Điểm du lịch cả nước vắng khách dịp 2/9

Nha Trang, Khánh Hòa
Thống kê từ Ban thống trị Cảng, 2/9 năm nay đơn vị này đón hơn 560 lượt khách (55 lượt tàu thuyền xuất bến). Khu vực cảng ra vịnh vắng vẻ, chỉ có vài nhóm khách vào buổi sáng, không đông đúc như những kỳ nghỉ lễ trước.
Các tuyến đường trong TP như Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Thiện Thuật, Hùng Vương, Trần quang đãng Khải… trước đây thường tấp nập, nay thông thoáng. Những điểm tham quan vốn đông khách nay cũng rơi vào cảnh tương tự. KDL Hòn Chồng, Tháp Bà Ponagar đón khoảng 500 lượt khách trong ngày.
TP Nha Trang dịp lễ này thời tiết khá . 10 người trong gia đình ông Trà Minh Xanh (45 tuổi, Đắk Lắk) lên ca nô ở Cảng mới tại phường Vĩnh Trường để tham quan vịnh Nha Trang. Ông Xanh cho hay, dịp lễ được nghỉ nên đưa cả nhà , và các cháu có tâm lý thoải mái trước khi bước vào niên học mới. “Tôi thấy Nha Trang khá an toàn. KS và các điểm du lịch cũng có phương án phòng dịch khá tốt nên an tâm”.
Anh Nguyễn Tri Phương (28 tuổi) gần 5 năm làm hướng dẫn viên, nhưng chưa có kỳ nghỉ lễ nào thấy Nha Trang vắng như 2/9 năm nay. Trước đây, mỗi ngày anh đón vài đoàn, ghép tour trong đơn vị khi khách có chung nơi tới. Hiện mỗi ngày, may mắn lắm anh mới dẫn một đoàn, hoặc vài khách lẻ. Ảnh: Xuân Ngọc

READ  bí hiểm về ngọn lửa cháy 6.000 năm chưa tắt

About bachnv

Check Also

Lý do nhà hàng sang chỉ phục vụ các phần ăn nhỏ

Thông thường, hầu hết các nhà hàng sẽ phục vụ bữa ăn 3 món: khai …