên hạng phòng cao hơn, miễn phí các vật phẩm mini bar trong phòng và phiếu tiền mặt 500.000 đồng cho các dịch vụ ẩm thực tế hotel.

hgoài ra, hotel này có gói Fabulous Four dành cho khách nghỉ dài hoặc đi theo nhóm, khách đặt tối thiểu 4 đêm sẽ được giảm giá 25% giá phòng (tương ứng giá phòng chỉ còn từ 805.000 đồng/đêm).

hotel Mường Thanh Khánh Hoà có gói ưu đãi 1.990.000 đồng (gồm thuế phí) cho 3 ngày 2 đêm với tất cả các dịch vụ. Amiana Resort Nha Trang tung gói ưu đãi đặt biệt dành cho khách nội địa, chỉ từ 900.000 đồng (chưa gồm thuế phí) cho một người một đêm, và giảm 20 – 25% cho các dịch vụ vui chơi, làm đẹp.

Không chỉ các đơn vị tạm cư, các doanh nghiệp lữ khách cũng tích cực triển khai nhiều gói vật phẩm kích cầu du lịch để thu hút du khách. doanh nghiệp TNHH thương nghiệp và Dịch vụ Du lịch Việt Promotion tung ra vật phẩm mua trước sử dụng sau tới 31/5/2021. Theo đó, khách mua gói 3 ngày 2 đêm ở Nha Trang tạm cư hotel 4 sao với giá 1.990.000 đồng/người, gói tạm cư hotel 5 sao có giá 2.090.000 đồng.

Các khu vui chơi, nghỉ dưỡng tại Khánh Hoà chuẩn bị đón đợt khách cuối năm. Ảnh: Thế Bình

Các khu vui chơi, nghỉ dưỡng tại Khánh Hoà sẵn sàng đón đợt khách cuối năm. Ảnh: Thế Bình

Ông Trần Minh Đức, chủ toạ Hội lữ khách Khánh Hòa, cho biết Hội lữ khách, Hội hotel đang phối hợp với Sở Du lịch để xây dựng gói vật phẩm dành cho khách nghỉ đợt lễ Giáng sinh, tết tây và gói vật phẩm Tết Nguyên đán.

Trong thời kì qua, Khánh Hòa luôn chủ động phòng chống Covid-19. nhì đợt khảo sát của Sở Du lịch trong tháng 7 và tháng 10/2020 cho thấy, các doanh nghiệp du lịch chủ động triển khai thực hiện tốt công việc phòng, chống dịch tại cơ sở và cho du khách, trang bị tương đối vừa đủ vũ trang y tế

hgoài ra, Khánh Hòa còn có khoảng 20 hotel đăng ký dịch vụ cách ly có thu phí, góp phần giúp tỉnh đón các công dân VN về nước; đón các nhà ngoại giao, chuyên gia, người nước ngoài tới VN làm việc qua sân bay quốc tế Cam Ranh. Qua đó, tạo được lòng tin, tuyệt vời tốt đẹp cho người dân và du khách về một Khánh Hòa an toàn, thân thiện, mến khách.

Thanh Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *