Top 31 nơi Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội

Hà Nội – Khu phố cổ rộn rịp, nơi các con phố hẹp được mang tên “hàng”. khi tới đây khách du có thể tham quan nhiều địa danh khác nhau cũng như tổ chức các hoạt động vui chơi lớn và nhỏ. Nhưng chính khách du lịch đang phân vân liệu không biết nơi tổ chức team building tại Hà Nội ở đâu thích hợp? Cùng Sayhi.vn tìm hiểu ngay sau đây! 

nơi Team Building Tại Hà Nội – Nơi tổ chức team building tại Hà Nội

Tổ Chức Team Building Hà Nội Ở Quận Đống Đa

1. Công Viên Đống Đa

Công viên Đống Đa được xây dựng đã từ rất lâu đời tại Hà Nội. Đây sẽ là nơi tổ chức team building tại Hà Nội thích hợp cho mọi doanh nghiệp. Với ưu thế tự nhiên, vị trí và không gian rộng lớn nơi đây trở thành nơi tới của mọi lứa tuổi, mọi doanh nghiệp khi tổ chức hoạt động team building vui chơi tầm 20-35 người.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiCông Viên Đống Đa2. Công Viên 1/7

Công viên 1/7 là nơi tiếp theo nhưng mà Sayhi giới thiệu cho khách du lịch. Nếu khách du lịch muốn tổ chức các hoạt động team building tại Hà Nội thì đây sẽ là nơi khá thích hợp. Với bãi cỏ đẹp luôn tạo cho khách du lịch nhiều khoảng trống để tổ chức picnic hay các hoạt động team building từ 20-45 người.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiCông viên 1/7

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Tổ Chức Team Building Hà Nội Ở Quận Cầu Giấy

3. Công Viên Cầu Giấy

Công viên Cầu Giấy là một trong những địa chỉ thân thuộc của doanh nghiệp khi muốn tổ chức team building. Nơi này có diện tích lên tới 6.540 m2 với khu đồi cỏ xanh nhân tạo cùng trang bị vui chơi an toàn. Nhất định sẽ là nơi tới tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp và gia đình có nhỏ bỏng nhỏ.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiCông Viên Cầu Giấy4. Công Viên Nghĩa Đô

Công viên Nghĩa Đô nổi trội lên với thảm cỏ nhân tạo, cùng nhiều cây xanh nhiều chủng loại khác nhau. Đây là nơi thích hợp để tổ chức team building tại Hà Nội vào các dịp lễ hoặc cuối tuần. Nếu khách du lịch muốn biết tổ chức những dịch vụ ấy như thế nào, khách du lịch có thể liên hệ cho Sayhi nhé!

Công Viên Nghĩa Đô 5. Vườn Thú Thủ Lệ

Vườn thú Thủ Lệ là vườn thú nổi tiếng tại tâm TP Hà Nội. Với khoảng không gian xanh, phối hợp nhiều trò chơi vui chơi tiêu khiển trẻ nhỏ. khi tới đây, khách du lịch có thể đưa các nhỏ bỏng tới tổ chức team building ngoại khóa tìm hiểu về toàn cầu muông thú nơi đây.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiVườn thú Thủ Lệ

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Tổ Chức Team Building Hà Nội Ở Quận Tây Hồ

6. Công Viên Nước Hồ Tây

Công viên nước Hồ Tây là nơi tổ chức team building tại Hà Nội được nhiều doanh nghiệp cũng như trường học lựa chọn cho các nhỏ bỏng. khi tới đây có nhiều trò chơi rất thú vị giúp khách du lịch xả stress sau giờ học mỏi mệt, công việc nặng nề, căng thẳng. khách du lịch có thể tổ chức team building dưới nước đầy lý thú và thu hút nhất nhé.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiCông viên nước Hồ Tây7. Công Viên Mặt Trời Mới

Công viên Mặt Trời Mới nằm trong danh sách top 31 nơi tổ chức team building tại Hà Nội. Nó thuộc địa phận Công viên nước Hồ Tây với không gian đầy bình yên, mát mẻ. Nhiều trò chơi nhiều chủng loại, lạ mắt hay những trò chơi cảm giác mạnh. khách du lịch có thể thỏa sức vẫy vùng giải tỏa mọi căng thẳng sau giờ làm việc.

READ  Cơ trưởng bị hút khỏi tàu bay trong sự cố 30 năm trước

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiCông viên Mặt Trời Mới

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Tổ Chức Team Building Hà Nội Ở Quận nhì Bà Trưng

8. Công Viên Thống Nhất

Nếu khách du lịch muốn tìm nơi tổ chức team building tại Hà Nội thì Công viên Thống Nhất là lựa chọn khách du lịch không thể bỏ qua. khi tới đây khách du lịch có thể tổ chức team building ngoài trời tầm khoảng dưới 500 người. khách du lịch có thể tham gia nhiều sự kiện lớn ở lễ hội ẩm thực, lễ hội sách,… thỏa sức bung xõa với nhiều trò chơi thu hút nhé!

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiCông Viên Thống Nhất

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Tổ Chức Team Building Hà Nội  Ở Quận Ba Đình

9. Công Viên Bách Thảo

Công viên Bách Thảo là nơi thích hợp tổ chức team building ngoài trời ở Hà Nội khoảng 50 người trở lên. Nơi đây nhiều cây xanh, khoảng không gian thích hợp cho mọi trò chơi tập thể. nơi này nằm ở trung tâm TP nên khách du lịch sẽ đơn giản vận chuyển tới đây hơn nhé! Liên hệ Sayhi để nhận nhiều thông tin hơn.

Công Viên Bách Thảo

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Tổ Chức Team Building Hà Nội Ở Quận Hoàng Mai

10. Khu Sinh Thái Vĩnh Hưng

Khu sinh thái Vĩnh Hưng là nơi lý tưởng để tổ chức team building tại Hà Nội nhưng mà Sayhi muốn giới thiệu cho khách du lịch. phối hợp những bãi cỏ xanh, môi trường không khí trong sạch và rộng thích hợp với mọi hoạt động vui chơi ngoài trời hay tiệc nướng BBQ ngoài trời vô cùng thu hút và thú vị.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiKhu Sinh Thái Vĩnh Hưng11. Công Viên Yên Sở

Công viên Yên Sở là công viên lớn nằm ở ngoại thành Hà Nội. Với không gian yên tĩnh, thoáng mát, khách du lịch sẽ được thư giãn, đắm mình  vào tự nhiên tươi đẹp. khi tới đây khách du lịch có thể tổ chức các hoạt động ngoài trời như : Picnic, Team Building Amazing Race;….

Công viên Yên Sở

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Tổ Chức Team Building Hà Nội Ở Quận Long Biên

12. Trang Trại Giáo Dục Erahouse

Trang trại giáo dục Erahouse nằm bên bờ sông Đuống, khi tới đây bao gồm có khu chăn nuôi, khu vườn rộng lớn với sức chứa 1500 vị khách tham quan. khách du lịch có thể tới đây và tham khảo nơi lý tưởng tổ chức các team building dành cho trẻ em hoặc ngày hội gia đình nhé!

Trang trại giáo dục Erahouse13. Khu Sinh Thái Kim Long

Khu sinh thái Kim Long được coi là quần thể cây xanh lớn. Nơi đâ là khu sinh thái với môi trường xanh đẹp nhất ở Hà Nội. Với nhiều hoạt động team building có ý nghĩa cho nhiều doanh nghiệp cùng vơi thực đơn đầy phong phú với nhiều món ăn mang phối hợp giữa cổ truyền và văn minh.

Khu Sinh Thái Kim Long

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Tổ Chức Team Building Hà Nội Ở Huyện Đông Anh

14. Trang Trại Acofarm

nơi tiếp theo nhưng mà Sayhi muốn giới thiệu cho khách du lịch chính là Trang trại Acofarm. khi tới đây là nơi để tổ chức các hoạt động team building trọn gói dành cho các doanh nghiệp, trường học khác nhau. Với trọn vẹn trò chơi mang tính đồng đội, luôn ngã trợ cho khách du lịch nhiều điều hữu dụng có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiTrang Trại Acofarm15. Khu Sinh Thái Vườn Xoài

Khu sinh thái Vườn Xoài cách Hà Nội khoảng 20km với nhiều đặc trưng của làng quê Bắc Bộ. khi tới đây mang nhiều vẻ đẹp hơi hướng Nam Bộ, nhiều không gian xanh tuyệt vời thích hợp cho mọi đối doanh nghiệp tổ chức các kế hoạch team building lớn cũng như mang tầm ý nghĩa quan yếu.

READ  Điểm Danh 26 điểm du lịch Cao Bằng thu hút Du Khách |

Khu sinh thái Vườn Xoài16. Khu Sinh Thái Cọ Xanh

nơi tổ chức team building khá hợp lý tại Hà Nội nhưng mà khách du lịch không thể bỏ qua là Khu sinh thái Cọ Xanh. là Khu sinh thái này có trọn vẹn khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng thu hút cũng như trọn vẹn tiện nghi. Dịch vụ trọn vẹn, viên chức chuyên nghiệp sẽ giúp khách du lịch tổ chức team building đầy thu hút nhất.

Khu Sinh Thái Cọ Xanh

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Tổ Chức Team Building Hà Nội Ở Huyện Sóc Sơn

17. Khu Huấn Luyện Teamwork IOGT

Khu huấn luyện Teamwork IOGT được nhiều người lựa chọn vì có thể huấn luyện tham gia để xây dựng ý thức kết đoàn hơn. khi tới đây có trọn vẹn âm thanh ánh sáng, không giang để tổ chức mọi sự kiện lớn và nhỏ. Với hàng ngũ viên chức đầy chuyên nghiệp, khách du lịch sẽ có nhiều ý tưởng để tổ chức mọi team building.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiKhu huấn luyện Teamwork IOGT 18. Vườn Sinh Thái Hương Tràm

Vườn sinh thái Hương Tràm là địa chỉ thân thuộc của mọi doanh nghiệp. Với phong cảnh thơ mộng cách Hà Nội 30km, nằm sát Hồ Đập Đồng. khách du lịch có thể chọn nơi đây là nơi tổ chức team building lý tưởng cùng doanh nghiệp của mình.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiVườn Sinh Thái Hương Tràm19. Rừng Thông Xanh

Rừng thông Xanh cách Hà Nội 20km tọa lên trên ngọn đồi cao. khi tới đây,  gồm có 2 sân chơi theo kiểu khá mạo hiểm và đầy sáng tạo. Sayhi là nơi thích hợp tổ chức team building tại Hà Nội bằng nhiều trò chơi độc, mới lạ khác nhau như bắn súng,…

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiRừng thông xanh

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Tổ Chức Team Building Hà Nội Ở Huyện Thạch Thất

20. Asean Resort

Asean Resort là khu nghỉ dưỡng vô cùng thu hút với nhiều tiện nghi phong cách tốt nhất. khi tới đây có nhiều bungalow văn minh phối hợp truyền thống. Với hệ thống bể bơi đa năng, hệ thống nhà hàng đầy món ăn thu hút. Là nơi hoàn toàn thích hợp để tổ chức mọi hoạt động team building ngoài trời và trong nhà.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiAsean Resort21. Hoàng Long Resort

Hoàng Long Resort cách Hà Nội với 15 phút tài xế. Bao gồm 12 villa xung quanh do hàng tre và rừng thông xanh mát nhất. Khu nghỉ dưỡng này cung ứng nhiều dịch vụ hữu ích như sân chơi trẻ em, quán bar, tennis. Với bãi sân rộng khách du lịch có thể tổ chức team building khác nhau.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiHoàng Long Resort

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Tổ Chức Team Building Hà Nội Ở Huyện Ba Vì

22. Đồi Cò Ngọc Nhị

Đồi Cò Ngọc Nhi là nơi tụ tập của hàng nghìn con cò sống trong ngôi nhà chung khôn xiết thân thiện với mọi người. khi tới đây, buổi sáng sớm hay chiều tà, vạn con cò kêu lên rộn ràng làm sống động cả 1 vùng đồi. khách du lịch có thể tới đây cùng các nhỏ bỏng để tìm hiểu nhiều chủng loại nhiều loại cò khác nhau như cò mỏ hạc, cò hoa mơ,..

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiĐồi Cò Ngọc Nhị23. Đầm Long

KDL Đầm Long là nơi vui chơi tiêu khiển mới lạ, thu hút tại Ba Vì – Hà Nội. khi tới đây có rất nhiều loại cây quý hiểm với tuổi thọ hàng trăm năm tạo ra không gian đầy thoáng đãng, mát mẻ. Là nơi thích hợp trở thành nơi tổ chức các hoạt động team building tại Hà Nội theo hình thức Amazing Race hoặc truy tìm kho báu.

READ  Hàng trăm tour giảm giá tới 40% tại hội chợ du lịch

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiĐầm Long24. Tản Đà Resort

Tản Đà Resort cách Hà Nội khoảng 50km, nằm dưới chân núi Tản Đà.  Không gian đầy yên bình, bao bọc do sông hồ, phối hợp không gian cây xanh thích hợp nghỉ dưỡng khi tới đây. khác nhau resort sẽ miễn phí cho khách du lịch khi tổ chức team building cho các đoàn khách đông.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiTản Đà Resort

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

25. Thiên Sơn Suối Ngà

Thiên Sơn Suối Ngà được chia làm 3 khu: Khu Hạ Sơn; khu Trung Sơn tắm hồ nước nhân tạo; Khu Ngọc Sơn dành cho những team thích mày mò mạo hiểm. Nơi đây là nơi thích hợp tổ chức team building tại Hà Nội cho các ban trẻ hoặc các doanh nghiệp tìm tới mày mò thử thách đoạt được đỉnh cao.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiThiên Sơn Suối Ngà 26. Vườn Gia Ba Vì
Địa chỉ: Ba Vì, Hà Nội

Vườn Quốc gia Ba Vì cách trung tâm TP Hà Nội 50km. Với không khí mát mẻ, trong sạch, là điểm du lịch thu hút với du khách trong và ngoài nước. Nếu khách du lịch tổ chức team building khi tới đây là điều vô cùng hợp lý với nhiều hoạt động, trò chơi tăng ý thức kết đoàn vững mạnh của cả đoàn.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiVườn quốc gia Ba Vì27. Khoang Xanh Suối Tiên

Khoang Xanh Suối Tiên là nơi tiếp theo nhưng mà khách du lịch tới Hà Nội tổ chức team building thì không thể bỏ qua. Đây là điểm du lịch tập thể với không gian lý tưởng thoáng mát. khác nhau với dịch vụ tiêu khiển cao cấp là nơi tạo cho khách du lịch tổ chức hoạt động team building tuyệt vời.

Khoang Xanh Suối Tiên 28. Trang Trại Đồng Quê Ba Vì

Trang trại Đồng quê Ba Vì chỉ cách TP Hà Nội 65 km với địa hình tự nhiên nhiều chủng loại. Nơi đây thích hợp cho khách du lịch tổ chức moi loại team building khác nhau cho các doanh nghiệp hoặc các nhỏ bỏng. khách du lịch có thể thỏa sức mày mò nhiều trò chơi mới giúp gắn kết hơn tình đồng đội với nhau. 

Trang trại Đồng quê Ba Vì29. KDL Hồ Tiên Sa

KDL Hồ Tiên Sa cách Hà Nội 25km về phía Tây Nam, nằm dưới chân núi Tản Đà. Nơi này với cánh rừng xanh tốt phủ trên mọi sườn núi, xung quanh là đồi và hồ nước rộng. Với khu công viên nước khoảng 3000m2, khu vui chơi 2500m2 là nơi lý tưởng tổ chức team building dưới 200 người.

KDL Hồ Tiên Sa30. KDL Thác Đa

KDL Thác Đa cách Hà Nội khoảng 60km về phía Tây. Là nơi có nhiều khu vui chơi độc, lạ và đầy mới mẻ. thích hợp cho mọi chuyến đi dã ngoại giải tỏa nhiều căng thẳng mỏi mệt của công việc và có kỉ niệm đáng nhớ bên bè khách du lịch cũng như đồng nghiệp. 

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiKDL Thác Đa 31. Zen Resort
Địa chỉ: Xóm Chóng, Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

Nếu khách du lịch yêu thích một không gian đúng chất đồng quê, hoang dại thì Zen Resort là nơi lý tưởng nhất. Nơi đây khá rộng, xung quanh do tự nhiên trong sạch tươi mát. Tuy nhiên, Zen Resort là nơi chỉ tổ chức team building tại Hà Nội cho khoảng dưới 100 người do không có nhiều bãi đất rộng.

địa điểm tổ chức team building tại hà nộiZen Resort

Tư Vấn Tổ Chức Team Building Tại Hà Nội – Gọi Ngay: 0898.200.123

Trên đây là nhiều nơi tổ chức team building tại Hà Nội nhưng mà Sayhi.vn giới thiệu cho khách du lịch. Mong rằng khách du lịch sẽ có chuyến dã ngoại đầy ý nghĩa và thu hút nhất nhé. 

Liên Hệ Tư Vấn Du Lịch Toàn Quốc khi tới đây:

 

About bachnv

Check Also

Ngôi làng nói chuyện bằng tiếng hát và huýt sáo

Người dân ở làng Kongthong, miền bắc bang Meghalaya, gọi nhau hoặc trò chuyện bằng …

4 comments

  1. Pingback: Kinh Nghiệm Du Lịch ĐN – hshwonvkrojt's Blog

  2. Pingback: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Hội An Đà Nẵng 6 Ngày 5 Đêm – hshwonvkrojt's Blog

  3. Pingback: “Bỏ Túi” Từ A Tới Z Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Dịp Tết Tiết – hshwonvkrojt's Blog

  4. Pingback: Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Giang Tự Từ A - cheaptravel24h.com