Nhiều hotel bật đèn hình trái tim

Đà NẵngNhững hình trái tim được thắp sáng với mong muốn lan tỏa niềm tin và ý thức sáng sủa tới đồng đội.

Từ khi TP cách ly , mở màn từ 0h ngày 28/7/2020, một số hotel đã bật đèn tạo thành hình trái tim để động viên ý thức người dân. Hành động này được đồng đội ủng hộ và san sớt rộng rãi.

14 ngày từ 28/7, từ 18h – 23h, hotel Danang Golden Bay bật đèn 65 phòng để tạo thành hình trái tim và chữ DN (viết tắt của tp.Đà Nẵng). Đại diện hotel cho biết: “Đây như một biểu tượng ý thức, mong sẽ là động lực, góp sức vào việc đẩy lùi dịch bệnh. ngày nay, hotel ngưng nhận khách để đảm bảo an toàn và sức khỏe đồng đội cũng như khách hàng, song song thực hiện các giải pháp phòng dịch”. Ngoài ra, cơ sở này còn tiếp nước tới các bệnh viện để tương trợ cho các chưng sĩ.

Ảnh chụp từ phía cầu Thuận Phước. Ảnh: Phan Mạnh Hậu.

Ảnh chụp từ phía cầu Thuận Phước. Ảnh: Phan Mạnh Hậu.

Tương tự, hotel Chicland cũng thắp sáng đèn 19 phòng để tạo hình trái tim vào các buổi tối từ ngày 27/7 tới nay. “Một trái tim lớn thật rực rỡ ở bờ đại dương Mỹ Khê, truyền tới niềm tin và ý thức sáng sủa cho những người dân và các chưng sĩ đang chống dịch. tp.Đà Nẵng không chỉ đẹp vì những cảnh vật đang có, nhưng còn đẹp khi nhắc tới tình yêu thương giữa nhân loại”, đại diện hotel cho biết.

READ  Gợi Ý Lịch Trình Du Lịch tp.Đà Nẵng Hội An "SIÊU HOT" Từ A Tới

Hình ảnh trái tim tại khách sạn Chicland. Ảnh: Chicland Hotel.

Hình ảnh trái tim tại hotel Chicland. Ảnh: Chicland Hotel.

Một hotel khác cũng có ý tưởng lên đèn hình trái tim trong mùa dịch là Mường Thanh Luxury Danang. Anh Nguyễn Văn Duẩn – Giám đốc hotel, san sớt: “Các hotel ở tp.Đà Nẵng vẫn đang giữ vững ý thức sáng sủa, luôn tuân thủ mọi quy định của Chính phủ. hotel cũng muốn ủng hộ về mặt ý thức cũng như san sớt một phần sức lực nhỏ nhỏ nhỏ của mình với người dân trong công cuộc phòng chống Covid-19”.

Ảnh: Mường Thanh Luxury Danang Hotel.

hotel bật đèn cách ngày, mở màn từ tối 29/7 tới hết cách ly xã hội trong sườn giờ từ 19h – 21h30. Ảnh: Mường Thanh Luxury Danang Hotel.

Theo thống kê của Sở Du lịch, hiện TP còn khoảng 400 bị mắc kẹt lại trong dịch Covid-19. Đây là những khách đi lẻ, tự đặt dịch vụ tạm trú và một số khách do các doanh nghiệp lữ khách các địa phương khai thác.

tp.Đà Nẵng, nơi ghi nhận ca nhiễm đồng đội trước tiên trong đợt này, đang tăng tốc xét nghiệm trong các khu dân cư. Những du khách còn ở TP này sẽ về , TP HCM trên nhị chuyến bay, hạn đăng ký trước 15h00 ngày 4/8.

Ngân Dương

Xem thêm

About bachnv

Check Also

4 gợi ý cho kỳ nghỉ staycation tại TP HCM

Nằm bên sông Sài Gòn thuộc địa phận phường An Phú, TP Thủ Đức, resort …