Điểm Danh 30 điểm du lịch Bình Phước Nao Lòng Du Khách

Bình Phước là một điểm du lịch hoang vu chưa có nhiều người tìm hiểu. Vậy thì tới Bình Phước chúng ta nên đi đâu và làm gì? Hãy cùng Sayhi  Điểm Danh 30 điểm du lịch Bình Phước Nao Lòng Du Khách qua bài viết này nhé!

>>>Xem Thêm: 

1. Thác Đắk Mai 1 – Hùng vĩ và thơ mộng 

Địa chỉ: Bù Gia Mập, Bình Phước

 

Trong một năm, thác Đắk Mai 1 có sự khác nhau. Vào mùa mưa, lượng nước đổ về khá lớn tạo cho thác Đắk Mai 1 vẻ đẹp hùng vĩ, từng khối nước khổng lồ đổ xuống dữ dội, những hạt nước lí tí tạo thành một làn sương mỏng tanh phía dưới thác.

địa điểm du lịch Bình PhướcThác Đắk Mai 1

2. Thác Pan Toong Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: Ấp 6, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, Bình Phước

Chính vẻ đẹp hoang vu, xung quanh được che chắn vì những cây cổ thụ đã thu hút nhiều người tới đây. Vào mùa mưa, dòng thác nhìn từ xa như dải lụa trắng mềm, bọt tung trắng xóa.

địa điểm du lịch Bình PhướcThác Pan Tong

3. Thác Bù Xa (Đắk Ti) Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: thuộc địa bàn thôn Bù Xa, xã Phước Sơn, huyện Bù Đăng

Vào mùa mưa, thác có dòng chảy rất mạnh, nước đổ xuống ầm ầm, bọt tung trắng xóa tạo nên cảnh tượng rất hùng vĩ. Vào mùa khô, thác có dòng chảy nhỏ hơn, thu hút nhiều người tới vui chơi, thưởng ngoạn.

địa điểm du lịch Bình PhướcThác Bù Sa

4. Cầu 38 Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: xã Minh Hưng và Đức Liễu, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Nơi đây là vùng ngập của lòng hồ Thác Mơ…. Với vị trí tiện nghi và phong cảnh còn mang nhiều nét hoang vu, lôi cuốn nếu được quan tâm đầu tư một cách hợp lý nơi đây sẽ trở thành một KDL lôi cuốn.

địa điểm du lịch Bình PhướcCầu 38 Bình Phước

5. KDL Sinh Thái Nghỉ Dưỡng Đảo Yến Sơn Hà – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: Tổ 7, Tân An, Tân Phú, Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Mới đưa vào hoạt động, Đảo Yến Sơn Hà chưa được nhiều người biết tới nhưng ăn chơi ở đây cứ gọi là miễn chê luôn nhé. khách du lịch sẽ được đắm mình trong bầu không khí trong sạch. Đâu đó có tiếng chim hót, tiếng lá reo hòa vang cùng tiếng suối chảy róc rách,…. tạo nên khách du lịch dạng nhạc du dương như ru ta vào chốn thần tiên.

địa điểm du lịch Bình PhướcKDL Sinh Thái Nghĩ Dưỡng

6. Thác Mơ Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: Phước Long, Bình Phước

Hồ có vai trò khá lớn đối với Bình Phước, nó cung ứng nước cho thủy điện và điều tiết lũ, tạo môi trường nuôi trồng thủy sản và phục vụ đời sống của người dân. Hồ thác Mơ được phối hợp với Núi Bà Rá, và trở thành KDL trung tâm của Bình Phước.

địa điểm du lịch Bình PhướcThác Mơ

7. Khu Căn Cứ Quân Ủy Bộ lãnh đạo Miền Tà Thiết Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: nằm tại sóc Tà Thiết, xã Lộc Thành, huyện Lộc Ninh

Căn cứ Tà Thiết giờ đây là địa danh vừa có ý nghĩa tri ân, giáo dục truyền thống cách mệnh vừa là địa chỉ đỏ, là nơi tới lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. Đây được xem như một nơi nhưng du khách có thể tới tham quan và check in.

địa điểm du lịch Bình Phướckhu căn cứ

8. Phú Riềng Đỏ Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: nằm trên địa bàn làng 3, xã tiện nghi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Từ chiếc nôi “Phú Riềng Đỏ” đã ươm mầm, giáo dục và rèn luyện nên biết bao tấm gương hy sinh kiên cường, đấu tranh quật cường của các thế hệ công nhân cao su Bình Phước, làm rạng rỡ truyền thống vẻ vang của ngành cao su VN.

địa điểm du lịch Bình PhướcPhú Riềng Đỏ

9. Hồ Nhớ Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: ở khu phố 5, phường Sơn Giang (TX. Phước Long)

Bên cạnh câu cá và được phục vụ món ăn tươi sống tại chỗ, khách tới với hồ câu Ông Nhớ còn có thể du ngoạn trên mặt hồ với trò chơi đạp vịt, nghe chim hót, thấy cuốc rủ nhau bay từng đàn hay ngắm khỉ chuyền cành.

địa điểm du lịch Bình PhướcHồ Nhớ

10. Công Viên Bình Long Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: nằm tại khu phố Phú Trung, phường Hưng Chiến

Công viên còn góp phần tạo dựng không gian kiến trúc phong cảnh đặc trưng của thị trấn cũng như cải thiện môi trường sống; là nơi diễn ra các hoạt động chính trị – văn hóa,  xã hội của địa phương.

địa điểm du lịch Bình PhướcCông Viên Bình Long

11. KDL Sinh Thái Bàu Ké Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: thị trấn Tân Phú, Đồng Phú, Bình Phước

 

KDL bao gồm khu nghỉ dưỡng cao cấp, KDL sinh thái, khu vui chơi tiêu khiển, nhà hàng, KS… thích hợp với việc tham quan, cắm trại. tới đây khách du lịch sẽ được thoải mái thỏa sức vui chơi và ngơi nghỉ sau những ngày làm việc mỏi mệt.

địa điểm du lịch Bình PhướcKDL Bình Ké

>>>Click ngay: Bỏ Túi Ngay Top 8 Quán Cháo Lươn ĐN Ngon Quên Lối Về

12. KDL Sinh Thái Bù Đốp Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: Thiên Hùng, Bù Đốp, Bình Phước

Phát triển du lịch sinh thái Bù Đốp (Bình Phước) là sự phối hợp hài hòa giữa rừng và sông nước với vẻ đẹp hoang vu, kỳ vĩ. Đây là nhì yếu tố tạo nên nét riêng khá rất dị, khơi dậy tiềm năng du lịch đối với địa phương.

địa điểm du lịch Bình PhướcKDL Bù Đốp

13. Rừng Nguyên Sinh Tây Cát Tiên Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: nằm trên địa bàn huyện Bù Đăng và Đồng Phú tỉnh Bình Phước

Đây là nơi bảo tồn HST rừng nhiệt đới lớn nhất VN. Vườn quốc gia có phong cảnh đẹp, phong phú về các hệ động thực vật, nơi nổi tiếng về nhiều chủng loại các loài chim, trong rừng có nhiều loại thú quý hiếm như: tê ngưu, bò rừng, bò Bonten, ngan cánh ngắn, gà so cổ hung…

địa điểm du lịch Bình PhướcRừng Nguyên Sinh Tây Cát

14. Suối Đá Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: Thị xã Phước Long, huyện Đồng Xoài, Bình Phước

Với vẻ đẹp tự nhiên trong sạch, du khách tới đây có thể thư giãn tham quan cảnh đẹp hoang dại nơi đây. Với không gian tự nhiên hữu tình và đầy thơ mộng khi tới đây sẽ hài lòng du khách xa gần ghé thăm.

địa điểm du lịch Bình PhướcSuối Đá Bình Phước

15. Du lịch Chơn Thành Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: phía nam của tỉnh Bình Phước

Những cung đường phược mới lạ tại du lịch Chơn Thành luôn là một trong những trải nghiệm lôi cuốn cho các khách du lịch trẻ. Chơn Thành cũng nổi tiếng với đa sắc tộc và đa tôn giáo như: Kinh, XTiêng, Khơme, Tàmun, Châu Ro, Hoa… và ba tôn giáo chính là đạo thiên chúa, Phật giáo, Tin Lành.

địa điểm du lịch Bình PhướcKDL Chơn Thành

16. Trảng Cỏ Bù Lạch Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: tọa lại tại thôn 7, xã Đồng Nai, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

tới đây, vững chắc khách du lịch sẽ phải choáng ngợp vì khuông cảnh rộng lớn của hương cỏ đồng quê – một vẻ đẹp kì diệu của bãi cỏ non xanh mướt “ôm khéo” bờ hồ trong veo, lăn tợn gợn sóng theo làn gió mới.

địa điểm du lịch Bình PhướcTrảng Cỏ

17. Sóc Bom Bo Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: thuộc xã rạng đông, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước

Sóc Bom Bo được rất nhiều người biết tới với bài hát nổi tiếng Tiếng chày trên Sóc Bom Bo. tới với nơi đây khách du lịch sẽ cảm nhận hồi ức lại những năm tháng sôi động nơi đây những âm thanh của tiếng cồng chiêng kết với với những tiếng chày giã gạo vang lên trong ánh lửa hồng, uống rượu cần và thưởng thức những món ăn nổi tiếng nơi đây.

địa điểm du lịch Bình PhướcSóc Bom Bo

18. Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: xã Bù Gia Mập, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước, cách Tp. hcm khoảng 200km

Đây chính là vườn quốc gia được coi là nơi bảo tồn các nguồn gien quý hiếm của hệ động, thực vật phong phú ở miền Đông Nam Bộ. Được trải nghiệm một vòng quanh vòng đai (dài 142km) hoặc tắm suối, tắm thác, qua đêm trong rừng.

địa điểm du lịch Bình PhướcVQG Bù Gia Mập

19. Hồ Suối Lam Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: thuộc xã Thuận Phú, huyện Đồng Phú, Bình Phước

Là một trong những nơi tới nổi trội của tỉnh Bình Phước với phong cảnh hiền hòa của rừng xanh, hồ nước trong veo. Một khuông cảnh bình yên tới lạ kỳ. tới hồ suối Lam, khách du lịch có thể cũng bằng hữu bơi thuyền, câu cá, cắm trại trong rừng cây ven hồ. không giống nhau, chỗ này có khu nhà hàng khá rất dị ngay cạnh hồ, khách du lịch có thể tìm hiểu nhiều món ngon đặc sản ở đây với cá suối, rau rừng…

địa điểm du lịch Bình PhướcHồ Suối Lam

20. Núi Bà Rá, Thác Mơ Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: nằm ở nhì phường Sơn Giang và Thác Mơ của tỉnh Bình Phước cách TP HCM khoảng chừng 180km.

Đây được gọi là ngọn núi cao nhất của tỉnh Bình phước và cao thứ ba của vùng Nam Bộ và đây là điểm đích của rất nhiều các phượt thủ và trekking.

địa điểm du lịch Bình PhướcNúi Bà Rá

Đứng ở bên trên ngọn núi khách tham quan có thể nhìn thấy các huyện các vùng ở phụ cận và hồ thủy điện Thác Mơ tuyệt đẹp vô cùng về đêm. Hồ Thác Mơ ở giữa hồ còn có rất nhiều các hòn đảo nhỏ, xung quanh hồ rợp bóng cây xanh, tứ mùa cây cối xanh tươi, khuông cảnh xung quanh còn khá là hoang vu.

21. Rừng Cao Su Bù Đăng Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Cây cao su ở đây được trồng xen giữa các khu rừng già và rừng non tạo nên cả một dải đất dài như một bức tranh sơn dầu với trọn vẹn các gam màu như màu đỏ, màu vàng, xanh nhạt tới xanh đậm.

địa điểm du lịch Bình PhướcRừng Cao Su

Một bức tranh đẹp hoàn mỹ. Vào thời kì rảnh rỗi, khách du lịch có thể cùng bằng hữu, người thân đi picnic ở nơi đây ngồi trên các thảm cỏ lá khô, dày êm, ngồi ngắm những chiếc lá vàng rụng vào cuối năm theo đó là những cơn gió thổi xào xạc hệt như một thước phim đẹp tuyệt ghi lại những bức ảnh đẹp, sống động đó.

22. Vườn Quốc Gia Cát Tiên Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: Nằm trên địa phận huyện Bù Đăng và Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, Tây Cát Tiên

Ở đây có một hệ rừng sinh thái vô cùng nhiều chủng loại và phong phú, đây cũng là nơi bảo tồn các loài động thực vật quý hiếm. tê ngưu rừng là động vật quý hiếm của VN và cũng chỉ sinh sống ở nơi đây. Địa hình của khu vườn này là sự phối hợp xen kẽ các thác ghềnh, đầm suối, các vùng ngập nước tạo nên một khuông cảnh tuyệt đẹp.

địa điểm du lịch Bình PhướcVQG Cát Tiên

23. Thác Số 4 Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: nằm tại thị trấn An Lộc, Bình Long

Con thác này không cao, không đẹp, nước chảy không ồ ạt, dòng nước thì không đỏ như màu đất bazan thế nhưng khi khách du lịch tới đây sẽ không bao giờ làm khách du lịch thất vọng vì vì nó là một rừng núi sông hồ ngoạn mục.

địa điểm du lịch Bình PhướcThác Số 4

Ngoài ra du khách tới đây có thể ngơi nghỉ tại các motel, dãy trọ rợp bóng nằm nghe thưởng thức những tiếng chim hót ríu ro, tiếng gió khẽ thổi xào xạc và thưởng thức những món ăn nổi tiếng đặc sản của nơi đây.

24. Thác Đứng Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: thuộc xã kết đoàn, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

tới đây, khách du lịch tha hồ được cảm nhận bức tranh tự nhiên của rừng, của cây, của lá, gió và cả dòng nước thác mát lạnh. Và đương nhiên, khách du lịch sẽ không thể bỏ qua cảm giác được tắm thác dưới dòng nước cuồn cuộn đổ xuống từ trên cao, xối mạnh xuống những tảng đá, làm tung tóe những vạc nước trắng xóa đẹp tới mê lòng người.

địa điểm du lịch Bình PhướcThác Đứng

>>>Xem nhanh: Đắm Chìm Cảnh Sắc tự nhiên Hùng Vĩ Với Top 5 Thác Nước Ở Sapa

25. KDL Sinh Thái Mỹ Lệ Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: xã Long Hưng, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước

Đây là một điểm du lịch rộng hơn 72ha với một quần thể kiến trúc tự nhiên hùng vĩ, với những núi rừng non, sông nước đang được hình thành dần. Du khách còn thư giãn bằng những thú vui như câu cá, hay tự bẻ những quả chín trên cây để thưởng thức, có thể cắm trại ngoài trời, để thưởng thức hương vị ở nơi đây.

địa điểm du lịch Bình PhướcKDL Mỹ Lệ

26. Thác Voi Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: thuộc huyện Bù Đăng của tỉnh Bình Phước

Đường tới thác voi khá nhỏ, nhấp nhô, uốn lượn theo những ngọn đồi, sườn núi yêu cầu người tài xế phải là vô lăng vững. Xung quanh thác voi có nhiều tảng đá rộng, phẳng. Du khách có thể cảm thấy mát lạnh khi ngồi trên những hòn đá. Vào mùa khô, dòng nước chảy nhẹ sẽ tạo ra cảm giác lâng lâng mát rượi khó tả để thả hồn theo vũ điệu núi rừng nơi đây.

địa điểm du lịch Bình PhướcThác Voi

27. KDL Sóc Xiêm Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: nằm tại xã An Phú, huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Hồ Sóc Xiêm là một cảnh đẹp nguyên sinh thơ mộng, ven hồ rêu xanh dày đặc kín, nước trong tạo nên một phong cảnh hữu tình, các loài cá là nguồn thủy hải sản của người dân sinh sống nơi đây. Hồ Sóc Xiêm là tài sản vô cùng quý giá nhưng tự nhiên tạo hóa tặng thưởng cho người dân miền Đông Nam Bộ.

địa điểm du lịch Bình PhướcSóc Xiêm

28. KDL Đồng Xoài Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: nằm ở địa phận xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, cách TP. HCM khoảng 80km về phía Tây Bắc.

Đồng Xoài được xác định là trung tâm chính trị, kinh tế văn hóa của tỉnh Bình Phước. Tuy nhiên, nhiều tiềm năng lợi thế vẫn chưa được khai thác ở mức tốt nhất. Ở đây có rất nhiều khu vui chơi và thiên hiên hoang dại để du khách có thể thưởng thức cảm giác mới lạ.

địa điểm du lịch Bình PhướcĐồng Xoài

29. Hồ Suối Giai Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: nằm ở địa phận xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, cách TP. HCM khoảng 80km về phía Tây Bắc

Hồ Suối Giai sở hữu làn nước mát rượi, trong veo, với độ sâu chỉ tầm 8-10 mét, lòng hồ ít bùn đất nên những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách đó chính là bơi lội, chèo ghe hay lưới cá…

địa điểm du lịch Bình Phướcđịa điểm du lịch Bình PhướcHồ Suối Giai

>>> Bỏ túi: Đột Nhập Ngay nơi Chill Mới Cho Giới Trẻ Đà Thành – SKY Beer ĐN

30. Rừng Cao Su Bình Phước – điểm du lịch Bình Phước

Địa chỉ: Phạm Văn Cội, Củ Chi, hcm

Không phải chỉ ở Bình Phước mới cho khách du lịch “chạm” tới những khoẳng khắc đẹp của thu về. Nhưng Bình Phước sẽ là nơi khiến khách du lịch muốn tới vì vẻ đẹp ma mị, thích tìm hiểu và thử “vị lạnh” xao xác giữa những cánh rừng cao su ngút ngàn.

địa điểm du lịch Bình PhướcRùng Cao Su

khách du lịch có thể tranh thủ cuối tuần phóng xe máy cùng bằng hữu xuống khu vực rừng cao su để ngắm cảnh Rừng Bình Long – một trong những khu rừng cao su đẹp nhất tỉnh Bình Phước để ngắm cảnh, chụp hình…

>>>Đừng bỏ qua:

Liên Hệ Tư Vấn Du Lịch Toàn Quốc khi tới đây:

One thought on “Điểm Danh 30 điểm du lịch Bình Phước Nao Lòng Du Khách

  1. Pingback: Kinh Nghiệm Du Lịch Hội An, Quảng Nam (Cập Nhật 07 – hshwonvkrojt's Blog

Comments are closed.