Hứng chỉ trích vì selfie với hổ không đúng cách

Thái LanWaraschaya Akkarachaiyapas gây rối rắm khi tham quan vườn thú Tiger Kingdom trong kỳ nghỉ cuối tháng 8 tại Chiang Mai.

Vườn thú này là điểm du nổi tiếng cho phép khách tham quan selfie cùng hổ, tuy nhiên hành động của Waraschaya đi xa hơn thế: tóm tinh hoàn của hổ để tự sướng. Khi đăng về chuyến đi chơi trên Facebook, nữ tới từ Bangkok vấp phải phản ứng dữ dội từ dư luận, khác lạ là người địa phương cáo buộc cô đang “xúc phạm” con hổ đực.

Hứng chỉ trích vì cầm tinh hoàn của hổ để selfie

Hứng chỉ trích vì cầm tinh hoàn của hổ để selfie

Phorntip Siracha, một người sử dụng Internet, bình luận: “Thật thô lỗ. Con hổ không cho phép cô chạm vào những vùng riêng tư của nó. Cô không có quyền”. Một số người khác cho rằng, Waraschaya tự đẩy mình vào nguy hiểm vì con hổ có thể bị trêu tức nhưng mà tiến công cô.

Phản hồi lại những lời chỉ trích, Waraschaya khẳng định mình là người yêu động vật, và hoàn toàn không gây tổn hại tới lũ hổ.

Khi nghe tin về sự cố trên, Pirom Cahntama, người đứng đầu phòng ban chăm sóc thú của Tiger Kingdom, cho biết viên chức nơi đây được tập huấn để trông nom lũ hổ và để mắt tới khách. Những con hổ được kiểm soát thận trọng khi xúc tiếp gần với khách du lịch, đảm bảo tất cả đều an toàn. Các chuyên gia của vườn thú cũng thường xuyên kiểm tra tinh hoàn và những phần khác trên thân thể lũ hổ khi khám sức khỏe cho chúng.

READ  Kinh Nghiệm Phượt Hà Giang Bằng Xe Máy

Ông Pirom nói thêm: “Chúng tôi không cho phép du khách chạm vào tinh hoàn của những con hổ, nhưng họ được phép sờ vào bất kỳ phần nào khác trên thân thể các con vật miễn sao có chuyên gia bên cạnh. Từ giờ, chúng tôi sẽ đảm bảo khách tham quan không thể chạm tới phần nhạy cảm của lũ hổ”.

An An (Theo New York Post)

Xem thêm

About bachnv

Check Also

Không cần xét nghiệm khi đi du lịch nội địa

Chỉ khi có triệu chứng ho, sốt, đau họng… hoặc cần điều tra dịch tễ …