chủ toạ Bamboo Airways tặng vàng khách bay ngày Quốc khánh

Ông Trịnh Văn Quyết xuất hiện trên chuyến bay QH211 chặng Hà Nội – TP HCM ngày 1/9 gây đột nhiên cho hành khách bằng những món vàng.

Với các hành khách có mặt trên chuyến bay, những ai chưa có thẻ hội viên Gold được tặng thẻ và ai đã có được tặng gói nâng hạng, kèm nhiều vé bay miễn phí cho trẻ em. Ngoài ra, tất cả hành khách được tặng một đêm nghỉ miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng FLC.

Đây là chuyến bay khác lạ của Bamboo Airways khai thác nhằm chào mừng 75 năm ngày Quốc khánh VN (2/9). Sự xuất hiện của ông Trịnh Văn Quyết – chủ toạ Bamboo Airways và ông Đặng Tất Thắng – Tổng Giám đốc cùng những món vàng mang lại nụ cười đột nhiên cho những ai có mặt trên chuyến bay.

“Sự ủng hộ từ khách hàng là động lực để chúng tôi nỗ lực nâng cao chất lượng bay, liên kết các nơi tới trong và ngoài nước. Chuyến bay hôm nay hy vọng sẽ đem lại nụ cười đột nhiên cho tất cả mọi người”, ông Trịnh Văn Quyết nói trên tàu bay. Người đứng đầu Bamboo Airways cũng phân trần hy vọng về một tương lai hồi phục nhanh của ngành hàng không VN.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Bamboo Airways cùng các tiếp viên chào đón hành khách.

Ông Trịnh Văn Quyết, chủ toạ Bamboo Airways cùng các tiếp viên chào đón hành khách.

Đón chuyến bay từ Hà Nội, chị Hoàng Mai Lan, Giám đốc kinh doanh đơn vị phân phối bất động sản Hà Nội cảm thấy rất vui vì món vàng đột nhiên này. Chị cho biết đây đã bay Bamboo nhiều lần và từng nhận những vàng tặng rất ý nghĩa của hãng.

Còn ông Nguyễn Đức Hưởng, Nguyên chủ toạ HĐQT nhà băng TMCP Bưu điện Liên Việt cũng có mặt trên chuyến bay tiến công giá cao chất lượng dịch vụ của Bamboo Airways. “Hãng có những món vàng, hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm tới khách hàng”, ông Hưởng san sẻ.

Ông Trịnh Văn Quyết bắt tay và chào hỏi hành khách.

Ông Trịnh Văn Quyết bắt tay và chào hỏi hành khách.

Bên cạnh hoạt động tặng vàng tri ân, Bamboo Airways cũng đang triển khai chuỗi chương trình chào mừng Quốc khánh trên toàn quốc. Hãng tặng vé tàu bay miễn phí hạng Bamboo Plus cho hành khách tên Quốc Khánh và VN ở tất cả các chặng bay nội địa, từ ngày 1 tới 3/9; tặng hàng triệu điểm thưởng khi khách hàng đăng ký thẻ hội viên Bamboo Club để quy đổi thành vé tàu bay, voucher phòng chờ thương gia hạng nhất, các vật phẩm/dịch vụ của đối tác…

Trước đó, vào dịp sinh nhật 2 tuổi (tháng 8/2020), Bamboo Airways cho biết sẽ tập trung vào các nơi tới du lịch mới, tăng liên kết vùng thông qua 50 đường bay phủ sóng rộng khắp. Khách hàng có thể phối hợp sử dụng thêm các dịch vụ, vật phẩm bay phối hợp nghỉ dưỡng, golf chuẩn quốc tế của hãng.

tới nay, Bamboo Airways đã vận chuyển hơn 5 triệu lượt khách, thực hiện hơn 37.000 chuyến bay an toàn, duy trì tỷ trọng đúng giờ gần 96% – cao nhất toàn ngành theo Cục hàng không.

Thành Dương