Với Top 30 điểm du lịch Sài Gòn Nơi Thư Giãn Tuyệt Vời

Nói tới Sài Gòn là nói tới TP náo nhiệt cả ngày lẫn đêm. xoành xoạch đầy sức sống và rực rỡ khiến người ta không khỏi tò mò. quý khách đã biết được những điểm du lịch Sài Gòn nào rồi ? Hãy để Sayhi giới thiệu với top 30 điểm du lịch Sài Gòn – nơi thư giãn tuyệt vời.

1. Cầu Ánh Sao – Điểm Du Lịch Ở Sài Gòn

Địa chỉ: Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
Cầu Ánh Sao

Cầu Ánh Sao – điểm vui chơi, dạo phố bên quý khách hữu nổi tiếng ở buổi tối. Cầu này được nổi giữa Hồ Bán Nguyệt và kênh Đào ở khu dô thị Phú Mỹ Hưng. tới nơi này quý khách có thể ngắm nhìn cảnh đẹp nước chảy dưới ánh đèn tuyệt vời.

ngắm nhìn cảnh đẹp nước chảy

Cầu có hệ thống phun nước là đèn led 7 màu ở nhị bên cầu. Ở nhị cầu có quảng trường rộng lớn cùng không khí khá tuyệt vời.

2. Bitexco Skydeck – Điểm Du Lịch Ở Sài Gòn Nổi Tiếng

Địa chỉ: 2 Hải Triều, Bến Nghé, SG
Bitexco Skydeck

Bitexco Skydeck – điểm du lịch Sài Gòn tuyệt vời với những dịch vụ chất lượng cao. tới đây hứa hứa hẹn sẽ cho quý khách tận hưởng được tất cả tận mắt toàn cảnh Sài Gòn. Giúp quý khách hòa mình ào ánh nắng sớm mai cùng mây trong xanh của bầu trời Sài Gòn. Hay là những đêm kì ảo cùng ánh đèn…

những đêm kì ảo cùng ánh đèn…

tới đây quý khách có thể thưởng thức vẻ đẹp của một “Hòn ngọc Viễn đông” nổi danh trên toàn cầu từ trên cao. Hứa hứa hẹn cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhưng không nơi nào cho được. Với giá vé là 200.000/ người

3. Bến Nhà Rồng – bảo tồn SG

 Địa chỉ: 1 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4
Bến Nhà Rồng

Bến Nhà Rồng được mở cửa vào mỗi thứ 3 tới chủ nhật hàng tuần. Gi ờ mở cửa là sáng từ 7h30 – 11h30; chiều từ 13h30 – 17h00. Nếu quý khách đây vào mỗi chiều quý khách sẽ được ngắm nhìn trọn hoàng hôn hoặc lặng nhìn Bến Nhà Rồng về đêm.

Nằm ở gần khu vực trung tâm TP

Nằm ở gần khu vực trung tâm TP nên quý khách khá đơn giản tìm tới đây. Nơi này giúp quý khách và biết nhiều điều lịch sử có lợi tuyệt vời. Xung quanh còn có nhà hàn và quán ăn khá thu hút khách tới.

4. Phố Tây Bùi Viện – nơi tới Tuyệt Vời Ăn Chơi Quận 1 Sài Gòn

Địa chỉ: Bùi Viện – Phạm Ngũ Lão – Đề Thám, quận 1
Địa Điểm Du Lịch Sài GònPhố Tây Bùi Viện

Phố Tây Bùi Viện – Phố đi bộ nổi tiếng tại TP xa hoa và lộng lẫy. Nơi có cuộc sống với những màn trình diễn nhạc live, bar, pub, …

Địa Điểm Du Lịch Sài GònNơi náo nhiệt cho điểm ăn chơi

Có thể nói nơi này là điểm ăn chơi vui vẻ của TP. thỉnh thoảng quý khách tới đây quý khách có thể gặp một ngôi sao Show-V đó nhé ! Nơi quý khách còn có thể thưởng thức ẩm thực rực rỡ của TP.

5. Hầm Thủ Thiêm – Công Viên Thủ Thiêm Sài Gòn

Hầm Thủ Thiêm

quý khách đang ở Sài Gòn và cần một nơi thư giãn thì hãy tới Hầm Thủ Thiêm. Nơi vui chơi, tham quan tuyệt vời vào nhịp cuối tuần. Nơi xung quanh còn có cảnh đẹp ngắm sông khá đẹp.

cần một nơi thư giãn

Ở nơi này quý khách có thể ngắm sông Sài Gòn và thì thầm phiếm với quý khách hữu ở những quán cóc và vỉa hè. Mặc dù những bộ bàn ghế đơn sơn nhưng lại có tầm nhìn ở trung tâm.

6. Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ – nơi tới Miễn Phí Sài Gòn

Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Quận 1
Địa Điểm Du Lịch Sài GònPhố đi bộ Nguyễn Huệ

Phố đi bộ Nguyễn Huệ – nơi tới được mở hàng ngày trong tuần. quý khách có thể tới đây bất kỳ khi nào quý khách thích. Nếu đã tới Sài Gòn thì quý khách kiên cố dạo một vòng mới gọi là đã tới Sài Gòn.

Địa Điểm Du Lịch Sài Gònnơi tới được mở hàng ngày trong tuần

Đường được xây dựng vào tháng 4 năm 2015, có chiều dài 670m và chiều rộng 64m. Đường nổi trội với đá granite, nhị đài phun nước lớn, nhiều cây xanh và hệ thống điều khiển âm thanh, ánh sáng tân tiến.

7. Phố Người Hoa – nơi tới Du Lịch Miễn Phí Sài Gòn

Địa chỉ: Quận 5, quận 6 và quận 11
Địa Điểm Du Lịch Sài GònPhố Người Hoa

Phố Người Hoa – điểm du lịch Sài Gòn miễn phí – Chợ lớn Sài Gòn. Nơi đây mang phong cách xây dừng tới văn hóa thể hiện nét tinh hoa của người Triều Châu. Nơi tạo nên mảng màu sắc hoàn toàn không giống nhau khá độ đáo.

Địa Điểm Du Lịch Sài GònChợ lớn Sài Gòn

8. Khu Vui Chơi tiêu khiển Thỏ Trắng – Điểm Vui Chơi Nhí Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 875 cách mệnh Tháng 8, Phường 15, Quận 10
Địa Điểm Du Lịch Sài GònKhu Vui Chơi tiêu khiển Thỏ Trắng

READ  Zipline dài hơn 1 km ở Yên Bái

Khu Vui Chơi tiêu khiển Thỏ Trắng nằm trong top vị trí vui chơi tuyệt vời. Nơi cho những trải nghiệm cùng trò chơi kha tân tiến từ cảm giác mạnh tới sự nhẹ nhõm.

Địa Điểm Du Lịch Sài Gònvị trí vui chơi tuyệt vời

Với các trò chơi thiếu nhi thích hợp cho nhiều độ tuổi khác nhau. Khu vui chơi lại nằm ngay công viên Lê Thị Riêng. Giá vé của khu vui chơi là trọn gói Mickey 290.000/ vé

9. KDL Văn Hóa Suối Tiên – Du Lịch Nổi Tiếng Sài Gòn

Địa chỉ: 120 Xa Lộ Hà Nội, P.Tân Phú, Quận 9
Địa Điểm Du Lịch Sài GònKDL Văn Hóa Suối Tiên

KDL Văn Hóa Suối Tiên là điểm du lịch Sài Gòn có giờ mở cửa từ 8h00 – 17h30 (Thứ 2 – Thứ 6), 8h00 – 18h00 (Thứ 7 và Chủ nhật), 6h30 – 22h00 (Lễ Tết). Vé vào cổng là 60.000VND/người lớn, 30.000VND/trẻ em; Vé các trò chơi: 5.000 – 40.000VND/lượt.

Địa Điểm Du Lịch Sài Gònnhững trò vui chơi tuyệt vời

Suối tiên là vị trí nổi tiếng ở Sài Gòn thu hút rất nhiều du khách tới lui. Nơi có văn háo lịch sử dựa trên ý tưởng các truyền thuyết, lịch sử dân tộc. Nơi này còn cho quý khách những trò vui chơi tuyệt vời.

10. KDL Suối Mơ – nơi tới Ở Sài Gòn 1 Ngày

Địa chỉ: Phường Long Bình, Quận 9
KDL Suối Mơ

KDL Suối Mơ – nơi tới thân thiện gần gụi với tự nhiên. Nơi này chỉ cách trung tâm khoảng 15km. Nơi là điểm du lịch Sài Gòn quý khách có thể tới trong ngày. Vào mỗi cuối tuần quý khách có thể đưa gia đình và quý khách hữu tới đây vui chơi và nghĩ dưỡng.

nơi tới thân thiện gần gụi với tự nhiên

Nơi này có một mạch ngầm tuôn trào tạo thành KDL sinh thái. Nơi quý khách có thể hòa mình vào tự nhiên để thu giãn đầu óc tuyệt vời.

11. Aeon Mall – nơi tới Xa Trung Tâm Sài Gòn

Địa chỉ: Quận Tân Phú
Aeon Mall

Aeon Mall – điểm du lịch Sài Gòn này khá xa trung tâm TP. quý khách có thê vận chuyển tới đây bằng xe buýt. Nơi đây khá thu hút du khách không giống nhau là các quý khách trẻ tới check-in.

nơi đây khá đông đúc và náo nhiệt

Vào mỗi cuối tuần thì nơi đây khá đông đúc và náo nhiệt. quý khách có thể tới đây vui chơi và tiêu khiển bật tất cùng nhiều trò khá mạo hiểm.

12. Tòa Tháp Bitexco – Những Điểm Vui Chơi Ở Sài Gòn

Địa Điểm Du Lịch Sài GònTòa Tháp Bitexco

Tòa Tháp Bitexco – biểu tượng vui chơi tuyệt vời. Toàn tháp có tòa nhà cao trọc chơi. Nơi có sân đỗ trực thăng gần đỉnh tháp cùng nhiều văn phòng, khu vui chơi tiêu khiển tân tiến.

Địa Điểm Du Lịch Sài Gònbiểu tượng vui chơi tuyệt vời

xây dừng rất tân tiếng với những hệ thống nổi tiếng như rap chiếu phim, khu vui chơi tiêu khiển đầy lôi cuốn. Nơi vui chơi, tham quan, mày mò và sôi nổi ở Quận 1 này.

13. Nhà Thờ Đức Bà – vị trí Biểu Tượng Sài Gòn

Địa chỉ: Số 1 Công xã Paris, phường Bến Nghé, thuộc quận 1 TP. SG
Địa Điểm Du Lịch Sài GònNhà Thờ Đức Bà

Nhà Thờ Đức Bà này là vị trí tham quan có giờ mở cửa Sáng 8h30 – 10h00, chiều 14h30 – 15h30 (Thứ 2 – Thứ 6). thời kì diễn ra Thánh lễ: Sáng 5h30, chiều 17h00 (Thứ 2 – Thứ 7), Chủ nhật: 5h30, 6h30, 7h30, 9h30 (dành cho người nước ngoài), 16h00, 17h00, 18h30.

Địa Điểm Du Lịch Sài GònTP Sài Gòn nổi trội với kiến trúc Châu Âu

Được xem như biểu tượng của TP Sài Gòn nổi trội với kiến trúc Châu Âu. Nó được phối hợp cùng phong cách Roman và Gothic đẹp tuyệt diệu. Mỗi năm thu hút rất nhiều vị khách tới tham quan.

14. Nhà Thờ Tân Định – Điểm Check-in Ở Sài Gòn Quận 3

Địa chỉ: Số 289 nhị Bà Trưng, Phường 8, Quận 3
Địa Điểm Du Lịch Sài GònNhà Thờ Tân Định

Nhà Thờ Tân Định có sắn hồng hút mắt và nổi trội giữa lòng TP. Mằjc dù là nơi tâm linh nhưng mang màu sắc khá dễ thương.

Góc Nghiêng Thần Thánh

nhường như còn phối hợp giữa phong cách Gothic và Roman. Thêm vào đó chính là Baroque châm phá rất dị trong từng nét trang trí.

15. Công Viên Nước Đại toàn cầu – nơi tới Công Viên Nước Sài Gòn

Địa chỉ: 106 Võ Văn Kiệt, Phường 6, Quận 5
Công Viên Nước Đại toàn cầu

Vào những ngày hè nóng giãy thì những công viên nước luôn là vị trí vui chơi lý tưởng. Công Viên Nước Đại toàn cầu là một trong những điểm du lịch Sài Gòn tuyệt vời.

điểm du lịch Sài Gòn tuyệt vời

Gía vé khá hợp pháp chỉ 50.000 – 65.000/ người lớn tùy khu vực. Nơi đây có ác khu hồ bơi và đường trượt nước uốn lượn đầy sảng khoái. Còn có các hồ bơi, hồ matxa, trẻ có thể chơi ở khu lâu đài cát.

READ  Người Mỹ đổ xô đi hồ cố chấp đại dịch

16. Công Viên Tao Đàn – nơi tới Ngay Trung Tâm Chợ Lớn

Địa chỉ: Số 25 đường Học Lạc, Phường 14, Quận 5
Công Viên Tao Đàn

Công Viên Tao Đàn – nơi ngắm nhìn nét cổ kính và rất dị. Được nằm ngay trung tâm Chợ Lớn của TP sôi nổi này. Nơi chủ yếu phục vụ người Hoa ở Sài Gòn. Vào mỗi cuối tuần các quý khách trẻ thường tới đây check-in.

nơi ngắm nhìn nét cổ kính và rất dị

17. Thảo Cầm Viên – Du Lịch Vui Chơi Sài Gòn

Địa chỉ: 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1
Địa Điểm Du Lịch Sài GònThảo Cầm Viên

Đây là nơi vui chơi tuyệt vời dành cho ai yêu thích những động vật. Nơi này có vé khá rẻ chỉ có 50.000 đồng cho 1 người trên 1 lượt vào. Nơi còn là một trong những điểm vui chơi và tham quan yêu thích của nhiều quý khách nhỏ.

Địa Điểm Du Lịch Sài Gònkhông gian xanh rộng lớn

Thảo Cầm Viên có nhiều chủng loại các loài động vật từ khắp nơi về đây. quý khách có thể đưa cho con quý khách vừa học vừa chơi. Cùng không gian xanh rộng lớn giữa lòng Sài Gòn nóng giãy của phố phường.

18. Công Viên Văn Hóa Đầm Sen –  Vui Chơi Tại Sài Gòn

Địa chỉ: 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11
Công Viên Văn Hóa Đầm Sen

Công Viên Văn Hóa Đầm Sen có giá vé là 180.000/ người lớn cao trên 1m4, 100.000/ người cao từ 1m tới 1m4, dưới 1m được miễn vé.  Nơi này khá nổi tiếng với nhiều dịch vụ vui chơi tân tiến.

Nơi này khá nổi tiếng với nhiều dịch vụ vui chơi tân tiến

Nổi tiếng có tới 2 khu công viên nước cho quý khách thoải mái trong cái hè nóng giãy này. Còn có khu vui chơi dành riêng cho thiếu nhi và gia đình. Đây chính là nơi tới gây thất vọng cho những ai muốn tìm một chỗ vui chơi trong nội thành.

19. Chợ Bến Thành – Địa tới Sài Gòn Sôi Nổi

Địa chỉ: Nằm giữa các đường Phan Bội Châu –Lê Thánh Tôn – Phan Chu Trinh – Công trường Quách Thị Trang, P.Bến Thành – Quận 1
Chợ Bến Thành

Chợ Bến Thành là điểm du lịch Sài Gòn có giờ mở cửa: 7h00 – 19h00 hàng ngày. Chợ này nằm ngay trung tâm của TP luôn sôi nổi và náo nhiệt. ChỢ có 4 cửa đều được hướng ra những đoạn đường lớn khá sôi nổi.

trung tâm của TP luôn sôi nổi và náo nhiệt

Trong chợ bày khá toàn vẹn các mặt hàng tới tân tiến tới truyển thống. tới đây quý khách có thể mua tiến thưởng cho quý khách hữu, người thân và gia đình yêu quý của mình. Nơi này cũng là một trong những vị trí lý tưởng để thưởng thức những món ăn VN truyền thống.

20. Chợ Hạnh Thông Tây –  Các Khu Chợ Nổi Tiếng Sài Gòn

Địa chỉ: 10/2 đường quang đãng Trung, Phường 11
Địa Điểm Du Lịch Sài GònChợ Hạnh Thông Tây

Chợ Hạnh Thông Tây – nằm đối diện với nhà thờ Hạnh Thông Tây và khá gần với các siêu thị không giống nhau siêu thị dân dã. Chợ quý khách khá toàn vẹn các mặt hàng quý khách có thể mua làm tiến thưởng khi có dịp tới đây.

Địa Điểm Du Lịch Sài Gònmột địa chỉ thân thuộc của dân lao động Sài Gòn

Chợ cũng được xem là một địa chỉ thân thuộc của dân lao động Sài Gòn. Nơi khá phổ thông thường đón khách du lịch khá đông. Hãy chúc ý giá cả một tí khi tới đây nhé!

21. bảo tồn  y khoa Cổ Truyền – Nơi Tham Quan Ở Sài Gòn

Địa chỉ: Sốc 41 đường Hoàng Dư Khương, quận 10
bảo tồn  y khoa Cổ Truyền

bảo tồn  y khoa Cổ Truyền – nơi tới tham quan khá tuyệt vời về văn hóa lịch sử của y khoa VN. Dành cho những ai muốn tìm hiểu lịch sử không giống nhau trong lĩnh vực cổ truyền này.

nơi tới tham quan khá tuyệt vời về văn hóa lịch sử

Với hơn 3000 hiện vật liên quan tới y khoa được xuất phát từ thời kì cổ đá tới nay/ Ngoài ra còn có nhiều đạo cụ chế thuốc khá rất dị như dao cầu, thuyền tán, …

22. bảo tồn Tranh 3D – nơi tới Nổi Tiếng Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 02-04, Đường số 9, KDC Himlam, Phường Tân Hưng, Quận 7
bảo tồn Tranh 3D

bảo tồn Tranh 3D là điểm du lịch Sài Gòn nổi tiếng cho quý khách những góc sống ảo tuyệt vời. Nơi cho quý khách thỏa sức mày mò và tạo ra trí tưởng tượng phiên bản thân. Tạo ra những bức hình thích hợp với các mảng hình 3D nơi này.

những góc sống ảo tuyệt vời

Với giá vé chỉ là 200.000/ người nên khá thích hợp. nhường như còn cho quý khách nhiều loại vé khác nhau thích hợp cho quý khách lựa chọn. Hứa hứa hẹn cho quý khách nhiều cảm giác để tạo nên toàn cầu kỳ ảo của riêng mình qua từng bức chụp.

READ  Singapore tổ chức lễ hội ẩm thực trực tuyến

23. Khu thành phố Phú Mỹ Hưng – Điềm tới nổi trội Ở Sài Gòn

Địa Điểm Du Lịch Sài GònKhu thành phố Phú Mỹ Hưng

Khu thành phố Phú Mỹ Hưng – điểm du lịch Sài Gòn nổi tiếng xa hoa, khá sôi nổi. tới đây quý khách sẽ được tham quan và cảm nhận về cuộc sống toàn vẹn. Khi quý khách đi dạo nơi này quý khách có thể cảm nhận được không khí của cuộc sống này. tới đây quý khách có thể mua sắm, , xem phim, …

Địa Điểm Du Lịch Sài Gònnổi tiếng xa hoa, khá sôi nổi

24. Landmark81 – nơi tới Nổi Tiếng Của Gi ới Trẻ Sài Gòn

Địa chỉ: Vinhomes Central Park, Phường 22, Bình Thạnh
Địa Điểm Du Lịch Sài GònLandmark81

Landmark81 – Một nơi tới nổi trội trong giới trẻ Sài Gòn. Nơi dành cho quý khách những bức hình sang chảnh, những góc sống ảo tuyệt vời. Nơi cho quý khách những điều tuyệt vời cho cuộc sống lung linh. Đây chính là toàn nhà đang ở vị trí cao nhất của VN.

Địa Điểm Du Lịch Sài Gònnhững điều tuyệt vời cho cuộc sống lung linh

 25. Dinh Độc Lập – Hội Trường Thống Nhất Sài Gòn

vị trí: số 135 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Địa Điểm Du Lịch Sài GònDinh Độc Lập

Dinh Độc Lập có giờ mở cửa: Sáng 7h30 – 11h00, chiều từ 13h00 – 16h00 các ngày trong tuần. Giá vé: đối với người lớn là 30.000VND/ người/ lần, sinh viên được giảm giá: 15.000VND/người/lần, học trò: 3.000VND/ người/ lần, khách theo đoàn từ 20 người sẽ được giảm 1/3 giá vé.

Địa Điểm Du Lịch Sài Gònnơi làm việc của bộ máy chính quyền

Đây là một nơi làm việc của bộ máy chính quyền VN Cộng hòa năm xưa. Nay quý khách có thể tới tham quan như để tưởng nhớ những hero đã té xuống vì nền độc lập dân tộc.

26. Hồ Con Rùa – nơi tới Lý Tưởng Ở Sài Gòn

Địa chỉ: Giáp Giữa Quận 3 Và Quận 1
Địa Điểm Du Lịch Sài Gòngiới trẻ vô cùng nổi tiếng của Sài Gòn

Hồ Con Rùa là một vị trí hứa hò hẹn của giới trẻ vô cùng nổi tiếng của Sài Gòn. Hồ có vị trí khá thuận tiện đi lại giữa các quận. Cùng với đó chính xung quanh gần với các nhà hàng ngon, quán ăn vặt nổi tiếng. Nơi có thể vui chơi, uống trà đá và nói chuyến phiếm cùng quý khách hữu mỗi cuối tuần.

Địa Điểm Du Lịch Sài GònHồ Con Rùa

27. Bến Bạch Đằng – Bến Sông Nổi Tiếng Ở Sài Gòn

Địa chỉ: 2 đường Tôn Đức Thắng, quận 1, TP HCM
Địa Điểm Du Lịch Sài GònBến Bạch Đằng

Bến Bạch Đằng là điểm du lịch Sài Gòn nổi tiếng và đã có từ lâu. Nơi đây chính là một trong những điểm tham quan nổi tiếng ở Sài Gòn. Bến nằm ở công viên ven sông và tượng Trần Hưng Đạo.

nổi tiếng và đã có từ lâu

28. Nhà Hát TP – Nhà Hát Lớn Ở Sài Gòn

Địa chỉ: Số 7, công trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1
Địa Điểm Du Lịch Sài GònNhà Hát TP

Nhà Hát TP là một nhà hát lớn ở TP Sài Gòn. Nơi nằm ở khu công trường Lam Sơn của TP. Nhà hát đã ra đời rất lâu đời nhất nhưng vẫn luôn giữ được nét không giống nhau.

Địa Điểm Du Lịch Sài Gònvị trí tổ chức các hoạt động nghệ thuận lớn

Đây còn là vị trí tổ chức các hoạt động nghệ thuận lớn. Khi quý khách tới đây sẽ thấy được sự rộng lớn. Nơi này có tới 900 chỗ ngồi và còn được giũa nét rất dị có một không nhị.

29. Chùa Bửu Long Quận 9 – nơi tới Ở Quận 9 Sài Gòn

Địa chỉ: Số 81 Nguyễn Xiển, Long Bình, Quận 9
Địa Điểm Du Lịch Sài GònChùa Bửu Long Quận 9

Chùa Bửu Long này nằm ở điểm du lịch ở ngọn đồi phía tây ngạn sông Đồng Nai. Khi tới đây tham quan quý khách sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp tuyệt vời. Nơi điểm đẹp chẹc-in nhưng quý khách có thể quên đi lối về đó nha. Ở đây có ngọn bảo tháp màu vàng rực rỡ nổi trội trên bầu trời.

Địa Điểm Du Lịch Sài Gònphía tây ngạn sông Đồng Nai

30. Cần Giờ – điểm du lịch Nổi Tiếng Ở Sài Gòn

Địa chỉ: xã Cần Thạnh
Địa Điểm Du Lịch Sài GònCần Giờ

Cần Giờ một vị trí chỉ cách trung tâm tại TP SG khoảng 50km. Nơi đây vừa có rừng vừa có đại dương cùng nhiều hải sản tươi sống tuyệt vời. Hứa hứa hẹn là nơi tới lôi cuốn và lí tưởng cho quý khách khi tới Sài Gòn.

Địa Điểm Du Lịch Sài Gònmang vẻ đẹp và mang nhiều nét đẹp tuyệt vời

Nơi đây có nhiều điểm than quan như rừng ngập mặn Vàm Sác, Đảo Khỉ, KDL và bờ đại dương 30 Tháng 4, Lăng Ông Thủy Tướng Nam Hải… Mỗi một nơi mang vẻ đẹp và mang nhiều nét đẹp tuyệt vời.

Với top 30 điểm du lịch Sài Gòn cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. Với TP náo nhiệt này hứa hứa hẹn cho quý khách những giây phút vui chơi và sảng khoái. Thư giãn sau bao ngày căng thăng và mỏi mệt.

About bachnv

Check Also

Ảnh phong cảnh góc rộng đẹp nhất thế giới 2021

Cuộc thi ảnh góc rộng quốc tế EPSON 2021 mới công bố kết quả và …