Khánh Hòa tung ưu đãi du khách địa phương

Có 5 chương trình , dành cho với các hoạt động như tò mò Hòn Bà, tắm bùn, tập golf, cano ra đảo Hòn Mun…

Tỉnh Khánh Hòa ra mắt chương trình kích cầu “Người Khánh Hòa du lịch Khánh Hòa”, gồm các gói dịch vụ cao cấp với giá ưu đãi cho người địa phương. Chương trình do Hiệp hội Du lịch Nha Trang – Khánh Hòa phối hợp với Hội lữ khách Khánh Hoà và Hội KS Khánh Hòa xây dựng.

Trải nghiệm trò chơi mạo hiểm tại Kong Forest. Ảnh: Kong Forest

Trải nghiệm trò chơi mạo hiểm tại Kong Forest. Ảnh: Kong Forest

Giá tour dao động từ 820.000 – 1.750.000 đồng/ khách. Du khách mua tour được nghỉ dưỡng tại các KS, khu nghỉ dưỡng 4 – 5 sao và sử dụng dịch vụ cao cấp.

Cụ thể, gói kích cầu đưa ra 5 chương trình tham quan, nghỉ dưỡng với hành trình 2 ngày 1 đêm. Tour thứ nhất, du khách có thể tham quan Gành Nhảy Ninh Vân, Dốc Lết, Đảo Khỉ, với tiêu xài 1.370.000 đồng/ người. Tour thứ nhì gồm các trải nghiệm đoạt được Hòn Bà, công viên Kong Forest, trải nghiệm Famstay, có giá 1.490.000 đồng/ người. Du khách có thể chọn tour trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao và tắm bùn ở Hòn Tằm với tiêu xài 1.430.000 đồng/ khách. Một sự lựa chọn khác là tour tập golf và trải nghiệm resort 5 sao với giá 1.750.000 đồng/ người.

Ngoài ra, du khách thích hải sản có thể chọn tour tò mò hồ đảo với lộ trình tham quan, lặn hồ Hòn Mun, Hòn Sỏi và nghỉ dưỡng KS trong TP với tiêu xài từ 820.000 – 1.050.000 đồng/ người tùy theo hạng phòng KS. Các chương trình được vận dụng từ nay tới ngày 31/12/2020.

READ  Du Lịch Đà Nẵng, Kinh Nghiệm & Lưu Ý Quan Trọng

Du khách trải nghiệm tắm bùn ở Hòn Tằm. Ảnh: MerPerle Hòn Tằm

Du khách trải nghiệm tắm bùn ở Hòn Tằm. Ảnh: MerPerle Hòn Tằm

Ông Nguyễn Phi Hồng Nguyên – Phó chủ toạ Hội lữ khách Khánh Hòa, san sớt: “Chúng tôi kỳ vọng những vật phẩm mới có thể thu hút du khách địa phương, góp phần duy trì việc làm của người lao động và hoạt động của doanh nghiệp. Vấn đề lợi nhuận không được đặt lên hàng đầu vì chúng tôi mong muốn người dân có thời cơ được trải nghiệm nghỉ dưỡng, tò mò tại chính địa phương mình”.

Về kế hoạch trong thời kì tới, ông Trần Minh Đức – chủ toạ Hội lữ khách Khánh Hòa, cho biết 5 chương trình kích cầu lần này là bước đầu để khảo sát thị trường. “thời đoạn 2 dự kiến sẽ là gói ưu đãi dành cho người dân các tỉnh phụ cận đi du lịch Khánh Hòa, thời đoạn 3 là người VN du lịch Khánh Hòa”, ông nói thêm.

Ngân Dương

About bachnv

Check Also

4 gợi ý cho kỳ nghỉ staycation tại TP HCM

Nằm bên sông Sài Gòn thuộc địa phận phường An Phú, TP Thủ Đức, resort …