khách du lịch Đã Biết Gì Về Top 30 điểm du lịch Cà Mau Này?

Càu Mau – được biết tới là vùng đất với câu nói ‘đồng bào xa tổ quốc’. Nơi này chính là điểm du lịch duy nhất định phải ghé thăm khi dến với miền Tây sông nước. Nơi này có một vẻ đẹp làm nên thơ ca, một vẻ đẹp trữ tình mộc mạc của người dân sông nước. Vừa bình yên, vừa thanh tịnh làm bao trái tym tín đồ du lịch say đắm. Nhưng khách du lịch đã biết được bao nhiêu điểm du lịch của vùng đất Cà Mau này. Sayhi mạo muội giới thiệu tới khách du lịch 30 điểm du lịch Cà Mau từ lâu để lại dấu ấn trong lòng nhiều . không dừng lại ở đó sẽ bật bí nhiều kín liên quan tới top 30 điểm du lịch Cà Mau này nhé! Hãy theo chân sayhi để biết thêm thông tin.

1. Chợ Nổi Cà Mau – Các điểm du lịch Tại Cà Mau

Địa chỉ: thuộc địa bàn phường 8 của trung tâm Cà Mau
Chợ Nổi Cà Mau

Chợ Nổi Cà Mau – một điểm du lịch cho khách du lịch nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Nơi này hứa hứa hẹn cho khách du lịch những mày mò thú vị. Chợ nổi Cà Mau lênh đênh trên sống nước nhưng mà nghe câu học điệu lý của người dân.

một điểm du lịch cho khách du lịch nhiều trải nghiệm tuyệt vời

tới đây khách du lịch như được hòa mình vào cuộc sống bận rộn của người dân Cà Mau. Cùng với đó khách du lịch sẽ được Thưởng thức trái cây miệt vườn cùng các đặc sản khác như hủ tiếu…

2. Hòn Đá Bạc – Những Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Cà Mau

Địa chỉ: Hòn Đá Bạc ở xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời,
Địa Điểm Du Lịch Cà MauHòn Đá Bạc

Hòn Đá Bạc – điểm du lịch Cà Mau cho khách du lịch nhiều bức hình đẹp. Sự tham quan thú vị và những trải nghiệm lưu dấu ấn. Đây chính là một hòn đảo nhỏ có vẻ đẹp hoang vu, kỳ thú.

một hòn đảo nhỏ có vẻ đẹp hoang vu, kỳ thú

Khi khách du lịch tới đây khách du lịch sẽ được đi trên cây cầu nối các hòn đảo để việc vận chuyển được đơn giản. Khi khách du lịch bước trên cây cầu, khách du lịch đã như lạc vào chốn bồng lai tiên giới. Nơi này còn là nơi nơi lưu giữ những giá trị lịch sử của dân tộc và được xếp hạng là Di tích Lịch sử Quốc gia.

3. Đầm Thị Tường – Những tới Thú Vị Tại Cà Mau

Địa chỉ: Cách TP Cà Mau khoảng 40 km về phía Nam
Đầm Thị Tường

Đầm Thị Tường là một trong những nơi tới nổi tiếng ở Cà Mau. Nơi này hứa hứa hẹn cho khách du lịch những giây phút thư giãn và thoải mái nhất. Nơi này chính là một trong những đầm nuôi tôm cá lớn nhất Cà Mau. tới đây khách du lịch còn được hòa mình vào một cuộc sống bình dị của tự nhiên và nhân loại nơi đây.

một trong những nơi tới nổi tiếng ở Cà Mau

4. Rừng Ngập Mặn Cà Mau – điểm du lịch TP Cà Mau

Địa chỉ: Cách TP Cà Mau khoảng 60 km  
Địa Điểm Du Lịch Cà MauRừng Ngập Mặn Cà Mau

Đây chính một trong những nơi có nhiều thảm thực vật. Thảm thực vật ở đây phong phú với nhiều loại như: Đước, mắm, … Dương xỉ, dá, dây leo,… Nơi này sẽ cho khách du lịch chuyến đi khó quên. tới khách du lịch sẽ được đi xuồng trên sông, len lỏi vào giữa rừng cây xanh mát.

Địa Điểm Du Lịch Cà Maunhững nơi có nhiều thảm thực vật

5. Mũi Cà Mau – Điểm Du Lịch Ở Mũi Ca Mau

Địa chỉ: thuộc địa phận xóm Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển.
Địa Điểm Du Lịch Cà Maucheck-in tại cột mốc khắc ghi điểm cực Nam của Tổ Quốc

Đây chính là mảnh đất nằm nhô ra ở điểm tận cùng phía nam của Tổ quốc.  Khi tới nơi đây khách du lịch sẽ cảm giác được bình yên. Sẽ chiêm ngưỡng được khuông cảnh nên thơ của rừng cây và sông nước. Còn vào đó khách du lịch sẽ được check-in tại cột mốc khắc ghi điểm cực Nam của Tổ Quốc.

Địa Điểm Du Lịch Cà MauMũi Cà Mau

6. Vườn Chim 19/5 – vị trí Vui Chơi Ở Cà Mau

Địa chỉ: Đường Lý Văn lâm, P.1, TP Cà Mau
Địa Điểm Du Lịch Cà MauVườn Chim 19/5

Khu Vườn Chim – một trong những điểm du lịch với Cà Mau. Nơi này có những con chim cỏ như cò trắng, vạc, le le, vịt nước. Đây chính là nơi duy nhất có sân chim ở trong TP. Người Việt có câu ‘ đất lành chim đậu’ –  như vậy mảnh đât nơi này khá lành tình cùng người dân rất thân thiện. Đây chính là vị trí lý tượng cho những khách du lịch thích tự nhiên, chim chóc.

Địa Điểm Du Lịch Cà Maumột trong những điểm du lịch với Cà Mau

7. Đảo Hòn Khoai Cà Mau – điểm du lịch Gần Cà Mau

Địa chỉ: thuộc huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau
Đảo Hòn Khoai Cà Mau

Hòn đảo này còn có khá nhiều tên gọi, ngoài cái tên Đảo Hòn Khoai. Ngoài ra khách du lịch có thể có tên gọi khác như hòn Giáng Tiên, hòn Độc Lập. Nơi này nằm chỉ cách lục địa với 14,5km nhưng mà thôi. Nhưng phong cảnh ở đây khá hữa tình. Có thể nói đây chính là một trong những hòn đảo đẹp của Miền Nam. Nơi này có những núi non hùng vĩ đi kèm những bờ hồ xanh và bờ cát trắng mịn.

READ  Vietjet đón những hành khách trước tiên năm Tân Sửu

hòn Giáng Tiên

8. KDL hồ Khai Long – vị trí Đẹp Ở Cà Mau

Địa chỉ: Ấp Khai Long, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển
KDL hồ Khai Long

khách du lịch đang tìm kiếm một bờ hồ đẹp? Hay một nơi nghỉ dưỡng thoải mái có không gian mênh mông, không khí mát dịu? Hay chỉ đơn giãn là vùng đất bình yên, dân dã với núi rừng hoang vu?Đâu đó là tiếng sóng hồ rì rào kèm theo nhiều hải sản tươi ngon? Cho khách du lịch vừa vui chơi, nghĩ dưỡng lại được thưởng thức món ngon. khách du lịch hãy tới với KDL hồ Khai Long nhé !

Địa Điểm Du Lịch Cà Maumột nơi nghỉ dưỡng thoải mái

9. Rừng Quốc Gia U Minh Hạ – điểm du lịch Nổi Tiếng Cà Mau

Địa chỉ: nằm trải dài trên địa bàn các xã Khánh Lâm, Khánh An, Khánh Bình Tây Bắc và Trần Hợi của nhì huyện U Minh và Trần Văn Thời tiếp giáp với rừng U minh Thượng thuộc tỉnh Kiên Giang.
Rừng Quốc Gia U Minh Hạ

Rừng Quốc Gia U Minh Hạ – một địa danh khá nổi tiếng với giới du lịch khi tới với Cà Mau. Đây chính là vườn quốc gia được phân thành nhì khu vực là thượng và hạ. Thượng thì ở tỉnh Kiên Giang còn hạ chính là ở Cà Mau. Vườn quốc gia – nơi tới du lịch này mở ra cho khách du lịch nhiều trải nghiệm thú vị. Nơi này có hệ thực vật vô cùng phong phú và nhiều chủng loại. Kèm theo chính là núi đồi còn hoang vu và hùng vĩ.

một địa danh khá nổi tiếng với giới du lịch khi tới với Cà Mau

10. Khu nhiều chủng loại sinh vật học Lâm Ngư Trường 184 – nơi tới Nổi Tiếng Du Lịch Ở Cà Mau

Địa chỉ: ấp Chà Là xã Tam Giang của huyện Năm Căn
Địa Điểm Du Lịch Cà MauKhu nhiều chủng loại sinh vật học Lâm Ngư Trường 184

điểm du lịch Cà Mau ở top 10 chính là khu nhiều chủng loại sinh vật học Lâm Ngư Trường 184. Nơi này cho khách du lịch phong cảnh đẹp gần với tự nhiên. Phong cảnh thì đẹp và tráng lệ khách du lịch sẽ bịt hút hồn ngay khi tới nơi. Tráng lệ với cây cối núi rừng chứ không phải tráng lệ như nơi ở nữ vương Anh Quốc đâu nhé ! không dừng lại ở đó không khí ở đây mát mẻ tách biệt với sự tấp nập khói bụi của TP.

Địa Điểm Du Lịch Cà MauPhong cảnh thì đẹp và tráng lệ khách du lịch sẽ bịt hút hồn

11. Rừng Dước Năm Căn – Đi Du Lịch Tại Cà Mau

Địa chỉ: ấp Chà Là, xã Tam Giang, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau
Địa Điểm Du Lịch Cà MauRừng Dước Năm Căn

Rừng Dước Năm Căn – một cánh rừng nguyên sinh đang ẩn mình chờ các khách du lịch mày mò. Khi tới đây khách du lịch sẽ được đi thuyền ngắm cảnh sinh thái tự nhiên. nhì bên dòng nước thuyền đi chính là những cây được lâu năm, ít tuổi đều có. Đan xen vào nhau nhưng mà sinh sống và phát triển.

Địa Điểm Du Lịch Cà Maumột cánh rừng nguyên sinh đang ẩn mình chờ các khách du lịch mày mò

tới nơi nơi khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cây cổ thụ nhưng mà có tới 5-6 người ôm mới hết. Hứa hứa hẹn điểm du lịch Cà Mau này sẽ làm khách du lịch hài lòng.

12. Chùa Thiên Mậu – vị trí Chụp Hình Đẹp Ở Cà Mau

Địa chỉ: số 68, Lê Lợi, P.2, TP Cà Mau.
Chùa Thiên Mậu

Chùa Thiên Mậu – hay còn được gọi là chùa Bà Mã Châu. Nơi này do một nhóm người Hoa di dân sang đây lập nên vào những năm 1882. Quan nhiều năm được tu sữa và nỗ lực giữ gìn tới nay chùa vẫn giữ lại được nhiều nét đẹp thời xưa. Lối kiến trúc ở đây đậm sắc thái ở thời nhà Minh.

Lối kiến trúc ở đây đậm sắc thái ở thời nhà Minh

13. KDL Sinh Thái Sông Trẹm – Nơi tới Lý Tưởng Của Cà Mau

Địa chỉ: thuộc Ấp 17, xã Khánh Thuận, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau
KDL Sinh Thái Sông Trẹm

khách du lịch muốn tới một nơi có không khí trong sạch cùng nhiều trải nghiệm thú vị ? Một nơi cho khách du lịch cảm giác bình yên dân dã tránh sự náo nhiệt của phố thị ? Hay chỉ là một nơi có phong cảnh tự nhiên xanh mát với sự thư giãn tuyệt đối. khách du lịch hãy tới vị trí tham quan, trải nghiệm – 13 KDL Sinh Thái Sông Trẹm nhé !

không khí trong sạch cùng nhiều trải nghiệm thú vị

14. Vườn Dâu Cái  Tàu Cà Mau – Vườn Trái Cây Ở Cà Mau

Địa chỉ: thuộc xã Nguyễn Phích, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau
Địa Điểm Du Lịch Cà MauVườn Dâu Cái  Tàu Cà Mau

khách du lịch biết răng miền tây có khá nhiều loại trái cây đúng không ? Hứa hứa hẹn vào mùa nào cũng có trái cây ngọt, thơm cho khách du lịch thưởng thức. Nhưng nơi đây còn có một loại trái cây khác nhau. Chỉ có khoảng vào tháng 4, tháng 5 sẽ có – Trái dâu Cái Tàu. Màu xanh khi chưa chính, vàng óng khi đã chín rồi.

Màu xanh khi chưa chính, vàng óng khi đã chín rồi

Qủa này khá hảo người ăn khi mọng nước, có múi nhỏ ở trong. Lúc ăn thì chau ngọt thành mát lám kích thích vị giác người ăn. Với khu vườn này hứa hứa hẹn cho khách du lịch nhiều điều thú vị khi tới nơi.

15. Khu tưởng vọng chủ toạ SG Ở Cà Mau

Địa chỉ: khóm 1 phường 1, TP Cà Mau
Địa Điểm Du Lịch Cà MauKhu tưởng vọng chủ toạ SG Ở Cà Mau

READ  vì sao phi cơ không có dù cho khách?

Khu tưởng vọng chủ toạ SG – Đây chính là nơi nhưng mà người dân Cà Mau thể hiện lòng thành kính của mình với chủ toạ – vị lãnh tụ vô thượng của nước VN. Đây cũng chính là nơi giáo dục cho tuổi xanh về truyền thống cách mệnh, lịch sử VN. Nơi này được xây dựng đẹp. Phong cảnh được xây dựng và xây dừng khá tuyệt vời mang cho khách du lịch nhiều điều thú vị.

Địa Điểm Du Lịch Cà Maunơi giáo dục cho tuổi xanh về truyền thống cách mệnh, lịch sử VN

16. Sân Chim Ngọc Hiển – Sân Chim Ở Cà Mau

Địa chỉ: Huyện Ngọc Hiển, Cà Mau
Địa Điểm Du Lịch Cà MauSân Chim Ngọc Hiển

Sân Chim Ngọc Hiển – Đây là một sân chim lớn nhất ở Cà Mau. Còn đứng trong top có sân chim lớn nhất ở nước ta. Sân chim này có diện tích lên tới 130ha, rộng gấp 7 lần vườn chim 19/5. Chim có nhiều loại với số lượng hàng ngàn con cùng tạo nên một cảnh tượng tuyệt vời. Nơi này còn tạo ra nhiều cảnh đẹp là mê hút ánh nhìn của người tới đây tham quan.

Địa Điểm Du Lịch Cà MauĐây là một sân chim lớn nhất ở Cà Mau

17. Đầm Dơi – Lâm Viên – nơi tới Thú Vị Cà Mau

Địa chỉ: thuộc huyện Đầm Dơi, cách TP Cà Mau 45 km
Đầm Dơi – Lâm Viên

khách du lịch có yêu thícah những họ hàng loài chim không? Hay khách du lịch có yêu thích những chú chim, chú còn không? tới đây khách du lịch sẽ được thưởng ngoạn nhiều chú chim  bay về đây trú ngụ. Đây là một vị trí nổi tiếng quay phim chụp hình, thưởng ngoạn vẻ đẹp của sân chim này.

khách du lịch có yêu thícah những họ hàng loài chim không?

18. Khu di tích Lung Lá Nhà Thể – nơi tới Tham Quan Tại Cà Mau

Địa chỉ: trung tâm TP Cà Mau
Khu di tích Lung Lá Nhà Thể

Nơi này chính là một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại TP Cà Mau. Nơi này chính là một trong những điểm nhưng mà nhiều ngôi trường tổ chức cho học trò, sinh viên tham quan. Nơi có nhiều di tích lịch sử đưa chúng ta về với cội nguồn ngày xưa.

những điểm du lịch nổi tiếng tại TP Cà Mau

19. Chùa Monivongsa Bopharam – Điểm Tham Quan Nổi Tiếng Ở Cà Mau

Địa chỉ: Phường 1, trung tâm TP Cà Mau
Chùa Monivongsa Bopharam

Chùa Monivongsa Bopharam – điểm du lịch Cà Mau khá nổi tiếng về phong cảnh và lối kiến trúc nơi này. Đây chính là một trong những ngôi chùa của người dân Khmer với lối kiến trúc rất dị. Lối kiến trúc này khá đặc trưng Phật giáo Nam Tông. Cũng có thể nói đây chính là ngôi chàu lớn nhất của TP Cà Mau.

khách du lịch sẽ được chụp hình lưu niệm

Khi khách du lịch tới đây khách du lịch có thể tham quan, tìm hiểu phong cách cùng lối kiến trúc. khách du lịch sẽ được giới thiệu tỉ mỹ tới từng cụ thể. không dừng lại ở đó khách du lịch sẽ được chụp hình lưu niệm. tới nơi đây hứa hứa hẹn sẽ cho khách du lịch những bức hình sống ảo lung linh.

20. Nhà Dây Thép Cà Mau – Di Tích Lịch Sử Quốc Gia Cà Mau

Địa chỉ: góc đường Lê Lợi – Lý Bôn, khóm 3, phường 2, TP Cà Mau
Địa Điểm Du Lịch Cà MauNhà Dây Thép Cà Mau

Nhà Dây Thép Cà Mau – là một di tích lịch sử Quốc Gia của TP Cà Mau. Nơi này như một nhân chứng sống trong trận chiến giành độc lập dân tộc. Nơi này nằm ở vị trí ngay trung tâm TP.

Địa Điểm Du Lịch Cà Maulà một di tích lịch sử Quốc Gia của TP Cà Mau

Có thể khách du lịch không biết đây thực ra nhà bưu điện của thực dân Pháp vào nằm 1910. Đây chính là nơi thực hiện tính năng thong tin liên lạc phục vụ cho bộ máy cái trị và khai thác thuộc địa của chúng.

21. KDL Sinh Thái Cà Mau

Địa chỉ: tại ấp Sở Tại, xã Thanh Phú, huyện Cái Nước
KDL Sinh Thái Quốc Tế Cà Mau

Một điểm du lịch nổi tiếng vô cùng thu hút du khách khi tới với TP Cà Mau. Nôi này nằm cách TP chỉ có 8km. Nơi này có diện tích rộng tới 20ha và vô cùng rộng lớn. Nơi đây có bộ trí đẹp và được xây dừng theo những chủ đề riêng biệt.

Địa Điểm Du Lịch Cà Mauđiểm du lịch nổi tiếng vô cùng thu hút du khách khi tới với TP Cà Mau

Nơi này có giá cả khá trung bình thích hợp với nhiều đối tượng tham quan. Mức giá ở đây đối với người lớn là 100.000 đồng/ người, đối với trẻ em dưới 1m1 là 70.000 đồng/ người.

22. Nghề Dệt Chiếu Tân Duyệt Ở Cà Mau

Địa chỉ: Tân Duyệt, huyện Đầm Dơi, Cà Mau
Địa Điểm Du Lịch Cà MauNghề Dệt Chiếu Tân Duyệt Ở Cà Mau

Đã từ lâu chiếu đi vào thơ ca và có thương hiệu nổi tiếng cả nước. Chiếu Cà Mau được làm thủ công với những bí quyết riêng tạo ra những vật phẩm vừa đẹp vừa bền chắc có người sử dụng.

Đã từ lâu chiếu đi vào thơ ca và có thương hiệu nổi tiếng cả nước

23. Du Lịch Sinh Thái Đất Mũi Ở Cà Mau

Địa chỉ: ấp Cồn Mũi, xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển
Du Lịch Sinh Thái Đất Mũi Ở Cà Mau

READ  Điểm Danh 30 điểm du lịch Bình Thuận Đẹp Nổi Tiếng

điểm du lịch Cà Mau này khá nổi tiếng cùng nhiều điểm thu hút. Nơi này có không gian rộng lớn và không khí thanh bình. Nơi này cho khách du lịch hòa mình vào tự nhiên của nơi tận cùng tổ quốc. Nơi  này chính là một trong những điểm tham quan nổi tiếng ở TP Cà Mau.

khá nổi tiếng cùng nhiều điểm thu hút

Nơi này có những cánh rừng đước đẹp, có những rừng mắn ngút ngàn, còn có không khí trong sạch. Đưa khách du lịch về với tự nhiên, hòa mình về với tự nhiên. Nơi này còn cho khách du lịch những trải nghiệm đời sống sonh hoạt hằng ngày của người dân nơi này. Biết được và lối sống giản dị nơi này.

24. Làng Nghề Kinh Hòn – Làng Nghề Truyền Thống Cà Mau

Địa chỉ: ấp Kinh Hòn, xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Thời
Làng Nghề Kinh Hòn

Làng Nghề Kinh Hòn – làng nghề chỉ cách trung tâm TP Cà Mau khoảng 50km. Nơi chỉ này có vị trí đẹp cùng nhiều danh làm thắng cảnh nổi tiếng. Với diện tích lên tới 6,43ha – khá rộng lớn.

Địa Điểm Du Lịch Cà Maulàng nghề chỉ cách trung tâm TP Cà Mau

25. Nghề Ép Chuối Khô Ở Huyện Trần Văn Thời

Địa chỉ: xã Trần Hợi và Khánh Hưng – Huyện Trần Văn Thời, Cà Mau, VN        
Địa Điểm Du Lịch Cà MauNghề Ép Chuối Khô Ở Huyện Trần Văn Thời

Đây chính là một trong những nơi có nghề truyền thống khá lâu năm. Nơi này có nghề trồng chuố và có vật liệu chuối khá lớn. Đây cũng chính là làng nghề truyền thống gần với khu di tích lịch sử cấp quốc gian. Nơi này chỉ cách trung tâm TP Cà Mau khoảng 30 km.

26. Chùa Quan Âm – Ngôi Chùa Nổi Tiếng Ở Cà Mau

Địa chỉ: 84/4 đường Rạch Chùa, Phường 4, Tp Cà Mau
Chùa Quan Âm

Chùa Quan Âm là một ngôi chùa do Hòa thượng Tô quang quẻ Xuân dựng vào giữa thế kỷ XIX. Ở nơi đây thường được gọi là Chùa Phật Tổ. Nơi này thường được trang trí trang nghiêm.

Địa Điểm Du Lịch Cà Mau một ngôi chùa do Hòa thượng Tô quang quẻ Xuân dựng vào giữa thế kỷ XIX

Trụ trì chùa hiện nay là Hòa thượng Thích Thiện Từ, đương nhiệm Ủy viên Hội đồng Trị sự Trung ương Giáo hội Phật giáo VN, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Cà Mau. Chùa hiện là điểm An cư kiết hạ hàng năm của chư Tăng trong tỉnh.

27. Lễ Hội Nghinh Ông – Lễ Hội Dân Gian Lớn Nhất Ở Cà Mau

Địa chỉ: ba ngày: 14, 15, 16 tháng 2 âm lịch hàng năm tại thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.
Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Lễ Hội Nghinh Ông

Đây là lễ hội có nguồn gốc xa xưa của người Chăm được người Việt tiếp thu, phát triển. Nghinh Ông là tưởng nhớ công ơn của loài cá voi. Đây được coi là vị thần Đại tướng quân Nam Hải đã không ít lần cứu giúp dân đi hồ vượt qua sóng to gió lớn, với mong muốn tiến công được nhiều tôm, cá, …

lễ hội có nguồn gốc xa xưa của người Chăm

28. Lễ Hội Kỳ Yên – Lễ Hội Lễ Hội phổ quát Của Cư Dân Cà Mau

Địa chỉ: ngày 15, 16, 17 âm lịch của các địa phương ở TP Cà Mau
Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Lễ Hội Kỳ Yên

Lễ Hội Kỳ Yên – một lễ hội phổ quát ở đây. Đây chính lễ hội thông lệ mỗi năm đều tổ chức. Cứ vào các ngày 15, 16, 17 âm lịch – tùy theo phong tục của các địa phương nhưng mà được tổ chức. Khi ở lễ các lão làng sẽ cầu cho quốc thái dân an, mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu, làm ăn phát đạt.

một lễ hội phổ quát ở đây

29. Sắc Tứ Quan Âm Cổ Tự – Vãn Cảnh Chùa Phật Tổ Cà Mau

Địa chỉ: nằm tại phường 4, TP Cà Mau
Địa Điểm Du Lịch Cà Mau Sắc Tứ Quan Âm Cổ Tự

Sắc Tứ Quan Âm Cổ Tự – một điểm du lịch Cà Mau đáng để khách du lịch tham quan một lần. Nơi này chính là một trong những vị trí tham quan có sức hút khá mạnh mẽ. Nơi này được xây dựng vào thế kỉ 19 và là nơi truyền giáo Phật pháp sớm nhất ở vùng đất Cà Mau.

nổi trội nhất chính là một mái đình Nam Bộ xưa

Nơi này còn giữa được nhiều lối kiến trúc tâm linh rất dị sau bao lần tu sửa. Đặc trưng nổi trội nhất chính là một mái đình Nam Bộ xưa.

30. Đình Tân Hưng – Du Lịch Mũi Cà Mau

Địa chỉ: ấp Xóm Lớn, xã Lý Văn Lâm, Tp. Cà Mau, tỉnh Cà Mau
Đình Tân Hưng

Đây chính là một trong điểm du lịch tham quan ở Cà Mau đáng để tới lui. Có vị trí chỉ cách trung tâm TP khoảng 4km về phía nam nhưng mà thôi. Đình chính là một trong những niềm tự hào của lịch sử chống ngoại xâm. Đây chính là di tích lịch sử đã được xác nhận vào năm 1992.

một trong điểm du lịch tham quan ở Cà Mau

Với top 30 điểm du lịch Cà Mau nổi tiếng trên hứa hứa hẹn cho khách du lịch những phút giây thư giãn tuyệt vời.Vơi những nơi tới chính là nơi trải nghiệm mày mò thú vị riêng. Sayhi sẽ luôn cập nhật tới khách du lịch nhiều thông tin hữu dụng hơn nữa. Cam ơn khách du lịch đã ghé thăm … !!!

About bachnv

Check Also

4 gợi ý cho kỳ nghỉ staycation tại TP HCM

Nằm bên sông Sài Gòn thuộc địa phận phường An Phú, TP Thủ Đức, resort …