“Say Nắng” Với Top 30 điểm du lịch Hạ Long Quảng Ninh

Hạ Long – Một nơi tới luôn hot khi nói tới VN. Một nơi vừa dồi dào, phong phú hải sản. Vừa có nhiều điểm du nổi tiếng được tặng thưởng vì tự nhiên. Kèm theo những khu vui chơi tiêu khiển tiến bộ số 1. Những khách du lịch đã biết được bao nhiêu điểm du lịch Hạ Long nhưng mà khách du lịch nên tò mò. cheaptravel24h xin giới thiệu tới khách du lịch top 30 điểm du lịch Hạ Long làm khách du lịch say từ cái nhìn trước tiên.

Xem thêm: thuê tàu ngủ đêm trên vịnh

1. Vịnh Hạ Long – Di Sản tự nhiên trái đất

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongVịnh Hạ Long

 Vịnh Hạ Long được tự nhiên ưu ái cho một vẻ đẹp tự nhiên với nước non hùng vĩ. Tất cả tạo nên một bức tranh vừa mang sơn thủy hữu tình vừa cmang bức tranh sơn thủy bí hiểm. Nơi đây đã được UNESCO xác nhận là kỳ quan tự nhiên trái đất và trở thành một trong những điểm du lịch thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm.

Địa Điểm Du Lịch Hạ Longsườn cảnh đẹp tuyệt mỹ và loài người thân thiện

Nơi này gồm nhiều hang động, bãi tắm là một vùng hồ đảo có nhiều chủng loại và phong phú danh lam thắng cảnh. không chỉ có vậy nơi này còn có không khí trong sạch với sườn cảnh đẹp tuyệt mỹ và loài người thân thiện.

2. Vịnh Bái Tử Long – Các Diểm Du Lịch Hạ Long

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongVịnh Bái Tử Long

Vịnh Bái Tử Long là một trong những nơi tới thú vị vì HST hồ nhiều chủng loại. Nơi đây có nhiều hang động, bờ hồ phối hợp với hệ động thực vật phong phú. không chỉ có vậy còn có hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ và trong đó có nhiều đảo lớn và có dân sinh sống.

Địa Điểm Du Lịch Hạ Longthú vị vì HST hồ nhiều chủng loại

Nơi đây còn thu hút khách du lịch vì những đặc sản nổi tiếng mang tới giá trị lớn cho người dân nơi này. Mỗi năm còn có nhiều hải sản nổi tiếng có giá trị kinh tế cao như: cá giò, cá song, tu hài, tôm, cua, ghẹ, cù kì (giống con ghẹ nhưng ngon hơn rất nhiều), hến, ốc nhảy, ốc hương, mực…

3. Đảo Soi Sim – Các điểm du lịch Ở Hạ Long

Đảo Soi Sim

 Đảo Soi Sim là một trong những điểm du lịch Hạ Long nổi tiếng. Nơi đây có vẻ đẹp nguyên sinh với nhiều loại thực vật phong phú và nhiều chủng loại. Trong đó khá nhiều loại cây đặc hữu, có giá trị, đặc trưng cho HST Vịnh Hạ Long.

không khí trong sạch và tận hưởng làn gió từ hồ

Với cái tên đảo Soi Sim là vì do trên đảo có nhiều loại cây sim mọc lên trên đảo. Nơi đây có thể giúp khách du lịch thả lỏng tâm hồn, hít thở bầu không khí trong sạch và tận hưởng làn gió từ hồ khơi ùa về.

4. Đảo Ti Tốp – nơi tới Cực Hot Cho Mùa Hè Hạ Long

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongĐảo Ti Tốp

Đảo Ti Tốp là một trong những vịnh đẹp nhất nằm ở Vịnh Hạ Long. Đảo Ti Tốp có bãi cát hình vành trăng lưỡi liềm. Cát ở đây được thủy triều lên xuống được gội rửa tinh khiết tinh. Đây còn là hòn đảo có bờ dốc đứng, một bờ nghiêng với một bãi cát trắng, phẳng ngay dưới chân.

không gian thoáng đãng và yên tĩnh

Dưới chân đảo chính là một bãi tắm có không gian thoáng đãng và yên tĩnh. Quanh năm tư mùa nước tinh khiết và trong xanh. tới đây khách du lịch sẽ được tắm hồ hoặc lên leo lên một chiếc lầu ở lưng chừng.

5. Đảo Mắt Rồng (Đảo Bái Đông) – Con Mắt kì bí Trên Vịnh Hạ Long

Đảo Mắt Rồng

Đảo Mắt Rồng (Đảo Bái Đông) sở hữu những bờ hồ bãi tắm tuyệt đẹp cùng bãi cát trắng tự nhiên. Nơi đay còn có những phong cảnh lạ mắt tuyệt đẹp nằm giữa lòng núi. không chỉ có vậy đảo còn có cả không gian riêng tư, yên tĩnh.

Đảo Bái Đông

khách du lịch có thể sẽ bị thu hút nằm ở nét hoang sơn, nguyên thủy. Nếu có điều kiện khách du lịch hãy thực hiện một tham quan bằng thủy phi cơ. khách du lịch sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ vịnh Hạ Long từ trên cao

6. Hang Sửng Sốt – Di Sản trái đất Ở Hạ Long

Hang Sửng Sốt

Hang Sửng Sốt nằm ở khu vực trung tâm của vịnh Hạ Long. Nơi được xem là một trong những điểm du lịch Hạ Long tuyệt vời. Bên trong là những nhũ đa háo thạch với nhiều hình dạng phong phú.

check-in tuyệt đẹp khu tới đây du lịch

Hứa hứa hẹn cho khách du lịch những vị trí check-in tuyệt đẹp khu tới đây du lịch. Đây là một hang rộng và đẹp vào số 1 của vịnh Hạ Long và đây cũng là nơi tập trung nhiều đảo đá có hình dáng rực rỡ không nơi nào có được. Nơi đây đem cho khách du lịch nhiều sự trải nghiệm muốn khách du lịch đoạt được và tò mò.

7. Hang Đầu Gỗ – điểm du lịch Mới Hạ Long

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongHang Đầu Gỗ

Hang Đầu Gỗ là một tron những điểm du lịch Hạ Long đẹp tuyệt vời. Hang Đầu Gỗ này nằm ở giữa nước non mây trời  vịnh Hạ Long tuyệt mỹ. Đây là một cái hang mang tên rất mộc mạc dân dã.

Địa Điểm Du Lịch Hạ Longnhững vẻ đẹp nhưng mà chờ khách du lịch tò mò

Khi khách du lịch ngắm nhìn từ xa cửa hang hình thành với màu xanh lang hình như một con sứa hồ. Hang được chia làm ba ngắn chính với những vẻ đẹp nhưng mà chờ khách du lịch tò mò. Mỗi ngăn mang một vẻ đjep khác nhau với những hào quang đãng tuyệt vời.

READ  Paris xịn và nhái - VnExpress Du lịch

8. Hang Luồn – điểm du lịch Khi tới Hạ Long

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongHang Luồn

Hang Luồn nằm trên đảo người yêu Hòn, cách Bãi Cháy 14 km về phía nam. Với sườn cảnh tuyệt vời là được sắp xếp phía trước hang là hồ Can Rùa. Bên phải chính là Cổng Trời. Hang chứa những vách đá dựng đứng, tư mùa nước trong xanh phẳng lặng như một tấm gương soi.

Địa Điểm Du Lịch Hạ Longmột hồ nước tròn phăng lặng với tư bề cây cối um tùm

Khi khách du lịch chèo thuyền qua cổng hang xinh xắn sẽ gặp một hồ nước tròn phăng lặng với tư bề cây cối um tùm. Tất cả hình thành như một hòn đảo khép kín tuyệt đẹp.

9. Hang Trống Và Hang Trinh Nữ – Những Dịa Diểm Du Lịch Tại Hạ Long

khá tuyệt vời với những hình thù tuyệt đẹp

Hang Trống Và Hang Trinh Nữ – mang nhì cái tên khá tuyệt vời vì nó gắn liền với sự tích. khách du lịch hãy tới đây để được người dân địa phương kể lại thích hơn nhé. Mỗi một hang là một sự tích khác nhau kèm theo những câu chuyện khác nhau.

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongHang Trống Và Hang Trinh Nữ

nhì hang này nằm trên nhì cánh của một vòng cung núi nhỏ phía đông dãy đảo người yêu Hòn. Hang Trống và Hang Trinh Nữ không những có rất nhiều nhũ đá và cảnh đẹp. Đây chính là nhì cái tên đã trở thành rất thân thuộc với các du khách trong và ngoài nước khi lựa chọn Hạ Long là nơi tới

10. Hang Thiên Cảnh Sơn – Các Điểm Du Lịch Tại Hạ Long

Hang Thiên Cảnh Sơn

Hang Thiên Cảnh Sơn – đây chính là điểm du lịch tuyệt vời cho những ai thích tò mò. Đây là hang động haong sơ nằm ơ vịnh Bái Tử Long và vịnh Hạ Long thuộc khu bảo tồn Cống Đỏ.

Các thạch nhũ đá vôi sơ khai và phong cảnh xung quanh

Với vẻ đẹp do mẹ tự nhiên khách du lịch tặng hứa hứa hẹn cho khách du lịch những cảm giác mới lạ. Các thạch nhũ đá vôi sơ khai và phong cảnh xung quanh. Tất cả thu hút vì vẽ đẹp tự nhiên của vịnh.

11. Động Thiên Cung – điểm du lịch Tại Hạ Long

Động Thiên Cung

Động Thiên Cung rộng gần 10.000m² có cấu trúc rất phức tạp. Động nằm ở phía bắc đảo Đầu Gỗ, cách cảng tàu du lịch 4km về phía nam. Động có nhiều cấp, nhiều ngăn với các trần và bờ vách rất cao, rộng.

Địa Điểm Du Lịch Hạ Longcác khối nhũ, măng đá với các hình dáng kì quái

Trong hang ở đâu đâu khách du lịch cũng thấy như vô vàn các khối nhũ, măng đá với các hình dáng kì quái. Trong hang cũng thấy có một dòng chữ trên vách đá và con số 1901. có nhẽ đây là bút tích của nhà thám hiểm trước tiên đã tìm tới hang này.

12. Động Kim Quy – điểm du lịch Ở Hạ Long

một sườn cảnh vô cùng kì bí, ảo tượng

Đông Kim Quy là một trong những điểm du lịch Hạ Long nằm trên hòn Dầm Nam. Phía trước là hòn Dầm Bắc còn phía sau là đảo Soi Sim. Nơi đây tư mùa nước chảy róc rách cùng những nhũ đá với hình khôi khác nhau.

Động Kim Quy

Những nhũ đá màu trắng sữa từ trần động buông xuống tạo nên một sườn cảnh vô cùng kì bí, ảo tượng. Hứa hứa hẹn đem khách du lịch tưởng tuồng như chỉ có thể trong những thước phim tuyệt vời có một không nhì.

13. Động Mê Cung – điểm du lịch Hạ Long Đẹp

Động Mê Cung

Động nằm trên hòn Lờm Bò ở độ cao 25 m so với mực nước hồ. Khi khách du lịch nhìn từ xa thấy cửa động như một mái nhà ăn sâu vào sườn đảo. Nơi đây có những nhũ đá mang hình những pho tượng, hoa văn tuyệt đẹp, nhũ đá từng chùm muôn màu rủ xuống từ trần động, những sư tử đá, gấu đá đang vờn nhau, những bức rèm đá chảy dài trên vách động…

hoa văn tuyệt đẹp

Càng đi vào bên trong động khách du lịch như đang bước vào cung điện của một hoàng đế Ba Tư và những tiếng rì rầm. Ngoài động thì nước xanh tươi phẳng lặng như mặt gương. Bên cạnh là một khu đất có nhiều cây cổ thụ đẹp tới mê li.

14. Đảo Tuần Châu  – Những Diểm Du Lịch Tại Hạ Long

Đảo Tuần Châu

Đảo Tuần Châu được mệnh danh là thiên đường thú vị nhất hành trình du lịch Hạ Long. nằm chỉ cách trung tâm tạo TP Hạ Long cách 2km. Nhờ nằm với vị trí thuận tiện vậy nên đường đi chuyển tới đại điểm khá đơn giản. tới đay khách du lịch có thể vui chơi thoải thích dù chỉ là hồ nhân tạo.

thiên đường thú vị nhất hành trình du lịch Hạ Long

Bờ hồ xoai xoải với lớp cát trắng mịn, thích hợp cho du khách vui chơi, tham gia các hoạt động trên hồ đầy thú vị. Được biệt tới là một trong những vị trí phát triển du lịch quan yếu của TP hồ Hạ Long.

15. Sunworld Halong Complex – vị trí Đi Chơi Nổi Tiếng Ở Hạ Long

Sunworld Halong Complex

Sunworld Halong Complex là một trong những điểm du lịch Hạ Long nằm ở Yết Kiêu, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh. Với giờ mở cửa thường là 14h – 22h/từ thứ 2 tới thứ 6, 9h – 22h/thứ 7 và Chủ nhật. Với giá vé tham khảo là 350.000 vnđ/người lớn, 250.000 vnđ/trẻ em.

Địa Điểm Du Lịch Hạ Longtrò chơi vui vẻ thu hút giới trẻ

Nơi đây có bao nhiều trò chơi vui vẻ thu hút giới trẻ. Nơi đây có vòng quay mặt trời Vòng quay mặt trời – ngồi ở đây điểm cao nhất khách du lịch sẽ  được chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Hạ Long. Sun Wheel vừa là điểm vui chơi vừa là điểm check-in tuyệt vời. Tuyệt vời nhất là vào buổi tối với bao ngàn ánh đèn led thắp sáng lung linh giữa màn, xa xa là ánh đèn của TP.

READ  Hồ Kẻ Gỗ sắp thành khu nghỉ dưỡng

16. Du Thuyền Paradise Hạ Long – Diểm Vui Chơi Ở Hạ Long

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongDu Thuyền Paradise Hạ Long

Du Thuyền Paradise Hạ Long nằm ở Cảng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh, VN. Du thuyền Paradise Grand là một trong những du thuyền sang trọng nhất trên vịnh Lan Hạ. Nơi đây cung ứng phòng nghỉ và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Địa Điểm Du Lịch Hạ Longmột trong những du thuyền sang trọng nhất trên vịnh Lan Hạ

Khi khách du lịch tới đây khách du lịch sẽ được trải nghiệm thuyền Paradise Express – thuyền cao tốc trước tiên trên vịnh đi từ bến Tuần Châu sang bến Gia Luận. Trên toàn khách du lịch sẽ được thưởng thức bữa trưa buffet thịnh soạn tại nhà hàng trong khi tàu dần tiến vào vịnh Lan Hạ. Còn có phục vụ cả bữa sáng nhẹ và bữa sáng vừa đủ

17. bảo tồn Tranh 3d Funny Art Hạ Long  – vị trí Nổi Tiếng Ở Hạ Long

bảo tồn Tranh 3d Funny Art Hạ Long

Đây chính là một vị trí vui chơi cho khách du lịch những bức hình lạ mắt. nơi tới được giới trẻ khá yêu thích. Với bảo tồn có tới 40 bức hình 3D cho khách du lịch thoải mái sức sáng tạo.

một vị trí vui chơi cho khách du lịch những bức hình lạ mắt

hiệu ứng đa chiều và ảo giác quang đãng học về các chủ đề: Parody, Aquarium, phiêu lưu, động vật,… không chỉ có vậy còn có tham quan hàng trăm gian hàng, chuỗi nhà hàng ven bờ vịnh, rạp chiếu phim,…

18. Chợ Đêm Hạ Long – vị trí Ở Hạ Long

Chợ Đêm Hạ Long

Chợ Đêm Hạ Long nằm ở Đại lộ Hạ Long Marine, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Thông thường mở cửa từ 18h tới 24h trong đêm. Vào cửa thì tự do không cần vé vào cửa nên khách du lịch cứ yên tâm nhé !

Địa Điểm Du Lịch Hạ Longgiúp khách du lịch có thể ăn chơi và mua sắm

Nơi này khá sầm uất về đêm giúp khách du lịch có thể ăn chơi và mua sắm. Chợ có tới hoen 100 gian hàng với không gian lớn nhỏ khác nhau. Với 100 gian hàng lớn nhỏ được chia ra 2 tầng. Tầng 1 bày bán quần áo, giày dép, tiến thưởng lưu niệm… Tầng 2 sẽ bán đồ ăn đặc sản Hạ Long như hải sản khô, bánh kẹo…

19. Khu Phố Cổ Hạ Long – vị trí Đẹp Ở Hạ Long

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongKhu Phố Cổ Hạ Long

Khu Phố Cổ Hạ Long là điểm du lịch Hạ Long khá nổi tiếng nằm cạnh công viên Sun World. Đây chính là một điểm mô phỏng phố cổ Hội An và phố cổ Hà Nội theo cách rất tinh tế.

Địa Điểm Du Lịch Hạ Longmang vẻ đẹp cổ kính và mơ mòng

Khu phố cổ tông màu chủ đạo – màu vàng – mang vẻ đẹp cổ kính và mơ mòng. Mang kiến trúc lạ mắt tại thành một đường đi bị nhỏ. Vừa mang tới sự cổ kính nhưng không tương phản với sự tiến bộ hiện nay. Mỗi góc nhỏ của phố cổ được xây dừng tỉ mỉ – một địa diermd check-in tuyệt vời.

20. Công Viên Đại Dương Hạ Long – Các điểm du lịch Của Hạ Long

Công Viên Đại Dương Hạ Long

Công Viên Đại Dương Hạ Long là một trong những điểm du lịch Hạ Long nằm trong top danh sách du lịch. Được xem là khu vui chơi số một dành cho khách du lịch khi đi vui chơi với nước. Typhoon Water Park hội tụ 12 trò chơi dưới nước lạ mắt, mới lạ hàng đầu trái đất, mang tới thêm một nơi tới tiêu khiển phong cách cho TP Hạ Long.

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongTyphoon Water Park

Còn được chia ra tạo thành 3 khu riêng biệt: khu vui chơi dành cho gia đình, khu vui chơi dành cho trẻ em và khu vui chơi mạo hiểm cho tín đồ mê cảm giác mạnh. Điểm nhấn chính là  các trò chơi mạo hiểm dành cho những người mê say thử thách.

21. Thác Khe Vằn – Những Địa Diểm Du Lịch Của Hạ Long

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongThác Khe Vằn

Thác Khe Vằn bắt nguồn từ dãy núi Khe Vằn – Thông Châu với độ cao hơn 1000m so với mực nước hồ. Thác có tới 3 tầng nước chảy với độ cao khoảng 100 mét. tới đây khách du lịch hãy tới vào mùa khô để có thể an toàn hơn nhé!

Địa Điểm Du Lịch Hạ Longrừng sơ khai cùng thảm thực vật phong phú

Nơi có tới rừng sơ khai cùng thảm thực vật phong phú. Nơi cho khách du lịch có thể cảm nhận được phong cảnh tự nhiên rừng, suối trong mát. Tất cả sẽ tạo cho khách du lịch cảm giác thoải mái, sẽ cho khách du lịch được tắm với dòng suối tự nhiên và không khí trong sạch.

22. Làng Chài Cửa Vạn – Các vị trí Tham Quan Hạ Long

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongLàng Chài Cửa Vạn

Làng Chài Cửa Vạn một trong những điểm vô cùng thú vị, nằm giữa vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ. Làng chài được bao trùm vì những ngọn núi đa vôi cao sừng sững, ẩn chứa vô cùng khác lạ.

Địa Điểm Du Lịch Hạ Longkhu vực hồ lặng sóng dừng và núi đá xung quanh

Làng chài nằm trong khu vực hồ lặng sóng dừng và núi đá xung quanh. Nơi này cũng là điểm có cảnh vật hoang vu những trữ tình. Nơi có những ngôi nhà bè nằm liền kè nhay vô cùng xinh xắn.

READ  Cách ly trong nhà 'bong bóng'

23. Cáp Treo nữ vương – Điểm Chơi Vui Tại Hạ Long

Cáp Treo nữ vương

Cáp Treo nữ vương là một trong những vị trí ngắm cảnh cực tuyệt vời. Cáp treo nữ vương – cáp treo Hạ Long là một trong những trải nghiệm thú vị khi khách du lịch tới TP du lịch này. Cáp treo nữ vương là đoạn đường duy nhất tiếp nối nhì khu vực chính trong tổ hợp này.

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongCáp treo nữ vương – cáp treo Hạ Long

Hành trình của cáp treo mở đầu từ bờ hồ Bãi Cháy băng qua vịnh Cửa Lục và nối với đỉnh Ba Đèo. Đây chính là một vị trí thuận tiện cho khách du lịch ghé thăm vịnh Hạ Long. Đây chính là có thời cơ chiêm ngưỡng Di sản trái đất này từ trên cao.

24. Chùa Ba Vàng – Ngôi Chùa Mang Di Tích Tại Hạ Long

Chùa Ba Vàng

Chùa Ba Vàng là một trong những ngôi chùa nằm gần với khu vực Hạ Long. Chùa nằm ở nằm trên lưng chừng núi Thành Đằng thuộc Phường quang đãng Trung, TP Uông Bí tỉnh Quảng Ninh.

Góc Nghiêng Chùa Ba Vàng

Nơi này chính là điểm tham quan vừa tâm linh vừa yên tĩnh. Nơi có không khí trong sạch và ngắm nhìn toàn cảnh TP từ trên cao. Ngôi chùa vừa mang cảm giác linh thiêng cùng ngắm nhìn sự thanh bình với cảnh vật nơi này.

25. Khu Di Tích Yên Tử – Địa Diểm Du Lịch Đẹp Nhất Hạ Long

Khu Di Tích Yên Tử

Khu Di Tích Yên Tử – địa danh nổi tiếng ở Hạ Long. Khu di tích này nằm ở ngon nứi Yên Tử cao 1068m. Nằm trong dãy núi Đông Triều vùng Đông Bắc VN. Khu di tích nằm ở ranh giới giữa 2 tỉnh Bắc Giang và Quảng Ninh.

Đường Đi Khu Di Tích Yên Tử

Khu di tích là một ngôi chùa nổi tiếng nhất – nổi tiếng trong hệ thống chùa, am, tháp nằm giữa rừng cây cổ thụ.  Trên đường đi dến chùa khách du lịch sẽ được ngắm nhìn cảnh núi tự nhiên hùng vĩ. Đường đi vừa cho khách du lịch quanh cảnh đẹp vừa đem lại cảm giác đoạt được.

26. Chùa Cái Bầu – Ngôi Chùa Tại Hạ Long

Chùa Cái Bầu

Chùa Cái Bầu hay còn gọi là Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm nằm gần KDL Bãi Dài – Vân Đồn… tới đây khách du lịch sẽ được tận hưởng cảnh tự nhiên u tịch. Mỗi lần tiếng chuông chùa hòa với tiếng sóng vỗ xa xa tạo không khí trầm ngâm, thiêng liêng.

Thiền Viện Trúc Lâm Giác Tâm

Nơi đây chính là ngôi chùa ven hồ đẹp nhất Quảng Ninh với thế lưng dựa núi, mặt giáp hồ. tới đây khách du lịch sẽ có thể từ tốn vãn cảnh, dâng hương nhưng mà không lo phải rậm rạp.

27. Halong Park – Khu Vui Chơi Tại Hạ Long

Halong Park

Halong Park là một địa diểm du lịch Hạ Long với khu vui chơi tiêu khiển khá rộng lớn. Đây chính là tổ hợp công viên vui chơi mang tới đẳng cáp quốc tế.

khu vui chơi tiêu khiển khá rộng lớn

tới đây khách du lịch sẽ được trải nghiệm với 5 điểm chính là Khu Công Viên Rồng, Khu Công Viên Lốc Xoáy, Khu Vui Chơi Ba Đèo, bờ hồ Sun World và Khu Ẩm Thực & Mua Sắm.

28. bảo tồn Quảng Ninh – Viện bảo tồn Nổi Tiếng Hạ Long

Địa Điểm Du Lịch Hạ Longbảo tồn Quảng Ninh

bảo tồn Quảng Ninh như một viên ngọc đen kì bí, quý báu, đầy giá trị bên vịnh Hạ Long xinh đẹp. bảo tồn như một tòa tháp kiến trúc nghệ thuật có sự táo tợn trong xây dừng.

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongCheck-in bảo tồn Quảng Ninh

Với thời kì mở cửa từ thứ 3 tới chủ nhật các tuần, mở cửa từ 8h sáng tới 5h chiều. Cùng với giá vẻ khá rẻ 30.000 đồng với 1 người lớn, 15.000 đồng với sinh viên, học trò còn các khách du lịch nhỏ thì chỉ là 10.000 đồng.

29. Chùa Lôi Âm – Chùa Mang Di Tích Lịch Sử Hạ Long

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongChùa Lôi Âm

Chùa Lôi Âm nằm trên đoạn đường ở dãy núi Lôi Âm như một cao nguyên rộng lớn. Đằng sau chừa có con suối tẩy oan và có cả giếng tiên quanh năm nước trong xanh. Bên cạnh chùa có Hang rộng 8.5 m2 chìa ra giống như ngôi nhà một mái.

Ngôi Chùa Lôi Âm Hạ Long

Một trong những nét đẹp của chùa là tới ngôi chùa nhỏ ẩn mình trên núi lớn, giữa ngàn núi mây. Ngôi chùa nổi tiếng vì sự linh thiêng, cổ kính kèm theo đó chính là phong cảnh hữu tình. Đây là vị trí đẹp để khách du lịch có thể ngắm cảnh vịnh Hạ Long nhiều cảnh đẹp, khác lạ thích hợp các chuyến du xuân.

30. Bãi Cháy – vị trí Đi Chơi Tại Hạ Long

Địa Điểm Du Lịch Hạ LongBãi Cháy

Bãi Cháy nằm trong TP hồ Hạ Long  – vị trí nổi tiếng tuyệt vời. Nơi này tập trung nhiều vui chơi tiêu khiển thu hút đông đảo du khách. Hứa hứa hẹn chính là điểm du lịch Hạ Long tuyệt vời và từ nhân tạo đẹp nhất.

Địa Điểm Du Lịch Hạ Longvị trí nằm sát bên bờ vịnh Hạ Long

Bãi Cháy chính là bãi tắm nhân tạo nằm bên hòn đảo hình con thoi dài tới 6km. Bãi Cháy sở hữu bãi cát dài hơn 500m và rộng 100m2. Cùng với đó chính là vị trí nằm sát bên bờ vịnh Hạ Long nên nơi đây hàng năm đón lượng lớn.

Trên là 30 điểm du lịch Hạ Long cho khách du lịch nhiều trải nghiệm tò mò và cui chơi. Hứa hứa hẹn cho khách du lịch những cảm giác yêu thích và mới lạ thu hút du khách tới đây. cheaptravel24h hứa hứa hẹn sẽ cho khách du lịch nhiều thông tin hữu dụng hơn.

About bachnv

Check Also

Ảnh phong cảnh góc rộng đẹp nhất thế giới 2021

Cuộc thi ảnh góc rộng quốc tế EPSON 2021 mới công bố kết quả và …