Top 11 vị trí Tổ Chức Team Building Tại ĐN Đẹp ngây ngất

ĐN với nhiều vị trí thú vị để tổ chức chương trình team building cho các đơn vị. tự nhiên đã tặng thưởng cho ĐN tất cả những gì tuyệt nhất nhưng nhiều TP khác không có. Vì vậy, các vị trí để tổ chức mọi hoạt động đều rất đơn giản. Ngay sau đây, Sayhi.vn sẽ giới thiệu cho khách du top 11 vị trí tổ chức team building tại ĐN tuyệt vời nhất.

1. bờ đại dương Mỹ Khê – vị trí Team Building ĐN

bờ đại dương Mỹ Khê được tiến công giá là những bờ đại dương đẹp nhất VN. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khách du lịch lần trước tiên tới với ĐN, với độ dài hơn 90m, cùng hệ thống KS nhà hàng phong phú. khi tới đây, khách du lịch có thể tắm đại dương, dạo chơi nhưng là vị trí rất thú vị cho mọi chương trinh team building, chơi trò chơi tập thể. Càng không thể thiếu đêm đốt lửa trại, cùng nhau san sẻ mọi điều, gắn kết ý thức đồng đội.

địa điểm tổ chức team building tại đà nẵngbờ đại dương Mỹ Khê

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại ĐN – Gọi Ngay: 0898.200.123

2. Cảng Tiên Sa ĐN – vị trí Vui Chơi ĐN

Cảng Tiên Sa là vị trí tiếp theo tổ chức team building tại ĐN. Nơi đây cách trung tâm TP 30km, sở hữu bãi cát thoải dài tới 10km. Với làn nước đại dương bát ngát là vị trí lý tưởng cho mọi chương trình hoạt động team building dành cho các doanh nghiệp. vì nó nằm ở chân đèo Hải Vân, thời tiết mát mẻ, sẽ giúp khách du lịch có thể bung xõa với mọi trò chơi. khách du lịch có thể thuê dịch vụ team building như: Sayhi , Danang D2Events ,….

địa điểm tổ chức team building tại đà nẵngCảng Tiên Sa ĐN

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại ĐN – Gọi Ngay: 0898.200.123

3. Bãi Nam Bán Đảo Sơn Trà – Team Building Tại ĐN

Bãi Nam nằm ở phía Nam của Bán Đảo Sơn Trà, nơi đây được tiến công giá là một trong các bờ đại dương đẹp nhất KDL Bán Đảo Sơn Trà. nằm trên khu nghỉ dưỡng cao cấp Sơn Trà Resort & Spa với nước đại dương trong xanh, tự nhiên đầy hoang vu, nơi đây thích hợp để có thể tổ chức team building hoặc cắm trại về đêm. Ở đây có nhiều trò chơi thú vị cảm giác mạnh như dù bay, phao điện, mô tô nước, tàu lửa,…khách du lịch không thể bỏ qua.

READ  Nhân lực ngành hàng không năm 2021 như thế nào?

địa điểm tổ chức team building tại đà nẵngBãi Nam Bán Đảo Sơn Trà

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại ĐN – Gọi Ngay: 0898.200.123

4. KDL Suối Khoáng Nóng Thần Tài – điểm du lịch Tại ĐN

KDL Suối Khoáng Nóng Thần Tài được nằm trên đỉnh đồi với quang quẻ cảnh hùng vĩ của núi rừng xung quanh với diện tích gần 3,000m2. khi tới đây, khi tổ chức team building các khách du lịch sẽ thời cơ trải nghiệm nhiều trò chơi tập thể vô cùng đọc đáo như ném bóng trên bùn,… trường đấu Bùn sẽ mang lại cho khách du lịch dấu ấn tuyệt vời trong kì nghỉ của đơn vị, doanh nghiệp của khách du lịch.

địa điểm tổ chức team building tại đà nẵngKDL suối khoáng nóng Thần Tài

5. Vịnh Cát Vàng Sơn Trà ĐN – Team Building Ngoài Trời

Vịnh Cát Vàng Sơn Trà ĐN là vị trí tổ chức team building lôi cuốn tại ĐN. Nơi đây là một bờ đại dương thuộc bán đảo Sơn Trà của ĐN, là điểm nhấn với phong cảnh tự nhiên và địa hình cấu tạo khác lạ. khi tới đây khách du lịch có thể sử dụng nhiều dịch vụ như: Kính lặn, ống thở ngắm san hô,… Tận dụng nó để hoạt động team building 1 cách có ích nhất. khách du lịch có thể tổ chức các trò chơi đoạt được, mang tính chất đội nhóm trên đại dương. 

KDL suối khoáng nóng Thần Tài

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại ĐN – Gọi Ngay: 0898.200.123

6. KDL Suối Hoa – vị trí Tổ Chức Team Building Ở ĐN

Địa chỉ: Thôn Phú Túc, Xã Hòa Phú, Huyện Hòa Vang, ĐN

KDL Suối Hoa cách trung tâm TP 30km về phía Tây. Với phong cảnh xanh, thoáng, rộng đẹp, phối hợp với khu nghỉ dưỡng thì tổ chức team building ngoài trời ở đây khá hợp lý. khách du lịch có thể được trải nghiệm văn hóa và đời sống của đồng bào dân tộc Cơ Tu. Tham gia các trò chơi dân gian, cưỡi ngựa, câu cá cùng với đồng đội. Với bãi cỏ xanh mơn mớt thích hợp cho việc tổ chức các hoạt động team building tại ĐN. 

READ  Doanh nghiệp du lịch lảo đảo vì bị hủy tour

KDL Suối Hoa

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại ĐN – Gọi Ngay: 0898.200.123

7. Sun World Bà Nà Hills ĐN – điểm du lịch Nổi Tiếng ĐN

Sun World Ba Na Hills là điểm du lịch lôi cuốn để tổ chức team building tại ĐN. KDL này cách trung tâm TP ĐN hơn 20 km, là quần thể du lịch nghỉ dưỡng phối hợp vui chơi tiêu khiển phong cách hàng đầu VN. tới với ” chốn bồng lai tiên giới” để trải nghiệm khí hậu 4 mùa cùng với nhiều hoạt động lễ hội, vui chơi, ẩm thực nhiều chủng loại. Và là nơi tổ chức teambuilding vô cùng lôi cuốn và lý thú.

Sun Word Bà Nà Hills ĐN

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại ĐN – Gọi Ngay: 0898.200.123

8. Vinpearl Land Nam Hội An – Tổ Chức Team Building ĐN

Vinpearl Land Nam Hội An nằm trong quần thể KDL bao gồm: Water Park, Khu vui chơi cảm giác mạnh, vui chơi trong nhà, đảo dân gian,….Tới đây khách du lịch sẽ thỏa sức chơi với các trò chơi tiêu khiển trong nhà và ngoài trời, hòa mình vào tự nhiên hoang dại lớn nhất VN. Với không gian rộng rãi và thoáng mát thì thích hợp cho các doanh nghiệp tổ chức các hoạt động team building đầy mới lạ. 

Vinpearl Land Nam Hội An

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại ĐN – Gọi Ngay: 0898.200.123

9. Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An – Tour Team Building  ĐN

Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An là vùng sinh thái ngập mặn nằm gần cửa sông. Với không gian rộng thoáng đãng, bãi cỏ xanh là vị trí được lựa chọn để tổ chức teambuilding tại Hội An – ĐN. khi tới đây khách du lịch có thể thỏa sức lên kịch phiên bản, các ý tưởng tổ chức Team building, xây dựng các trò chơi team building cho các thành viên ở mỗi doanh nghiệp để gắn kết ý thức đồng đội với nhau nhiều hơn.

READ  Kiến trúc đa văn hóa trong toà nhà trăm tuổi

Rừng dừa bảy mẫu Hội An

10. Cù Lao Chàm – Team Building Ngoài Trời Ở ĐN

Cù Lao Chàm cách đại dương cửa Đại 15km và gồm 8 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Đây là điểm du lịch lý tưởng của mọi doanh nghiệp khi tổ chức team building vì vẻ đẹp hoang vu yên bình. khác lạ, Cù Lao Chàm sở hữu nhiều bãi tắm tự nhiên như: Bãi Chồng,Bãi Hương… tuyệt đẹp, lôi cuốn cho khách du lịch. khi tới đây, khách du lịch có thể tổ chức tham gia vào các trò chơi team building trên đại dương, chương trình đốt lửa trại qua đêm cũng rực rỡ không kém. 

địa điểm tổ chức team building tại đà nẵngCù Lao Chàm

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại ĐN – Gọi Ngay: 0898.200.123

11. đại dương Lăng Cô – bờ đại dương Đẹp Gần ĐN

đại dương Lăng Cô là 1 trong 10 vịnh đại dương đẹp của toàn cầu sở hữu nhiều bãi cát trắng trải dài. Với dải san hô, tôm rồng và nhiều loại hải sản có giá trị cao. khách du lịch có thể phối hợp team building – gala dinner – lửa trại là lựa chọn lý tưởng cho mọi kì nghỉ. đại dương Lăng Cô được coi là vị trí tổ chức team building tại ĐN nhưng khách du lịch nên lựa chọn.

>>> Xem thêm:

đại dương Lăng Cô

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại ĐN – Gọi Ngay: 0898.200.123

Trên đây là một số vị trí tổ chức team building tại ĐN do Sayhi.vn cung ứng. Hi vọng những hoạt động teambuilding tại các vị trí sau đây mang lại cho đoàn khách du lịch những khoảnh khắc đáng nhớ. 

Liên Hệ Tư Vấn Du Lịch Toàn khi tới đây:

 

About bachnv

Check Also

Ngôi làng nói chuyện bằng tiếng hát và huýt sáo

Người dân ở làng Kongthong, miền bắc bang Meghalaya, gọi nhau hoặc trò chuyện bằng …

2 comments

  1. Pingback: TOP 20 Quán Ăn Vặt ĐN Buổi Tối Ngon Nhưng mà Rẻ – hshwonvkrojt's Blog

  2. Pingback: Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Giang Tự Túc Giá Siêu Rẻ Đầy Đủ Nhất Cho - cheaptravel24h.com