Check-in Ngay Với Top 30 điểm du lịch Phú Yên

Phú Yên một nơi có nhiều địa danh thắng cảnh được tạo bởi vì tự nhiên hùng vĩ. Cũng là một trong những nơi có nhiều nơi vui chơi và tham quan trong gia VN hình chữ S. Vậy quý khách đã tìm hiểu và biết được bao nhiêu điểm Phú Yên? Sau đây Sayhi xin giới thiệu tới quý khách 30 điểm du lịch Phú Yên có đẹp tuyệt vời nhé!!!

1. Ghềnh Đá Dĩa – điểm du lịch Tuy Hòa Phú Yên

Địa chỉ: Xã an toàn Đông, Huyện Tuy An, Tỉnh Phú Yên
Địa Điểm Du Lịch Phú YênGhềnh Đá Dĩa

Đây là chính là một trong những địa danh đẹp được tạo bởi vì tự nhiên hùng vĩ. Nơi đây được tạo bởi vì vẻ đẹp rất dị của những hình khối đá được sắp xếp tình cờ nhưng lại như có ý của mẹ tự nhiên. Từ trên cao, ghềnh đá như một tổ ong khổng lồ, đen bóng và mấp mô. Hoặc có thể ví như những chiếc đĩa, lổm nhổm, xếp chồng lên nhau trong lò gạch. Những đặc điểm ấy phối hợp bầu trời và đại dương cả tạo nên một sườn hình nên thơ trữ tình, hài hòa non sông, đẹp như một bức tranh thủy mặc.

Địa Điểm Du Lịch Phú Yêntới ghềnh Đá Địa quý khách sẽ cảm nhận được nhiều vẻ đẹp khác nhau

Để tới với ghềnh Đá Đĩa thì có nhiều đoạn đường được khách du lịch đi nhiều nhất chính là đoạn đường có quan núi. Từ TP Tuy Hòa, quý khách tài xế 30km về phía Bắc, tới thị trấn Chí Thạnh quý khách rẽ phải theo phía Đông, đi thêm 15km nữa là tới ghềnh Đá Đĩa. Hoặc quý khách có thể đoạn đường ven đại dương Tuy Hòa dài chừng 35km. Mỗi đoạn đường tới ghềnh Đá Địa quý khách sẽ cảm nhận được nhiều vẻ đẹp khác nhau.

2. Tháp Nhạn – điểm du lịch Ở Phú Yên

Địa chỉ: Phường 1, Tuy Hòa, Phú Yên
Tháp Nhạn

Tháp Nhạn Tuy Hòa – Phú Yên nằm hùng vĩ trên đỉnh núi Nhạn – Một trong nhiều nơi khá thu hút khách du lịch. Phải nói là đây là một nơi nằm ở giữa lòng TP có điểm nhấn về kiến trúc, nghệ thuận và cả tín ngưỡng của người dân Phú Yên. Tháp Nhạn chính là di tích kiến trúc Quốc Gia khác lạ – nơi có nhiều lượt khách về đây tham quan rất đông.

Tháp Nhạn Tuy Hòa – Phú Yên

Nơi đây là sự phối hợp hài hòa giữa vật liệu xây dựng và nghệ thuật kiến trúc của người Chăm-pa. Tất cả đã tạo cho tháp một dáng vẻ thanh thoát và tuyệt mỹ. Cho dù đã trải qua nhiều nằm nhưng Tháp Nhạn vẫn toát lên vẻ đẹp uy nghi như một nhân chứng sống cho lịch sử. Hẳn là một trong những điạ điểm du lịch Phú Yên tiến công nên tới tham quan.

3. bờ đại dương Tuy Hòa – nơi Tham Quan Phú Yên

Địa chỉ: Xã An Phú, Tuy Hòa, Phú Yên
bờ đại dương Tuy Hòa

bờ đại dương Tuy Hòa kéo dài hơn 10km vừa rộng có những bờ cát mịn và những trảng cát lớn dãi dầu nắng mưa. Cũng là một trong những bờ đại dương nằm êm đềm ngay bên TP. Dọc bờ đại dương Tuy Hòa là rừng dương xanh mát ngút ngàn, như tô điểm thêm cho vẻ đẹp còn đậm nét hoang vu của bờ đại dương rì rào sóng vỗ.

có những nét đẹp riêng thu hút

Lúc mặt trời lên hay hoàng hôn buông xuống đều có những nét đẹp riêng thu hút du khách. quý khách biết không đây là một trong những điển tới yêu thích của người dân địa phương vào những dịp cuối tuần hay các dịp lễ. Xung quanh đang hiện lên những khu resort tiện nghi có xây dừng thích mắt khi có khách ở xa tới nghỉ dưỡng. tới đây quý khách sẽ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon của vùng đại dương Tuy Hòa, Phú Yên như: sò huyết, cua, ốc nhảy, tôm bạc, cháo hàu…

4. Rêu Xanh Xóm Rớ – điểm du lịch Tại Phú Yên

Địa chỉ: Xóm Rớ Thuộc Phường Phú Đông, Tuy Hòa, Phú Yên
Rêu Xanh Xóm Rớ

Rêu Xanh Xóm Rớ hay thực chất là Kè chắn sóng Xóm Rớ của người dân nơi đây. Đây chính là những những tảng bêtông rỗng vuông vức được thả xuống đại dương cùng với đá tảng, sau một thời kì đã sinh ra rêu xanh và chúng cứ lớn dần lên. Loại rêu này xanh ngắt và bám chặt vào đá nửa nổi nữa chìm trong nước. Lúc thủy triều xuống những đám rêu phơi trong nắng trời nên óng ánh như tơ. Vào buổi sáng khi mặt trời vừa lên ánh sáng chiếu vào những tảng đá bám rêu còn ướt tạo nên sườn cảnh đẹp mê li.

Kè chắn sóng Xóm Rớ

Những cảnh rất dị của các tảng đá có bám đầy rêu xanh ngắt tuyệt đẹp gây nên nhiều cảm hứng. Chính vì thế nhưng dần dần nơi đây đã trởi thành một nơi tới thu hút mới cho vùng đất “hoa vàng – cỏ xanh”. Đường tới với Rêu Xanh Xóm Rớ cũng rất là dễ đi và dễ nhớ. Từ trung tâm của TP Tuy Hòa đi về hướng Nam, qua cầu Hùng Vương chỉ một đoạn ngắn, tới đoạn vấp ngã tư nơi có đèn liên lạc sau đó rẽ trái, đi thêm một đoạn nữa ra hướng đại dương là sẽ tới nơi.

5. Núi Chóp Chài – Chùa Bảo Lâm – Ngôi Chùa Linh Thiêng Phú Yên

Địa chỉ: Thôn Liên Trì, Xã Bình Kiến, Tuy Hòa, Phú Yên
Địa Điểm Du Lịch Phú YênNúi Chóp Chài – Chùa Bảo Lâm

Đây chính là một trong những đia điểm du lịch Phú Yên mang tới sự tâm linh cho du khách. Chùa Bảo Lâm nằm dưới chân núi Chóp Chài với vị trí ngay sát QL1A cách trung tâm TP Tuy Hòa 3,5km. Ngôi chùa này do Tổ Phái Lâm Tế đời thứ 38 húy Đạo Trung sáng lập từ thời vua Minh Mạng.

Địa Điểm Du Lịch Phú Yênchùa Bửu Lâm

Chùa Bảo Lâm còn được gọi là chùa Bửu Lâm mang vẻ đẹp cổ kính. Khi tới đây quý khách sẽ cảm nhận được bình yên thư thái trong tâm hồn của chính mình. Ngôi chùa đẹp và u tịch như chốn tìm về của các Phật tử. Trước ngôi chánh điện, chùa đặt thờ tượng người thương tát Quan Thế Âm lộ thiên đứng trên đài sen. Chính giữa Phật điện tôn trí tượng đức Phật Thích Ca tọa thiền.

6. Hải Đăng Ghềnh Đèn – điểm du lịch Tuy An Phú Yên

Địa chỉ: Xã an toàn Đông, Huyện Tuy An, Tỉnh Phú Yên
Địa Điểm Du Lịch Phú YênHải Đăng Ghềnh Đèn

Hải Đăng Ghềnh Đèn nằm trong top 30 điểm du lịch Phú Yên đẹp nhất đủ để quý khách tham quan. Hải Đăng Ghềnh Đèn nằm trải dọc theo đường bờ đại dương dài hơn 1km. Nơi đây mang một vẻ đẹp như thiên đường của đại dương, của đá và đại dương hào quyện vào nhau. Nơi đây mang vẻ đẹp hoang vu, đáng để đặt chân tới một lần.

Địa Điểm Du Lịch Phú Yênmang vẻ đẹp hoang vu, đáng để đặt chân tới một lần

Ghềnh Đèn này được tạo từ những tảng đá với những hình thù tình cờ có màu hồng nhạt được chồng chéo lên nhau. Nhìn từ xa tạo nên một bức tranh đẹp hoàn mỹ từ tự nhiên hùng vĩ. Hình ảnh ngọn hải đăng gành Đèn với nhị màu trắng – đỏ sừng sững giữa nền trời. Hải đăng gành Đèn giúp điều hướng hoạt động ra vào của tàu thuyền trên vùng đại dương Phú Yên, cụ thể là đoạn vịnh Xuân Đài và vũng Chào.

READ  Màn múa chảo 'gây sốt' của cô gái bán cơm chiên

7. Hòn Yến – điểm du lịch Phú Yên 2020

Địa chỉ: Thôn Nhơn Hội, Xã An Hòa, Huyện Tuy An
Hòn Yến

nơi này thu hút du khách tới tham quan rất đông.  Hòn Yến là một trong những địa nơi tới được tạo ra từ tự nhiên. Nằm bên bờ đại dương Phú Yên được tạo ra từ cát trắng, nắng chiếu và làn nước trong xanh. Đây chính là sư hoàn quyện của tự nhiên nằm giữa bờ đại dương xanh và thơ mộng.

Địa Điểm Du Lịch Phú Yêncòn sơ khai, các cây bàng, cây phi lao, cây xương rồng mọc lên

Nơi đây vẫn còn sơ khai, các cây bàng, cây phi lao, cây xương rồng mọc lên cùng nắng và gió. tới đay quý khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn những đoàn tàu tấp nập cập bến lúc sáng tinh sương, rổ đầy cá tươi vào mỗi sáng sớm. hình như quý khách còn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên thu hút giữa không gian nước xanh ngắt, những phiến đá bám đầy rêu, cây bàng cổ và đá nổi lên trên cát

8. Bãi Xép – điểm du lịch Mới Ở Phú Yên

Địa Chỉ: Xã An Chấn, Huyện Tuy An, Tỉnh Phú Yên
Bãi Xép

Bãi Xép này nằm giữa 2 Gành Đá rộng lớn là Gành Ông và Gành Bà. Đây là một trong những bãi tắm đẹp ở tỉnh Phú Yên. bờ đại dương ở Bãi Xép chỉ dài 500m những sở hữu phong cảnh tự nhiên rực rỡ. Các bãi đá hoang vu, những mũi đá đen khổng lồ nhô ra đại dương cùng đồng cỏ và rừng phi lao chạy dài bát ngát. các bãi đá hoang vu, những mũi đá đen khổng lồ nhô ra đại dương cùng đồng cỏ và rừng phi lao chạy dài bát ngát. tới đây quý khách sẽ có những bức hình siêu ảo và đẹp cùng những con sóng đấp vào trắng xóa.

những bãi đá bao bọc nhị đầu bờ đại dương

Bãi Xép nhìn hoang vu với những bãi đá bao bọc nhị đầu bờ đại dương. tới nơi đây quý khách có thể dạo chơi, tắm đại dương, tự sướng lưu niệm… hình như quý khách có thể lang thang trên gành Ông với  thảo nguyên cỏ xanh điểm xuyết những nụ hoa vàng, hái trái dú dẻ để hoài niệm về tuổi thơ…

9. Cầu Gỗ Ông Cọp – điểm du lịch Phú Yên Đẹp

Địa chỉ: Thôn phía bắc xã an toàn Tây (huyện Tuy An) với thị xã Sông Cầu
Địa Điểm Du Lịch Phú YênCầu Gỗ Ông Cọp

Cầu Gỗ Ông Cọp Phú Yên là cây cầu gỗ dài nhất VN. Cây cầu này còn có tên gọi khác theo tiếng địa phương là cầu Bình Thạnh hay cầu Tuy An. Nơi đây là một điểm du lịch Phú Yên rực rỡ thu hút nhiều người tới đây khám và tự sướng. Cây cầu bắc qua sông Phú Ngân và là cây cầu tiếp nối các thôn của xã an toàn, Tuy An với khu vực phường Xuân Đài, sông Cầu.

vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc và vô cùng hữu tình

Cây cầu toát lên vẻ đẹp đơn sơ, mộc mạc và vô cùng hữu tình. Đây là nút liên lạc để người dân địa phương thuận tiện đi lại. Thêm vào đó ngày nay cây cầu gỗ này còn là nơi tới Phú Yên được rất nhiều người yêu thích.

10. Nhà Thờ Mằng Lăng – tòa tháp Kiến Trúc Cổ Nổi Tiếng Phú Yên

Địa chỉ: Tuy An – Phú Yên – VN
Nhà Thờ Mằng Lăng

Nhà Thờ Mằng Lăng là một trong những nhà thờ lâu đời nhất ở Phú Yên nói riêng và VN nói chung. Đây là một di tích lịch sử đẹp và nổi tiếng xứng danh thu hút du khách đên đây chiêm ngưỡng và tìm hiểu. Đây là lối kiến trúc Gothic rực rỡ đã có từ cách đây khoảng 1200 năm trước Công Nguyên. Nó đậm chất những nhà thờ ở châu Âu nhưng nằm ở quốc gia VN tuyệt đẹp.

Địa Điểm Du Lịch Phú Yêntòa tháp Kiến Trúc Cổ Nổi Tiếng Phú Yên

Nhà thờ được thiế kế với đỉnh cao là nhị tháp chuông nhị bên. Ở giữa là thập tự giá – biểu tượng của thánh đường. Bao bọc mặt tiền nhà thờ là những lối vào hình mái vòm, trông như những búp măng. Trần nhà thờ được lót la – phông gỗ – không còn kiểu mái vòm đặc trưng.

11. Dốc Găng – Các điểm du lịch Phú Yên

Địa chỉ: ở khu phố Vạn Phước, phường Xuân Thành, TX Sông Cầu
Địa Điểm Du Lịch Phú YênDốc Găng

Dốc Găng là nơi có không khí trong sạch thu hút những quý khách yêu tự nhiên hùng vĩ. Khi tới đây quý khách sẽ chiêm ngưỡng bức tranh sơn thủy hữu tình với rừng dừa ngút ngàn, vùng nước trong xanh được xung quanh bởi vì sự hũng vĩ của núi non. Nhưng để chiên ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp đó quý khách hãy leo lên đỉnh dốc Găng nhé!

Địa Điểm Du Lịch Phú Yêncó bờ đại dương trắng mịn, nước đại dương trong xanh

Phía dưới chính  là vịnh Xuân Bắc nơi có bờ đại dương trắng mịn, nước đại dương trong xanh. Được tô điểm bởi vì màu xanh ngút ngát của dừa, màu xanh thẫm của nước đại dương.

12. bờ đại dương Từ Nham 2 – Những Điểm Du Lịch Tại Phú Yên

Địa chỉ: Cách quốc lộ 1A chừng 7km về hướng Đông, giáp về phía tây của Vịnh Xuân Đài, thuộc xã Xuân Thịnh, huyện Sông Cầu.
bờ đại dương Từ Nham 2

Bãi Từ Nham là một trong những bờ đại dương rộng và dài đứng top đầu của tỉnh Phú Yên. bờ đại dương mang vẻ đẹp hoang vu tạch biệt đi cuộc sống nháo nhiệt của phố xá. tới đây quý khách sẽ có không gian riêng tư để ngắm nhìn, vui chơi và cảm nhận sườn cảnh tự nhiên tuyệt đẹp.

bờ đại dương mang vẻ đẹp hoang vu

Cách đi tới bờ đại dương vô cùng đơn giãn nên quý khách yên tâm nhé. Nơi đây chỉ cách TP Tuy Hòa 70km về hướng bắc. Cứ đi dọc theo quốc lộ 1A rồi sau đó rẽ vào đường chạy ven vịnh Xuân Đài, qua dãy núi Đồng Tranh đi thêm 7km là tới nơi.

13. bờ đại dương Vịnh Hòa – Những điểm du lịch Của Phú Yên

Địa chỉ: Xã Xuân Thịnh, thị xã Sông Cầu
bờ đại dương Vịnh Hòa

Khi nói tới bờ đại dương xinh đẹp, thơ mộng và nổi tiếng thì quý khách không thể kể tới cái tên bờ đại dương Vịnh Hòa. bờ đại dương mang vẻ đẹp làm quý khách siêu lòng từ cái nhìn trước tiên. tới đay quý khách sẽ đột nhiên với sườn cảnh tự nhiên yên bình. Nơi có vẻ đẹp mộc mạc, trung thực thu hút khách tới tìm hiểu khá đông.

bờ đại dương Vịnh Hòa

Nơi đây còn có không khí thật trong sạch, không còn những làn khói bụi của thành phố tấp nập. Chỉ có thể nghe tiêng gió vi vu cùng tiếng sóng vỗ rì rào. Nếu quý khách đang căng thẳng thì đây chính là điểm thư giãn tuyệt vời cho quý khách.

14. Bãi Ôm, Bãi Rạng – điểm du lịch Của Phú Yên

Địa chỉ: thị xã Sông Cầu, Phú Yên.
Địa Điểm Du Lịch Phú YênBãi Ôm, Bãi Rạng

Bãi Rạng – Bãi Ôm nổi lên là một điểm du lịch phổ quát mới ở Tỉnh Phú Yên. Bãi Rạng thực sự là một nơi của mẹ tự nhiên quý khách tặng. Nơi đây có bãi cát trắng mịn kèo dài vô tận phối hợp đại dương xanh gợn lên những làn sóng nhẹ nhõm. Cùn với những răng dừa thổi tất cả hào quyện vào nhau tạo ra một ốc đảo thiên đường. Trên bờ thì có những bờ đại dương thích hợp cho những chuyến đi picnic, cắm trại hay tổ chức tiệc BBQ.

READ  Khách du lịch tới Quảng Ninh tăng trở lại

những răng san hô nhiều màu sắc

Nhưng Bãi Ôm thì mang một vẻ đẹp hoàn toàn khách mặc dù chỉ cách đó vài mét. Nơi đây mang vẻ đẹp bởi vì sự yên bình và quạnh hiu. Kèm theo sự hùng hồn với những con sóng ngày đêm vỗ mạnh vào bờ. Dưới đại dương chính là những răng san hô nhiều màu sắc. Dù đi bộ trên bãi cát trắng hay lăn dưới làn nước mát quý khách đều có thể thấy chúng.

15. Đồi Cát Trắng – điểm du lịch Sông Cầu Phú Yên

Địa chỉ: cách quốc lộ 1A chừng 7km về hướng Đông, giáp về phía tây của Vịnh Xuân Đài, thuộc xã Xuân Thịnh, huyện Sông Cầu
Địa Điểm Du Lịch Phú YênĐồi Cát Trắng

Đồi Cát Trắng là một trong những điểm du lịch Phú Yên khá thu hút du khách. Nơi đây nằm ở bãi sau của địa danh Từ Nham – địa danh khá nổi tiếng. Nơi đây có cả bờ cát mịn và kéo khá dài.

Địa Điểm Du Lịch Phú YênCát trắng và nắng vàng hòa quyện vào nhau

Cát trắng và nắng vàng hòa quyện vào nhau là nên sườn cảnh nên thơ. Kèm theo đó là những tán lá xanh trên bờ cát mịn cộng mây trời quãng đãng thật khiến lòng người mê mẫn. Chỉ muốn ghi nhớ mãi khoảnh khắc này bởi vì không có máy ảnh nào có thể mô tả hết được sườn cảnh thơ mộng lúc ấy.

16. Nhất Tự Sơn – điểm du lịch Đẹp Nhất Phú Yên

Địa chỉ: Xã Xuân Thọ 1, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên
Địa Điểm Du Lịch Phú YênNhất Tự Sơn

Nhất Tự Sơn được tiến công giá là một trong những địa danh khá nổi tiếng trong Vịnh Xuân Đài. tới đây quý khách có thể hoàn toàn chiêm ngưỡng được đoạn đường giữa đại dương. Nếu quý khách căn thời kì thích hợp quý khách còn có thể hoàn toàn ngắm tròn vẹn đoạn đường giữa đại dương đẹp tuyệt vời.

Địa Điểm Du Lịch Phú Yênđoạn đường giữa đại dương đẹp tuyệt vời

Nơi đây còn có nổi trội với rừng và các thảm thực vật tới từ tự nhiên. hình như còn có cả những hang động sâu tun hút, nhiều ngóc ngỏng kỳ bí. Kèm các vách đá dựng đứng được hình thành do sự xâm thực lâu ngày của đại dương. Tạo nên sườn cảnh tự nhiên hoang dại muốn cho bao người tìm hiểu.

17. Mũi Điện – nơi Nổi Tiếng Ở Phú Yên

Địa chỉ: Thôn Phước Tân, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.
Địa Điểm Du Lịch Phú YênMũi Điện

Mũi Điện có 3 chỗ quý khách nhất định phải tới gồm: Ngọn hải đăng, mũi Rạng Đông và bãi Môn. Ánh đèn từ ngọn hải đăng này có thể phát tín hiệu xa 27 hải lý. Mũi Rạng Đông là nơi các quý khách trẻ hay check in nhất. Bãi Môn là một bờ đại dương nhỏ, cát vàng, vô cùng trong xanh và yên bình.

Địa Điểm Du Lịch Phú Yênmột nơi check in rất đáng để tới khi đi du lịch Phú Yên

Mũi Điện (mũi Đại Lãnh) là một nơi check in rất đáng để tới khi đi du lịch Phú Yên. quý khách hãy tới tận nơi để có thể hưởng trọn những cảnh sắc từ tự nhiên này nhé!

18. đại dương Vũng Rô – Các Điểm Du Lịch Tỉnh Phú Yên

Địa chỉ: Xã Xuân Hòa Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên
Địa Điểm Du Lịch Phú Yênđại dương Vũng Rô

Vịnh Vũng Rô là vùng vịnh đại dương xinh đẹp, hoang vu nằm tại tỉnh Phú Yên. Đây là một trong những cảnh đẹp nổi tiếng nhưng ai cũng phải đặt chân tới một lần. Vào tháng 3 tới tháng 9 là khoảng thời kì nhưng vịnh đẹp nhất – vẻ đẹp của mẹ tự nhiên. Khi tới khoảng thời kì này quý khách còn tận hưởng được những món ngon hải sản của ngư gia.

đại dương Vũng Rô

Vừa check-in vừa chiêm ngưỡng lại còn vừa thưởng thức các món ngon thì còn gì bằng. Check in đài tưởng vọng, di tích lịch sử vịnh Vũng Rô. Thưởng thức các món ngon từ nhiều hải sản tươi sống (tôm rồng, cá, ốc các loại…). Trải nghiệm hát karaoke trên bè…

19. Bãi Môn – điểm du lịch Nổi Tiếng Ở Phú Yên

Địa chỉ: Thôn Đồng nhỏ nhắn, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa
Bãi Môn

Đây là một bờ đại dương gần như hoàn toàn cô lập, sóng êm, nước trong veo. bờ đại dương Bãi Môn kéo dài tới 400m với những tự nhiên hùng vĩ tuyệt vời. Nằm giữa núi từ xa nhìn lại trông như một cánh cung khổng lồ.

với vẻ đẹp của bãi cát dài trắng mịn uốn lượn theo đường bờ đại dương

Dưới chân núi là những khối đá hiểm trở nhấp nhô nên quý khách cần lưu ý khi tới. Cảnh sắc đại dương trên Bãi Môn mang với vẻ đẹp của bãi cát dài trắng mịn uốn lượn theo đường bờ đại dương, làn nước trong veo soi bóng bầu trời…

20. Di Tích Lịch Sử Con Tàu Không Số – Các điểm du lịch Tại Phú Yên

Địa chỉ: thôn Vũng Rô, xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên
Vinh Vũng Rô – dưới chân Đèo Cả – một nơi địa danh tuyệt vời.

Di Tích Lịch Sử Con Tàu Không Số là một trog những địa danh khác lạ trong các điểm du lịch nổi tiếng phú Yên. Nơi này nằm cách TP Tuy Hòa khoảng 35km. Nằm tại Vinh Vũng Rô – dưới chân Đèo Cả – một nơi địa danh tuyệt vời.

Di Tích Lịch Sử Con Tàu Không Số

Nơi đây chính là được chính thức gắn đại dương là nơi tới tham quan cho du khách vào ngày 25/3/2011. Và được xây dừng xây dựng và trở thành tòa tháp có yếu tố thẩm mỹ cao cùng ý nghĩa lịch sử vô cùng khác lạ với tổng kinh phí xây dựng di tích là 12,5 tỷ đồng.

21. Bãi Tắm Phú Thường – nơi Tắm đại dương Phú Yên 

Địa chỉ: Thôn Nhơn Hội, An Hoa, Tuy An
Bãi Tắm Phú Thường

Bãi Tắm Phú Thường kéo dài khoảng 3km được kéo dài từ Mũi đá tới Hòn Yến. Bãi tắm tinh khiết sẽ và khá rộng cùng cát vàng trải dài từ lục địa ra tới mặt sóng. Mặc dù còn hoang vu những luôn đem tới nhiều sự thu hút cho du khách.

những trải nghiệm tuyệt vời

bờ đại dương Phú Thường hứa hứa hẹn đem tới cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời. quý khách sẽ được nghĩ dưỡng vô cùng thư thái với làn nước trong xanh bên bờ cát vàng óng ánh. Nếu quý khách đi dạo theo bờ đại dương sẽ cảm nhận được những khoảnh khắc thư giãn bình yên trong cảnh sắc tự nhiên hoang vu và thơ mộng như tranh vẽ.

22. Bãi Gốc – Những điểm du lịch Phú Yên

Địa chỉ: xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa
Bãi Gốc

Bãi Gốc hứa hứa hẹn là một trong những điểm du lịch Phú Yên có cảnh đẹp tuyệt vời. Với không khí có đại dương xanh, cát trắng lãng mạn tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp. Nơi đậm chất vẻ đẹp hoang vu tinh khiết khó tả.

tận hưởng sự hữu tình nên thơ

Bãi Gốc trải dài tới 3km theo mé đại dương được tận hưởng sự hữu tình nên thơ. Khi quý khách dạo bước trên bờ đại dương sẽ có cảm giác thoải mái. Vào đúng mùa quý khách sẽ thưởng thức được những hải sản tươi sống. Những con mực căng tròn tươi rói, tôm càng loe ngoe tươi mới, những con cá thu vảy bạc nhấp nhánh dưới ánh mặt trời, còn nào cua huỳnh đế và các loại cá khác…

READ  nhỏ nhắn gái gặp tai nạn kinh hoàng khi trượt nước

23. Cù Lao Mái Nhà – Các Điểm Du Lịch Tại Phú Yên

Địa chỉ: xã An Hải, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.
Cù Lao Mái Nhà

quý khách muốn tìm hiểu vẻ đẹp hoang vu và ưa sự tìm hiểu vào những ngày hè thi hãy tới với Cù Lao Máu Nhà. Đây chính là nơi tới lý tưởng cho những người ưa tìm hiểu, phiêu lưu vào mùa hè.

bức tranh sơn thủy hài hòa và thơ mộng

thời kì lý tưởng để có thể đi vào từ tháng 3 tới tháng 8 hàng năm. Lúc này trời yên đại dương lặng nước đại dương trong veo với bầu trời trong xanh. tới đây quý khách sẽ choáng ngợp bởi vì vẻ đẹp hoang vu, kỳ thú và khác lạ rất ít bóng người, những dãy núi cây cối phủ đầy như lớp rêu phong của thời kì.

24. Vịnh Xuân Đài  – Vịnh Du Lịch Phú Yên

Địa chỉ: thị xã sông Cầu, tỉnh Phú Yên
Vịnh Xuân Đài

Nằm tại vị trí gần nhiều điểm du lịch nổi tiếng khác của Phú Yên. Vịnh Xuân Đài hằng năm thu hút nhiều khách về đây tìm hiểu và chơi vui. Nằm dưới chân dốc Găng với sườn cảnh tự nhiên khá đẹp. Nếu quý khách muốn đi tới Vịnh hãy đi qua đoạn đường tránh tới với tầm nhìn có phần rộng và đẹp.

Vịnh Xuân Đài

tới đây quý khách có thể nhìn thấy quang đãng cảnh của vịnh này với rừng dừa bao bọc khu vực bờ của vịnh và vòng cung núi bao bọc khu vực vịnh Xuân Đài. Tạo nên một bức tranh sơn thủy hài hòa và thơ mộng.

25. Hòn Nưa – nơi tìm hiểu Ở Phú Yên

Địa chỉ: Phía bắc đảo thuộc tỉnh Phú Yên, còn phía nam đảo thuộc tỉnh Khánh Hòa
Địa Điểm Du Lịch Phú YênHòn Nưa

Hòn Nưa là sự hội tụ của tự nhiên hùng vị nó được trao tặng bởi vì mẹ tự nhiên. Nơi đây vừa hùng vĩ nhưng vừa thơ mộng mang tới sư bình yên khiến bao du khách yêu thích. Nghe tới thôi là sự mao hiểm của loài người đã trổi dậy – hứa hứa hẹn đi tìm hiểu ngay.

hoang vu gần như chưa có tác động tới còn người.

Hòn Nưa nằm ở vị trí đặc địa giữa đại phận tỉnh Phú Yên và Khánh Hào. Nó nằm ở dưới chân đèo Cả tách biệt với cuộc sống ồn ào, vội vã của phố thị. Đưa loài người về với sự hoang vu gần như chưa có tác động tới còn người.

26. Đập Đồng Cam – Điểm Du Lịch Hot Phú Yên

Địa chỉ: xã Hòa Hội, huyện Phú Hòa
Địa Điểm Du Lịch Phú YênĐập Đồng Cam

Đập Đồng Cam là một trong những điểm du lịch Phú Yên nổi tiếng. Đập Đồng Cam – nơi này đang được nhiều khách du lịch ghé qua thăm trong thời kì gần đây. Nơi đây có một sự thu hút vời vùng núi cộng thêm đồng bằng. Đập nước này dài tới 688m với có nhị kênh dẫn nước là kênh Chính Bắc và Chính Nam tưới tiêu chi những vùng lúa ở đây.

Địa Điểm Du Lịch Phú YênCảnh này nên tạo nên một cảnh đẹp rất trữ tình

Nơi đây tiếp nối nhị dãy núi cao Trù Các và Qui Hậu tạo nên thế sơn thủy hữu tĩnh. Quanh năm ở đây đều có nước giúp người dân nơi này khá thuận tiện canh tác. Về mùa nước lũ thì con đập chảy mạnh hơn tạo ra những bọt trắng. Cảnh này nên tạo nên một cảnh đẹp rất trữ tình.

27 Cao Nguyên Vân Hòa – Điểm Du Lịch Ở Phú Yên

Địa chỉ: Tam giác vàng của ba xã Sơn Xuân, Sơn Long, Sơn Định
Cao Nguyên Vân Hòa

Cao Nguyên Vân Hòa mang vẻ đẹp của núi rừng và cỏ cây rộng lớn như thảo nguyên nguyên sinh. Còn có không khí mát mẻ cùng bầu trời trong xanh. Hứa hứa hẹn cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời với sự thư giãn tuyệt vời.

điểm check-in nhiều những cảnh đẹp tuyệt vời

Cao Nguyên có cung đường sẽ đưa quý khách đi qua những cánh đồng cỏ mía. Cùng với đó là những cánh rừng tràm xanh xanh tươi vào mùa thu. Nơi đây chính là điểm check-in nhiều những cảnh đẹp tuyệt vời.

28. Núi Đá Bia – Điểm Đi Chơi Ở Phú Yên

Địa chỉ: xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, phía Nam tỉnh Phú Yên
Núi Đá Bia

Núi Đá Bia – Thạch Bi Sơn – ngọn núi cao nhất trong khối núi Đại Lãnh thuộc dãy núi Đèo Cả. Nơi đây chính là một trong những vùng danh lam thắng cảnh ngoạn mục. Từ đỉnh núi có độ dốc cao Đá Bia như một con sư tử nằm xuôi theo sườn. Trên chóp đỉnh núi có một tảng đá khổng lồn đứng vươn thăngr lên trời cao.

Núi Đá Bia – Thạch Bi Sơn – ngọn núi cao nhất trong khối núi Đại Lãnh

Nơi đây ở trên cao có sườn cảnh khá đẹp với quanh năm mây trắng che phủ. Khi đứng trên đây quý khách có thể nhìn bao quát vùng đại dương xung quanh, phóng tầm mắt nhìn về tứ hướng.

29. Đầm Ô Loan – Điểm Du Lịch Hit NhẤt Ở Phú Yên

Địa chỉ: quốc lộ 1A cách TP Tuy Hoà khoảng 22km về phía bắc
một đầm nước lợ nằm sát cửa đại dương với vẻ đẹp bình dị, mộc mạc và yên bình.

Đầm Ô Loan – địa danh nổi lên từ cảnh phim ‘tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Chính vì thế nhưng nơi đây đã trở thành hit thu hút du khách về đây khá đông. Là một đầm nước lợ nằm sát cửa đại dương với vẻ đẹp bình dị, mộc mạc và yên bình.

Đầm Ô Loan

Từ trên đèo Quán Cau nhìn xuống, đầm có hình dáng như một con chim phượng hoàng đang dang đôi cánh phủ rợp cả vùng.  Chính vì thế nhưng những thợ săn ảnh đã bị thu hút tới nơi này tìm hiểu. Với vẻ đẹp vốn bình yên cùng những cảnh vật làm nên thơ. Hứa hứa hẹn cho quý khách cảm giác thực sự có một không nhị.

30. Đèo Cả – Điểm Hot Nhất Ở Phú Yên

Địa chỉ: xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên
Địa Điểm Du Lịch Phú YênĐèo Cả

Đèo Cả này cao tới 333m và dài tới 12km – Một con đèo dốc với những đoạn đường khá hiển trở. Nơi đây còn có hần đường bộ thông qua tổng chiều dài đường dẫn và hầm chính dài khoảng 13,5 km.

Địa Điểm Du Lịch Phú YênMột con đèo dốc với những đoạn đường khá hiển trở.

Phượt Đèo Cả Phú Yên luôn là sự lựa chọn của nhiều quý khách trẻ. Nơi dành cho những ai thích cảm giác đoạt được, mạo hiểm. Nhưng dù thế nào cũng hãy lưu ý tuyệt đối nhé!

Với top 30 điểm du lịch Phú Yên này đang làm mưa làm gió đón không ít du khách tới nơi đây vui chơi và tìm hiểu. Những nơi này hứa hứa hẹn cho quý khách nhiều cảnh đẹp cùng những thước phim, hình ảnh tuyệt vời. Sayhi chúc quý khách có những phút giây vui chơi và thỏa mái nhất.

About bachnv

Check Also

Lý do nhà hàng sang chỉ phục vụ các phần ăn nhỏ

Thông thường, hầu hết các nhà hàng sẽ phục vụ bữa ăn 3 món: khai …

One comment

  1. Pingback: Kinh Nghiệm Phượt Hà Giang 2018 Đầy Đủ Chi Tiết Nhất - cheaptravel24h.com